Tổng hợp: Những Phim tài liệu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tổng hợp: Những Phim tài liệu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

by -
0 328

Xem các phim tài liệu Võ Nguyên Giáp. Tổng hợp hững bộ phim lịch sử về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Video phim về tướng Giáp.

 

Tinanninh.com CẬP NHẬT NHANH NHẤT các thông tin, hình ảnh, video về LỄ QUỐC TANG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP được truyền hình trực tiếp trên VTV ngày 12-13/10/2013

Đại tướng qua đời vào 18h9 phút chiều 4/10, tại bệnh viện nơi ông nằm điều trị từ năm 2009. Mới cách đây hơn một tháng, Đại tướng bước qua tuổi 103.

Thi hài của ông đã được chuyển từ khu chăm sóc đặc biệt đến nhà lạnh trong sự nghiêm cẩn của những người lính bồng súng.

Dù muốn hay không lịch sử Việt Nam cũng không thề phủ nhận sự đóng góp lớn lao của ông trong chiến thắng Điện Biên Phủ mở đầu cho việc rút quân của Pháp ra khỏi Đông dương và Việt Nam.

Mặc Lâm trao đổi với đại tá Bùi Tín, từng là người rât thân cận với ông, để có cái nhìn chi tiết hơn về vị tướng này. Nhìn lại cuộc đời đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Xem lại những phim tai lieu Vo Nguyen Giap

Phim tai lieu Vo Nguyen Giap | phim Vo Nguyen Giap | xem phim ve Vo Nguyen Giap  Tổng hợp: Những Phim tài liệu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp phim tai lieu ve dai tuong vo nguyen giap tinanninh
Hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tập 1 – Đường Kach Mệnh – phim tai lieu ve Vo Nguyen Giap

Chín năm làm một Điện Biên

Phim tai lieu Vo Nguyen Giap – Cuộc đụng đầu lịch sử

 

Xem phim Vo Nguyen Giap tại nguồn: http://www.24h.com.vn/dai-tuong-vo-nguyen-giap-qua-doi-c46e2860.html

NO COMMENTS

Leave a Reply