Rò rỉ danh sách HLV của The Voice Việt phiên bản “nhí”

Rò rỉ danh sách HLV của The Voice Việt phiên bản “nhí”

0 91

Những cái tên ngồi ghế “nóng” ban giám khảo The Voice nhí vừa được hé lộ gồm Thanh Bùi, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và Hiền Thục.

Sau khi chính thức khởi động tuyển sinh vào ngày 5/2 vừa qua, chương trình The Voice Kids phiên bản Việt – Giọng hát Việt nhí đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Và theo thông tin mới nhất chúng tôi có được thì danh sách HLV của Giọng hát Việt nhí đã chính thức được “chốt hạ”, đó là: Thanh Bùi, Hiền Thục và vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Trong đó, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang sẽ cùng ngồi chung vào một chiếc ghế đôi.

Rò rỉ danh sách Giam khao The voice nhi
Giam khao The voice nhi – Với kinh nghiệm ca hát từ thời thiếu nhi, HLV Hiền Thục hứa hẹn sẽ truyền tải nhiều kinh nghiệm quý báu cho thí sinh của đội mình
Rò rỉ danh sách Giam khao The voice nhi phiên bản Viet
Giam khao The voice nhi – Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lần này “song kiếm hợp bích” chắc chắn sẽ cho ra mắt nhiều giọng ca nhí chất lượng
Danh sách Giam khao The voice nhi
Giam khao The voice nhi – Không chỉ là ca – nhạc sĩ, Thanh Bùi còn hiện đang là giáo viên dạy nhạc nên những thí sinh trong đội của anh cũng hứa hẹn sẽ “bùng nổ”

Có thể thấy với đội hình HLV này, Giọng hát Việt nhí sẽ theo nguyên mẫu của The Voice Kids tại Hà Lan là chỉ có 3 HVL nhưng có một cặp song ca ngồi chung vào một ghế HLV.

Rò rỉ Giam khao The voice nhi
Tại Hà Lan – quê hương của The Voice Kids, chương trình có 3 vị HLV và trong đó có 1 vị trí dành cho đôi song ca

Và trong ngày mai – 21/2, Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức tổ chức buổi ra mắt báo giới tại Tp.HCM.

NO COMMENTS

Leave a Reply