Tim sẽ sống có trách nhiệm để con trai tự hào

Tim sẽ sống có trách nhiệm để con trai tự hào

by -
0 519

Con trai của Tim và Trương Quỳnh Anh hơn một tháng tuổi, và giống bố như đúc. Lần đầu tiên, anh chia sẽ hình ảnh con trai với báo giới

Sáng 5/7, một tấm ảnh nam ca sĩ Tim chụp cùng con trai được đăng lên trang facebook của anh. Nhiều khán giả đã gửi đến anh và Trương Quỳnh Anh lời chúc mừng khi có cậu con trai kháu khỉnh. Liên lạc với Tim, anh đồng ý chia sẻ một số hình ảnh của con, nhưng không muốn để lộ mặt con trai quá rõ. Giọng ca Một vòng trái đất cũng bày tỏ những cảm xúc về lần đầu làm cha.

– Có thể chia sẻ gì về con trai cua tim va truong quynh anh ?

– Con trai tôi sinh ngày 31/5. Lúc mới sinh bé nặng 3,2 kg, còn hiện tại thì chưa cân nên tôi cũng không biết bé đã lên được mấy kg, nhưng chắc khoảng 5 kg rồi. Tên thật của bé là Cát An (ca sĩ Tim tên thật là Cát Vũ), ở nhà bé được bố mẹ gọi là Sushi. Người thân nhận xét, Sushi giống tôi nhiều hơn là Quỳnh Anh.

 

Tim sẽ sống có trách nhiệm để con trai tự hào 6697b7f0756d765b4ed936fc4c90f29f

 

– Anh nhớ gì về khoảnh khắc bé vừa chào đời?

– Lúc Quỳnh Anh chưa sinh bé, tôi hồi hộp lắm. Đến khi bé vừa ra đời, tôi hạnh phúc vô cùng. Khi đó, rất nhiều cảm xúc dâng trào. Thấy bé khỏe mạnh, tôi mừng lắm. Giờ tôi vẫn nhớ nhất là tiếng khóc oe oe của bé lúc chào đời.

– Sự hiện diện của bé có ý nghĩa thế nào đối với anh?

con trai cua tim va truong quynh anh ra đời là điều có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ tưởng tượng được mình sẽ làm bố như thế nào. Trước kia, tôi sống bất cần, làm gì cũng “liều”, không cần biết đến hậu quả như thế nào. Thế nhưng, sau khi có con, tôi sống có trách nhiệm hơn. Làm gì tôi cũng sợ ảnh hưởng đến con, sợ sau này bé không có gì để tự hào về bố. Tôi cũng có mục tiêu để sống hơn, để còn lo cho con một cuộc sống và tương lai tốt đẹp.

Một tháng qua, có rất nhiều thay đổi với bản thân tôi. Mọi thói quen cũ trong cuộc sống của tôi đều thay đổi. Tôi dành nhiều thời gian trong ngày cho bé. Đi hát xong, tôi chạy về nhà với bé ngay chứ không tụ tập bạn bè nữa. Tuy bận rộn, nhưng tôi hạnh phúc vì điều đó.

 

Tim sẽ sống có trách nhiệm để con trai tự hào 484223454c3d55a921d3841fd082504d

 

– Cuộc sống của anh và Trương Quỳnh Anh bị đảo lộn như thế nào từ khi có con?

– Không có đảo lộn gì đáng kể đâu. Khi mình xác định được điều gì làm mình hạnh phúc và cái gì quan trọng với mình thì mình sẽ quyết tâm hết sức vì nó. Hiện giờ, với tôi quan trọng nhất là gia đình. Hai chúng tôi đều chưa quen với lịch sinh hoạt này, nhưng tôi tin là từ từ sẽ quen thôi.

– Anh chị có gặp phải mâu thuẫn gì trong quá trình chăm con?

– Đúng là không tránh khỏi những lúc bất hòa với nhau khi cùng chăm sóc con. Tôi thì cưng con, còn Quỳnh Anh thì cứng rắn hơn một chút. Khi bé bị ọc sữa, tôi xót nên không dám mạnh tay. Chỉ có Quỳnh Anh dám “ra tay” để xử lý. Tuy nhiên, cả hai có mâu thuẫn gì đi nữa, thì khi nhìn con say ngủ là quên hết mọi thứ.

– Anh thấy nuôi con nhỏ khó khăn nhất là điều gì?

con trai cua tim va truong quynh anh mới một tháng nên cũng chưa thể nói được gì nhiều. Trước khi bé ra đời, tôi đã chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức về trẻ sơ sinh. Song, thực tế cũng còn rất nhiều bỡ ngỡ. Khó khăn nhất của tôi trong thời gian tới là sẽ dạy dỗ con thế nào để bé có đạo đức tốt và tính hướng thiện.

 

Tim sẽ sống có trách nhiệm để con trai tự hào 9ed1fd412fb1023a198a9624a9c17be1

 

– Công việc của cả anh lẫn Trương Quỳnh Anh bị ảnh hưởng những gì kể từ khi có con?

– Tôi nghĩ, không thể nói là công việc bị ảnh hưởng do có con được, vì bất kỳ ai cũng phải có con. Đó là điều ý nghĩa và thiêng liêng nhất trong cuộc đời. Nếu khán giả thực sự yêu mến một người nghệ sĩ, họ sẽ quan tâm đến những bài hát hoặc những vai diễn. Khi có con, chúng tôi sẽ có nhiều động lực hơn để làm tốt công việc của mình.

Trương Quỳnh Anh sẽ sớm trở lại với nghề diễn, vì cô ấy rất nhớ nghề. Còn tôi sẽ phát hành album mới trong thời gian tới, sau đó là liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát. Tôi sẽ chú trọng đến công việc nhiều hơn, hạn chế những scandal không hay.

Mời độc giả bình luận : ” Tim sẽ sống có trách nhiệm để con trai tự hào

NO COMMENTS

Leave a Reply