Tên cướp tuổi teen chuyên đi cướp các cặp tình nhân

Tên cướp tuổi teen chuyên đi cướp các cặp tình nhân

by -
0 195

Cập nhật, tổng hợp các vụ cướp nổi tiếng Việt Nam qua các năm. Tin mới: tên cướp tuổi teen chuyên đi cướp các cặp tình nhân.

==> Cac vu cuop noi tieng Viet Nam

Lợi dụng lúc các đôi nam nữ đang ngồi tâm sự ở khu vực hồ “tử thần” trong khuôn viên ĐH Quốc gia TP HCM, Nam và đồng bọn tổ chức cướp tài sản.

Rạng sáng 13/11, Công an phường Đông Hòa (thị xã Dĩ An, Bình Dương) đã bắt giữ Nguyễn Hoài Nam, Phạm Trọng Tính (16 tuổi) và Phạm Trọng Lễ (24 tuổi) ngụ tại TP HCM để điều tra về hành vi cướp tài sản.

cac vu cuop noi tieng Viet Nam  Tên cướp tuổi teen chuyên đi cướp các cặp tình nhân 820e5653a6475a4c8f09bca8b10ecc92
Cac vu cuop noi tieng Viet Nam: Băng cướp nhí tại cơ quan công an. Nguyệt Triều.

 

 

Trước đó, tối 12/11, công an tuần tra đêm tại hồ đá phát hiện Nam và đồng bọn có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra, nhưng cả nhóm tăng ga bỏ chạy. Cơ quan chức năng truy đuổi bắt giữ Nam và Lễ, còn một tên bỏ trốn.

Nam khai cùng với Lễ và Tính lên kế hoạch vào khu vực hồ đá tổ chức cướp tài sản của các cặp tình nhân lấy tiền tiêu xài. Khi vừa tìm được “con mồi” đang chuẩn bị ra tay thì gặp lực lượng tuần tra phát hiện. Các nghi phạm cũng thừa nhận đã thực hiện trót lọt hai vụ cướp tài sản của nhiều cặp tình nhân tại khu vực hồ đá.

Cac vu cuop noi tieng Viet Nam  Tên cướp tuổi teen chuyên đi cướp các cặp tình nhân 42534418b1ccb4a5a7b981d8404fdfc3
Cac vu cuop noi tieng Viet Nam: Chân dung tên cướp tuổi teen

Ngay trong đêm, Công an phường Đông Hòa đã xác minh và bắt giữ được Tính khi thanh niên này đang đang lẩn trốn tại phường Linh Trung (Thủ Đức). Nhóm cướp đã được bàn giao Công an thị xã Dĩ An để tiếp tục điều tra.

NO COMMENTS

Leave a Reply