Thầy giáo quan hệ với học sinh lớp 9 bị bắt

Thầy giáo quan hệ với học sinh lớp 9 bị bắt

by -
2 179

 

 Câu chuyện thầy giáo quan hệ với học sinh đang ngày một tràn lan trong dư luận , dường như cần xem xét lại đạo đức của những người được gọi là thầy ?

Thầy giáo quan hệ với học sinh lớp 9 bị bắt 1333760820 vu an

Trong thời gian dạy thêm cho nữ sinh lớp 9, nhiều lần thay giao quan he voi hoc sinh

Ngày 6/4, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đã thực hiện lệnh bắt đối với Phạm Văn Quý (33 tuổi, hiện là giáo viên dạy Toán) của Trường chuyên Quang Trung ở xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài để điều tra về hành vi thay giao quan he voi hoc sinh – “quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên”.

Theo điều tra của cơ quan công an, tháng 2/2012, Quý nhận dạy kèm môn Toán cho em Nguyễn Thị Thủy T. (15 tuổi), học sinh Trường Trung học cơ sở Tân Xuân thuộc phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài. Trong thời gian này, Quý và T. nảy sinh tình cảm với nhau. Thầy giáo này đã không kìm chết được bản thân, nhiều lần quan hệ tình dục với T.

Gần đây, thấy con gái có biểu hiện bất thường, gặng hỏi mãi T. mới kể ra sự việc thay giao quan he voi hoc sinh “động trời” trên. Ngay sau đó gia đình học sinh đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Vụ việc đang được công an thị xã Đồng Xoài tiếp tục điều tra.

Độc giả hãy cảm nhận về bài viết : “ Thầy giáo quan hệ với học sinh lớp 9 bị bắt

2 COMMENTS

  1. dao duc cua mot so tha giao dang bi xuong cap tram trong di kem voi viec cac truong hoc hien nay bang long voi viec de hoc sinh an mac nhung bo quan ao cun co den truong, cac bac cha me cung can xem xet lai

Leave a Reply