Clip 3 cô gái giẫm chết chó con gây phẫn nộ

Clip 3 cô gái giẫm chết chó con gây phẫn nộ

20 98

Bản full gần 20 phút Video clip 3 cô gái giẫm chết chó gây phẫn nộ. 3 cô  gái cùng nhau giẫm chó con đến chết trên nền nhà.

 

Cư dân mạng hiện đang lan truyền clip dài gần 20 phút ghi lại cảnh ba cô gái trẻ thi nhau giẫm đạp lên một chú cún nhỏ trên nền nhà cho tới chết.

Dù nhiều lần chú cún cố gắng trốn chạy nhưng vẫn không thể nào thoát được vòng vây của những cô gái vô tâm này. Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ là đến khi chú cún đã ngừng thở, các cô vẫn vô tư dùng hai chân đá, giẫm đạp rất thích thú. Kết thúc clip là hình ảnh chú chó nhỏ đáng thương nằm bất động trên nền nhà do kiệt sức và đau đớn.

Clip 3 co gai giam chet cho

 

Clip 3 co gai giam chet cho con
Ba cô gái này thi nhau dẫm lên chú cún nhỏ.

Thú cưng vốn đã trở thành người bạn thân thiết và gần gũi với con người, đặc biệt là giới trẻ. Bởi vậy, việc đối xử tệ bạc và hành hạ chú chó con đáng thương đến chết trong đoạn clip này đã khiến cộng đồng mạng lên án.

Clip giam chet cho con | clip soc moi nhat
Phẫn nộ khi cô gái dẫm chân lên toàn thân chú cún.

Hành động trong Clip giam chet cho con này bị dân mạng chỉ trích một cách mạnh mẽ. Bạn Lan Nguyễn xót xa: “Chó con làm gì nên tôi, thương nó quá”.

Clip giam cho con den chet | giam chet cho con | clip soc | tinanninh.com
.

Thành viên Phan Thien bất bình: “Nhìn các em xinh đấy, chân dài đấy, da trắng đấy, nhưng xin hỏi trong đầu các em có biết suy nghĩ không? Thật đáng buồn cho một số thanh niên hiện nay”.

Độc giả Minh Lê thẳng thắn: “Tôi đề nghị với những cô gái hành hạ xúc vật như thế này cần cho vào tù hoặc phạt hành chính thật nặng để răn đe cho những bạn trẻ khác”.

 

 

Những hinh anh giam chet cho con đáng phê phán mạnh mẽ.
Những hinh anh giam chet cho con đáng phê phán mạnh mẽ.

20 COMMENTS

  1. Bó tay luôn! không còn từ nào để nói nữa?. Cái gì cũng có nhân quả cả, sau này 3 cô em rồi cũng giống nhu chú chó kia thôi!!!!

Leave a Reply