Học viện ngôi sao tập 2 ngày 25/3/2014 – video full HD

Học viện ngôi sao tập 2 ngày 25/3/2014 – video full HD

0 56

Xem video liveshow 2 Học viện ngôi sao ngày 25/3/2014. Video Học viện ngôi sao tập 2 full HD, xem video gameshow đang HOT trên VTV6

Dù là gương mặt nổi tiếng và được các bạn trẻ mến mộ, nhưng Huỳnh Anh vẫn tỏ ra kém cỏi về mặt chuyên môn ca hát tuần qua, đặc biệt là tại đêm liveshow thứ hai gameshow Học viện ngôi sao tập 2 tối 25/3.

Tối qua, Huỳnh Anh và cô gái xinh xắn Hoàng Yến Chibi xuất hiện với màn biểu diễn ca khúc tiếng Anh Price Tag. Sau 1 tuần tập luyện và đã được các huấn luyện viên hướng dẫn, Huỳnh Anh vẫn để lộ nhược điểm: hát yếu hơi và ít cảm xúc.

Mặc dù vậy, Huỳnh Anh lại rất thành công khi biểu diễn minh họa cho tiết mục này. Lối diễn xuất tự nhiên của anh chàng giàu kinh nghiệm phim ảnh và vũ đạo trẻ trung đã khiến khán giả thực sự bất ngờ. Ở cuối phần trình diễn, Huỳnh Anh còn có màn “xin tiền” khiến Ban giám khảo bật cười thích thú.

Học viện ngôi sao tập 2 | video học viện ngôi sao ngày 25/3
Huỳnh Anh và Hoàng Yến biểu diễn các động tác nhịp nhàng

Những động tác tinh nghịch và đáng yêu của Huỳnh Anh và Hoàng Yến Chibi được đánh giá cao về tính kết nối. So sánh với các cặp đôi khác, Huỳnh Anh tỏ ra xuất sắc vượt trội với diễn xuất gây rung động và vũ đạo đẹp mắt.

Học viện ngôi sao tập 2 | video Học viện ngôi sao liveshow 2

Huỳnh Anh xin tiền ban giám khảo

Phần trình diễn hát không tốt nhưng diễn tốt của Huỳnh Anh tối qua 25/3

Rơi vào nhóm nguy hiểm bên cạnh Huỳnh Anh là Trường Quang và Quang Minh.

Trường Quanh và Quanh Minh đều thể hiện không được xuất sắc tại đêm diễn tối qua. Khi hát đôi, họ bị hai nữ thí sinh cùng hòa giọng lấn át. Kỹ thuật thanh nhạc của Trường Quang và Quang Minh cũng đuối và phải để ban giám khảo góp ý nhiều.

Học viện ngôi sao tập 2 | học viên ngôi sao ngày 25/3 full

Hòa Minzy và Gia Bảo được đánh giá hát tốt

Tối qua, Học viện ngôi sao tập 2 đã chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của cặp đôi Hòa Minzy và Gia Bảo. Hai học viên này đã có màn kết hợp Em của ngày hôm qua đầy thuyết phục.

Hòa Minzy và Gia Bảo được đánh giá cao về kỹ thuật thanh nhạc và cách trình diễn tinh tế trên sân khấu. Cặp đôi tỏ ra là những thí sinh tiềm năng sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Sau đêm liveshow chủ đề Hát Đôi tối qua, ba thí sinh xuất sắc nhất tuần và ba thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm sẽ cùng bước vào đêm liveshow thứ 3, diễn ra vào lúc 19h55 tối nay ngày 26/3. Nữ ca sĩ Thảo Trang Idol sẽ làm khách mời trình diễn.

Phần thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua của Hòa Minzy và Gia Bảo

 - 4

Hòa Minzy và Gia Bảo biểu diễn ăn khớp

Chương trình gameshow thực tế ca hát Học Viện Ngôi Sao đã lên sóng được một tuần. Tuần qua, ngôi nhà chung có một sự kiện đáng chú ý là việc thí sinh Hoàng Minh tiết lộ giới tính thật. Cậu chia sẻ mình là người đồng giới và đang có người yêu ở bên ngoài. Sau khi tiết lộ, Hoàng Minh đã được các bạn bè cùng sống hết sức ủng hộ.

Tất nhiên, Huỳnh Anh vẫn là thí sinh được khán giả quan tâm trong cuộc sống sinh hoạt ở ngôi nhà chung. Anh không chỉ rắc rối về học tập mà cũng gặp vấn đề khó xử với người yêu khi cô ghen với cô bạn Hoàng Yến Chibi xinh xắn của Huỳnh Anh.

Mời độc giả xem lại những hình ảnh của Học viện ngôi sao trong chương trình tối qua:

 - 5

Huyền Trang va Trường Quang mở màn đêm Học viện ngôi sao tập 2 đề cử bằng ca khúc Bay với phần acoustic mới lạ

 - 6

 - 7

 - 8

Minh Châu và Rainy Dương làm mới ca khúc Xa em kỷ niệm bằng phần vũ đạo nóng bỏng và gợi cảm

 - 9

 - 10

Thanh Ly va Quang Minh đem đến không khí da diết tình cảm với Tình về nơi đâu

 - 11

Vương Anh va Kim Thanh sôi động với Người yêu nhỏ bé

 - 12

Top ba gương mặt xuất sắc nhất gồm: Gia Bảo, Thanh Ly, và Hòa Minzy

 - 13

Ba thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm là Quang Minh, Huỳnh Anh, và Trường Quang

 - 14

 - 15

Thí sinh và Ban giám khảo hào hứng trên sân khấu

NO COMMENTS

Leave a Reply