Cảnh nóng trong phim Hàn Quốc táo bạo, gây sốc nhất

Cảnh nóng trong phim Hàn Quốc táo bạo, gây sốc nhất

4 203

 Tổng hợp những cảnh nóng trong phim Hàn Quốc 2013. Những cảnh hot nhất trong phim Hàn Quốc: Song Hoa Điếm, The Concubine.

 

Khai thác đề tài vua chúa cổ xưa nhưng các nhà làm phim Hàn không quên thêm gia vị đặc sắc bằng những cảnh quay giường chiếu của các nhân vật.

Trước khi rút lui vào hậu trường, ông hoàng Hallyu Bae Yong Joon kịp để lại những cảnh quay giường chiếu nóng bỏng trong bộ phim Untold Scandal năm 2003 với bạn diễn Jeon Do Yeon. Trong phim, Bae Yong Joon vào vai một tay chơi sát gái thời Joseon.

NhữngCanh nong trong phim Han Quoc trong A Frozen Flower từng gây tranh cãi một thời gian dài bởi câu chuyện tình tay ba, éo le giữa 2 người đàn ông đồng tính và một người phụ nữ.

Người đẹp Kim Gyu Ri và bạn diễn Kim Nam Gil có những cảnh giường chiếu nóng bỏng trong phim Portrait of a Beauty năm 2009.

Thân hình của nữ diễn viên Jo Yeo Jeong dường như lộ gần hết qua những pha âu yếm làm tình của cô với tài tử Kim Joo Hyeok trong phim ăn khách gắn mác 18+ The Servant năm 2010. Nội dung phim là mối tình buồn của một cặp đôi nô lệ.

Sang bộ phim cổ trang mới The Concubine , tiếp tục mang tới những thước phim nóng bỏng, Canh nong trong phim Han Quoc của Jo Yeo Jeong.

Là phiên bản phim truyền hình của The Servant nhưng TV The Servant cũng gây sốc không kém khi có những màn mây mưa dữ dội không kém bối cảnh thời hiện đại.

Cảnh phòng the trong phim truyền hình The Great Seer nóng không kém phim điện ảnh.

MộtCanh nong trong phim Han Quoc của Medical Gibang Cinema chỉ quay phía tấm lưng trần của nhân vật nữ nhưng cũng đủ “hâm nóng” khán giả. Phim còn có không ít cảnh đồng tính nữ

4 COMMENTS

Leave a Reply