Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV

by -
15 248

Cập nhật tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường ngày 22/11/2013. Không thấy xác ở sông Hồng, thân nhân đổi hướng tìm.

[Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường] Gia đình nạn nhân L.T.T.H ngày 19/11 đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường tại số 45 Giải Phóng (Hà Nội) để tìm xem xác người thân có bị giấu ở đây hay không. Đây là lần thứ 2 gia đình nạn nhân Huyền tới đây tìm kiếm thi thể thân nhân.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày chị L.T.T.H (SN 1974, ở ngõ 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt phi tang vào tối 19/10, sau nhiều nỗ lực với mọi biện pháp tìm kiếm, hao tiền, tốn lực nhưng gia đình vẫn chưa tìm được thi thể chị.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động trưa nay (20/11), ông Phạm Đức Quang, cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân H), cho biết gia đình đã làm đủ mọi cách để tìm kiếm ở nhiều địa điểm khác nhau: dưới sông, trên cạn, ven các bãi sông Hồng đến những khu vực khả nghi khác nhưng đều không có kết quả.

“Giờ thật khó vì chẳng có thông tin gợi mở chính xác. Gia đình đang bị nhiễu loạn bởi quá nhiều thông tin cũng như những dư luận trái chiều về xác cháu H. Thật sự là giờ đi tìm thì cứ tìm thôi nhưng không có nhiều hy vọng” – ông Quang tỏ ra vô vọng.

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường | chuyen huong tim xac chi huyen Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV 620
Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường – Gia đình nạn nhân đã 2 lần đến thẩm mỹ viên Cát Tường để tìm kiếm thi thể thân nhân sau khi chưa thể tìm thấy tại nơi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai ném xác

Theo ông Quang, sáng nay gia đình có 5 người đi bộ dọc hai bên bờ sông Hồng từ cầu Thanh Trì đến bến sông ở ven làng gốm Bát Tràng; rồi 4 người đi tìm ở các bờ bãi gần chân cầu, nhưng vẫn không có kết quả.

“Hôm qua 19/11, gia đình đã đến cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường ở số nhà 45 đường Giải Phóng để tìm kiếm xem bác sĩ Tường có giấu xác cháu H trong đó không. Đây là lần thứ 2 gia đình thực hiện tìm kiếm tại đây nhưng cũng không thấy tung tích gì” – ông Quang nói.

Không giấu nổi sự lo lắng và cả nỗi thất vọng sau khi hơn một tháng đi tìm xác chị H mà vẫn không có kết quả nào, ông Quang cho biết thực ra bây giờ gia đình cứ đi tìm thôi, còn không có đường hướng nào cụ thể cả.

Theo ông Quang, nếu tìm một thời gian nữa mà không thấy xác chị H thì mọi người sẽ bàn để có hướng giải quyết, chứ không thể cứ mãi đi tìm như thế này.

“Bây giờ cháu Huy là trụ cột chính trong gia đình, phải nuôi hai con nhỏ, rồi bố mẹ già đang nghỉ hưu. Nhưng Huy vẫn chưa thể dừng lại việc tìm kiếm xác vợ, vì không đi tìm và tìm không thấy thì cũng không thể thanh thản mà sống được” – ông Quang khẳng định.

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường | tin moi nhat tim xac vu cat tuong Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV 49e3a554b4235d2820cb05cd1c369984
Anh Nguyễn Hữu Huy thuê thuyền tìm kiếm ở khu vực cửa biển Ba Lạt (tỉnh Thái Bình), nơi sông Hồng đổ ra biển

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, nạn nhân L.T.T.H đã tử vong chiều ngày 19/10 trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không phép do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chủ.

Bác sĩ Tường sau đó khai nhận khi thấy nạn nhân tử vong, bác sĩ Tường cùng với người bảo vệ của thẩm mỹ viện mang xác nạn nhân lên cầu Thanh Trì (Hà Nội) ném xuống sông Hồng phi tang đêm 19/10.

Sau khi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường bị bắt hôm 22/10 và khai nhận hành vi độc ác của mình, lực lượng Công an Hà Nội cùng gia đình nạn nhân L.T.T.H đã tổ chức tìm kiếm, song đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân bị ném xác phi tang. Trong đó, gia đình nạn nhân H đã huy động nhiều người với chi phí tìm kiếm lên tới hàng trăm triệu đồng.

Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường được cập nhật NHANH NHẤT tại tinanninh.com!!!!

15 COMMENTS

 1. biet rang gia dinh rat nhiet tinh tim kiem nh­ung theo toi gia dinh cung danh chap nhan vay va nen co huong de giai quyet toi xin chia se cung gia dinh anh..

