Home » Tin Tức Trong Ngày» Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV

Filed under: Tin Tức Trong Ngày |

Cập nhật tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường ngày 22/11/2013. Không thấy xác ở sông Hồng, thân nhân đổi hướng tìm.

[Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường] Gia đình nạn nhân L.T.T.H ngày 19/11 đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường tại số 45 Giải Phóng (Hà Nội) để tìm xem xác người thân có bị giấu ở đây hay không. Đây là lần thứ 2 gia đình nạn nhân Huyền tới đây tìm kiếm thi thể thân nhân.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày chị L.T.T.H (SN 1974, ở ngõ 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt phi tang vào tối 19/10, sau nhiều nỗ lực với mọi biện pháp tìm kiếm, hao tiền, tốn lực nhưng gia đình vẫn chưa tìm được thi thể chị.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động trưa nay (20/11), ông Phạm Đức Quang, cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân H), cho biết gia đình đã làm đủ mọi cách để tìm kiếm ở nhiều địa điểm khác nhau: dưới sông, trên cạn, ven các bãi sông Hồng đến những khu vực khả nghi khác nhưng đều không có kết quả.

“Giờ thật khó vì chẳng có thông tin gợi mở chính xác. Gia đình đang bị nhiễu loạn bởi quá nhiều thông tin cũng như những dư luận trái chiều về xác cháu H. Thật sự là giờ đi tìm thì cứ tìm thôi nhưng không có nhiều hy vọng” – ông Quang tỏ ra vô vọng.

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường | chuyen huong tim xac chi huyen

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường – Gia đình nạn nhân đã 2 lần đến thẩm mỹ viên Cát Tường để tìm kiếm thi thể thân nhân sau khi chưa thể tìm thấy tại nơi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai ném xác

Theo ông Quang, sáng nay gia đình có 5 người đi bộ dọc hai bên bờ sông Hồng từ cầu Thanh Trì đến bến sông ở ven làng gốm Bát Tràng; rồi 4 người đi tìm ở các bờ bãi gần chân cầu, nhưng vẫn không có kết quả.

“Hôm qua 19/11, gia đình đã đến cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường ở số nhà 45 đường Giải Phóng để tìm kiếm xem bác sĩ Tường có giấu xác cháu H trong đó không. Đây là lần thứ 2 gia đình thực hiện tìm kiếm tại đây nhưng cũng không thấy tung tích gì” – ông Quang nói.

Không giấu nổi sự lo lắng và cả nỗi thất vọng sau khi hơn một tháng đi tìm xác chị H mà vẫn không có kết quả nào, ông Quang cho biết thực ra bây giờ gia đình cứ đi tìm thôi, còn không có đường hướng nào cụ thể cả.

Theo ông Quang, nếu tìm một thời gian nữa mà không thấy xác chị H thì mọi người sẽ bàn để có hướng giải quyết, chứ không thể cứ mãi đi tìm như thế này.

“Bây giờ cháu Huy là trụ cột chính trong gia đình, phải nuôi hai con nhỏ, rồi bố mẹ già đang nghỉ hưu. Nhưng Huy vẫn chưa thể dừng lại việc tìm kiếm xác vợ, vì không đi tìm và tìm không thấy thì cũng không thể thanh thản mà sống được” – ông Quang khẳng định.

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường | tin moi nhat tim xac vu cat tuong

Anh Nguyễn Hữu Huy thuê thuyền tìm kiếm ở khu vực cửa biển Ba Lạt (tỉnh Thái Bình), nơi sông Hồng đổ ra biển

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, nạn nhân L.T.T.H đã tử vong chiều ngày 19/10 trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không phép do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chủ.

Bác sĩ Tường sau đó khai nhận khi thấy nạn nhân tử vong, bác sĩ Tường cùng với người bảo vệ của thẩm mỹ viện mang xác nạn nhân lên cầu Thanh Trì (Hà Nội) ném xuống sông Hồng phi tang đêm 19/10.

Sau khi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường bị bắt hôm 22/10 và khai nhận hành vi độc ác của mình, lực lượng Công an Hà Nội cùng gia đình nạn nhân L.T.T.H đã tổ chức tìm kiếm, song đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân bị ném xác phi tang. Trong đó, gia đình nạn nhân H đã huy động nhiều người với chi phí tìm kiếm lên tới hàng trăm triệu đồng.

Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường được cập nhật NHANH NHẤT tại tinanninh.com!!!!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.6/10 (81 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -2 (from 10 votes)
Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV, 5.6 out of 10 based on 81 ratings
Tham gia TinAnNinh trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 15 comments… read them below or add one }

tri sat thu November 24, 2013 at 3:21 pm

Con cach choi cung se ra xac mau . Do la bat coc con ong tuong dem giau lai …noi la khong co xác thi con ong ay khong con xác lai . Lúc do cho ong ay biet canh tim nguoi nhu the nao . Ong Tuong nhan toi mau lam……mo cong nha ong tuong len . Co the ong tuong xay nan nhan ra nhieng toi do xuong cong khong chung.

Thanh Nhan November 25, 2013 at 3:58 am

Là một BS lâu năm theo tôi nghĩ có lẽ BS đã phio tang xac tại bệnh viện, vì quá trình tập kết rác thải theo quy trình như thế nào chắc chắn BS sẽ hiểu rõ hơn ai hết.

Thanh Nhan November 25, 2013 at 3:58 am

Là một BS lâu năm theo tôi nghĩ có lẽ BS đã phio tang xac tại bệnh viện, vì quá trình tập kết rác thải theo quy trình như thế nào chắc chắn BS sẽ hiểu rõ hơn ai hết.

daohang1987@gmail.com November 30, 2013 at 5:44 pm

chau .rat buon .moi .khj .doc .baj .bao .nay .cho den .gjo .phut .nay .gja djnh .nha mjnh .van. chua .tjm .thay .sac .cua .chj huen lan .noi .vat .va nhung chau mong .gja djnh nha .mjnh .dung .buon .vj .chj .huyen song .khon .tren .thjeng .se .dua dg .chj .noi .cho .hja djnh .nha .mjnh .vao mot .ngay .gan .day .nhat .sẽ .som .tjm thay ..sac cua .chj .huyen. .cac chu. cong .an .phaj .su .bac sy tuong .nay .that .nang . vj .bac .ay .khong .phaj .na .con .nguoi .nua .loaj .nguoi .mat .het .nhan . phppduc.lam .o eu .nhung ..

tien January 12, 2014 at 1:19 pm

chau xin chia se noi buon nay cung voi gia dinh

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV

Leave a Comment