Thông tin về hot girl Lữ Vy Gia Lai – hình ảnh...

Thông tin về hot girl Lữ Vy Gia Lai – hình ảnh – video MỚI NHẤT

12 378

Tổng hợp, cập nhật thông tin về hot girl Lữ Vy Gia Lai MỚI NHẤT. Ảnh hot girl clip cởi đồ trả quà phiên bản Gia Lai.


 

Xem Thong tin ve hot girl Lu Vy Gia Lai : Lữ Thùy Vy hay còn gọi là Vy Lữ là cái tên đang trên hot trên mạng bởi cô xuất hiện trong clip cởi đồ trả quà phiên bản Gia Lai.

Thong tin ve hot girl Lu Vy Gia Lai
Thong tin ve hot girl Lu Vy Gia Lai – Vy Lữ sinh năm 1994 đến từ Gia Lai được nhiều bạn trẻ Gia Lai biết đến với gương mặt baby đáng yêu và vóc dáng chuẩn, nuột nà. Clip “Anh không đòi quà” do Vy Lữ đóng đã thu hút hơn 250.000 lượt xem chỉ sau hơn hai ngày tung ra.
Thong tin ve hot girl Lu Vy Gia Lai | hinh anh hot girl Vy Lu Gia Lai
Thong tin ve hot girl Lu Vy Gia Lai
Thong tin ve hot girl Lu Vy Gia Lai | video hot girl Vy Lu
Vy Lữ cho biết, khi cởi đồ trong MV cô đã rất ngại vì khi ấy mới tầm 6h tối, đường phố Pleiku rất đông, có nhiều người tò mò còn dừng hẳn lại xem. Và việc lột đồ quay clip giữa phố của Vy Lữ cũng đã khiến phố núi chấn động.

Vóc dáng nuột nà của cô khiến nhiều cô gái mơ ước.

Nhiều người bất ngờ vì biết Vy Lữ đã từng sinh con. Cô có một hình xăm khá lớn ở chân.

Cô gái này sinh năm 1994.

 

Thân hình nóng bỏng của Vy Lữ là một trong những yếu tố làm tăng độ “hot” của clip “Anh không đòi quà” phiên bản Gia Lai. Cô tiết lộ mình sẽ vẫn chung sống hạnh phúc với gia đình nhỏ và chưa có ý định làm gì để nổi tiếng hơn.

 

 

12 COMMENTS

  1. anh không đòi quà quay ở lê hồng phong phải không ta,ở gia lai mà thấy nản vs bọn này.ms đẻ đc 3 tháng bụng bị rạng mà con đú.mặc cái quần sì che bớt nữa nữa ms vl chứ.khùng dai đoạn cuối rồi

Leave a Reply