 2. bs tường có đến bệnh viện e để lấy xe trong 1 khoảng thời gian … và theo như định luật tự nhiên xác sẽ nổi lên trong 1 tuần … nhưng đến nay lại vẫn ko thấy xác… có khi nào ông ấy đem giấu trong nhà xác của bệnh viện. người ta nói nơi nguy hiểm lạij là nời an toàn.. chỉ trong nhà xác thì khó mà tìm ra

 3. không hiểu sao bất chợt e lại nghĩ đến nhà xác của bệnh viện E. vì BS tường có đến đó trong 1 khoảng thời gian.. có lẽ gia đình thử tìm ở nhà xác trong bệnh viện xem

 4. Tôi không hiểu sao gia đình không thử tìm ở nhánh sông Bắc Hưng Hải nhỉ? Xác chị Huyền có thể trôi theo nhánh này thì sao?

 5. Theo tôi trong bệnh viện có khả thi,gia đình lên tìm ở các hố ga thoát nước của bệnh viện . ông tường chắc chắn đã bàn phương án đối phó với bảo vệ Khánh ,trường hợp bị phát hiện thì cứ khai theo kịch bản ,ông ta biết Khánh chưa 18 tuổi ,chưa tiền án tiền sự gì lên cơ quan pháp luật khó khai thác hơn .

 6. các bạn có người thân hay bạn bè hay chính bản thân bị phạm tội nào đó bị công an điều tra xét hỏi sẽ biết đòn của công an ,có khi chưa hỏi sợ đòn đã khai ,khai thêm cả vụ khác ấy chứ . Trong khi ông tường có khi còn được ăn trắng mặc chơn ông ta là người có tiền mà . Nhìn chung là khổ gia đình nạn nhân vì khổ sở đi tìm . Các bạn có thể hiểu nếu tìm thấy chị huyền mà ông tường có lợi thì chắc là thấy rồi .

 7. làm gì có chuyện cát tương nhẹ tội vậy khi không tìm đươc xác nạn nhân

 8. Trứơc tien xin chia buôn cung Gd vi nhung gi ma Gd Fai ganh chiu trong suot thoi gian wa. Theo toi xac c h van con ở tham my vien vi biet dau ong ta da chon ở 1 goc nao do tai TMV roi dung vat gi do che len vi du nhu bo ghe, hay duoi tu chang han vi noi TMV hau nhu toi nao cung co rat nhieu ng wa lai the nhung tai sao o ai thay dc ten cam thu do lam zi vao dem hom do.

 9. Con cach choi cung se ra xac mau . Do la bat coc con ong tuong dem giau lai …noi la khong co xác thi con ong ay khong con xác lai . Lúc do cho ong ay biet canh tim nguoi nhu the nao . Ong Tuong nhan toi mau lam.

 10. Con cach choi cung se ra xac mau . Do la bat coc con ong tuong dem giau lai …noi la khong co xác thi con ong ay khong con xác lai . Lúc do cho ong ay biet canh tim nguoi nhu the nao . Ong Tuong nhan toi mau lam……mo cong nha ong tuong len . Co the ong tuong xay nan nhan ra nhieng toi do xuong cong khong chung.

 11. Là một BS lâu năm theo tôi nghĩ có lẽ BS đã phio tang xac tại bệnh viện, vì quá trình tập kết rác thải theo quy trình như thế nào chắc chắn BS sẽ hiểu rõ hơn ai hết.

 12. Là một BS lâu năm theo tôi nghĩ có lẽ BS đã phio tang xac tại bệnh viện, vì quá trình tập kết rác thải theo quy trình như thế nào chắc chắn BS sẽ hiểu rõ hơn ai hết.

 13. chau .rat buon .moi .khj .doc .baj .bao .nay .cho den .gjo .phut .nay .gja djnh .nha mjnh .van. chua .tjm .thay .sac .cua .chj huen lan .noi .vat .va nhung chau mong .gja djnh nha .mjnh .dung .buon .vj .chj .huyen song .khon .tren .thjeng .se .dua dg .chj .noi .cho .hja djnh .nha .mjnh .vao mot .ngay .gan .day .nhat .sẽ .som .tjm thay ..sac cua .chj .huyen. .cac chu. cong .an .phaj .su .bac sy tuong .nay .that .nang . vj .bac .ay .khong .phaj .na .con .nguoi .nua .loaj .nguoi .mat .het .nhan . phppduc.lam .o eu .nhung ..

Leave a Reply