Thiếu nữ chết trong khách sạn.

Thiếu nữ chết trong khách sạn.

by -
0 150

thieu nu chet trong khach san – Ngày 17/9, một nhân viên của khách sạn Thiên Sơn, thị xã Ayun Pa đã phát hiện một thiếu nữ đến thuê ở đã chết trên giường, trên người chỉ mặc mỗi bộ đồ lót.

Thieu nu chet trong khach san.

Chị Đặng Thị Hồng Phương, nhân viên dọn dẹp của khách sạn Thiên Sơn, nằm trên đường Trần Hưng Đạo, thị xã Ayun Pa kể lại, sau khi dọn dẹp xong một số phòng, chị đến phòng 105 gọi khách mở cửa để vào phòng dọn dẹp. Khi thấy cửa phòng chỉ khép hờ, khách vẫn trùm mền nằm trên giường, gọi mãi mà không thấy có động tĩnh gì nên chị Phương đã xuống nhà gọi chủ khách sạn là anh Trịnh Tiến Hậu lên kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết trước đó.

Thiếu nữ chết trong khách sạn. 12256b13a30d037d0bfe69f11df23bc2
Nơi xảy ra vụ an – thieu nu chet trong khach san.

Sau đó anh Hậu gọi điện báo cho Công an thị xã Ayun Pa. Qua kiểm tra, lực lượng Công an cho biết, nạn nhân là chị Trần Thị Trinh (SN 1992, ngụ xã Tân Bình, Bình Sơn, Quảng Ngãi). Chị Trinh chết trên giường ngủ trong tư thế nằm ngủ, mền phủ kín người và trên người chỉ mặc mỗi bộ đồ lót, mọi vật dụng trong khách sạn đều ngăn nắp.

Khi tiến hành khám nghiệm tử thi sơ bộ, thì bác sĩ vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì khả nghi về nguyên nhân của sự xô xát trước khi nạn nhân chết trong vụ việc thiếu nữ chết trong khách sạn này.

Nhân viên lễ tân của khách sạn cho biết thêm, chị Trinh đến khách sạn thuê phòng vào sáng 16/9, và chỉ ngủ một mình. Ngoài ra, trước đây chị Trinh cũng đã từng một mình đến khách sạn thuê phòng một vài lần.

Hiện Công an thị xã Ayun Pa đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Trinh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin  tức mới nhất về vụ án ” thiếu  nữ chết trong khách sạn” này.

NO COMMENTS

Leave a Reply