Thanh Hóa: Chém anh rể đến chết vì chuyện đất đai

Thanh Hóa: Chém anh rể đến chết vì chuyện đất đai

by -
3 164

Vụ giết anh rể ở Tĩnh Gia – Thanh Hóa. Hung thủ dùng gậy đập và dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát vào anh rẻ vì chuyện đất đai…

Cập nhật thông tin vụ Giet ạnh re o Tinh Gia. Chiều 3-3, ông Tô Anh Ngơi, Trưởng CA xã Nguyên Bình (huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã bắt được hai đối tượng đã giết chết ông Lê Thế Trụy, 71 tuổi, trú đội 16 thôn Phú Quang, Nguyên Bình, Tĩnh Gia.

Thông tin ban đầu từ vụ việc cho hay, vào khoảng 0 giờ ngày 3-3, ông Trụy cùng người mẹ là Nguyễn Thị Thứ (92 tuổi) đang ngủ thì nghe tiếng động ngoài cửa.

Giet ạnh re o Tinh Gia  Thanh Hóa: Chém anh rể đến chết vì chuyện đất đai 040313phapluatdaodanviet 190
Giet ạnh re o Tinh Gia

Nghe tiếng gõ cửa ở phía ngoài, bà Thứ ra mở cửa thì bị hai đối tượng lạ mặt xô ngã rồi xông vào phía trong căn nhà. Nghe tiếng ồn ào phía trước, ông Trụy hốt hoảng chạy ra thì liền bị hai đối tượng lạ mặt dùng gậy đập liên tiếp và dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát vào người.

Thấy ông Trụy bị chém nhiều nhát vào người, bà Thứ bị thương, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng liền truy hô người dân gần đó tới ứng cứu và truy bắt hung thủ.

Liền lúc đó, ông Lê Công Nghiệp, CA viên của xã Nguyên Bình, Tĩnh Gia đã báo cáo lên Ban CA xã và nhanh chóng truy đuổi hai đối tượng. Trong khoảng thời gian ít phút truy đuổi, khi bọn chúng chạy ra đến đường 2B ở gần đó thì bị đồng chí Nghiệp và một số người dân bắt giữ.

Hai đối tượng chính được xác định là Nguyễn Xuân, 50 tuổi, trú xóm 14 thôn Sơn Thắng, xã Nguyên Bình, là em rể ông Trụy và Hoàng Văn Quý, SN 1968, trú thôn Tào Trung, xã Nguyên Bình, Tĩnh Gia.

Ngay sau khi bắt được hung thủ, CQ CSĐT CA huyện Tĩnh Gia đã bàn giao hung thủ và hung khí gây án cho CQ CSĐT CA tỉnh Thanh Hóa để điều tra mở rộng nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc.

Theo người dân thì nguyên nhân dẫn đến vụ án Giet ạnh re o Tinh Gia trên có thể do có xích mích trong vấn đề tranh chấp đất đai.

3 COMMENTS

Leave a Reply