TP HCM : Cháy lớn tại Công ty may mặc King Star

TP HCM : Cháy lớn tại Công ty may mặc King Star

by -
0 145

Tối 15-9, một vụ cháy đã xảy ra vụ cháy Công ty may ở Bình Tân, cụ thể là Công ty TNHH may mặc King Star nằm trên đường Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM khiến nhiều công nhân hoảng loạn, sau đó được sơ tán ra khỏi khu vực công ty.

Chay cong ty may o Binh Tan  TP HCM : Cháy lớn tại Công ty may mặc King Star 588897
Hiện trường vụ Chay cong ty may o Binh Tan, nhiều quần áo thành phẩm bị thiêu rụi
Chay cong ty may o Binh Tan 1  TP HCM : Cháy lớn tại Công ty may mặc King Star ImageView
Khoảng 4 xe chữa cháy được điều đến

Thông tin ban đầu về vụ Chay cong ty may o Binh Tan, khi các công nhân chuẩn bị tan ca làm việc buổi chiều thì bất chợt khói đen kèm theo lửa đỏ rực phát từ khu vực để hàng thành phẩm. Do nguyên liệu toàn là “mồi ngon” của “bà hỏa” nên chỉ trong thời gian ngắn đám cháy đã bùng lên dữ dội, bao phủ cả khu nhà xưởng. Dù lực lượng cứu hỏa tại chỗ cố gắng tiếp cận nhưng không thể cứu vãn tình hình.

Toàn bộ công nhân được di tản ra ngoài khẩn cấp theo các đường thoát hiểm. Nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực ủi đồ. Theo nhận định của nhiều công nhân đó có thể là tiếng nổ của bình hơi nằm trong dây chuyền ủi quần áo thành phẩm.

Nhiều công nhân đang tăng ca trong công ty cho biết có nghe nhiều tiếng nổ lớn bên khu B. Sau đó một số công nhân chạy sang xem thì thấy khói từ khu B bốc lên nghi ngút.

Bảo vệ công ty nhanh chóng gọi lực lượng chữa cháy đến dập lửa.

Bốn xe chữa cháy đã được điều đến, khoảng 30 phút sau đám cháy cơ bản được dập tắt. Diện tích cháy khoảng 40 m2. May mắn lúc đó tại khu B không có công nhân nên không gây thiệt hại về người. Theo thông tin sơ bộ, sự cố làm một số quần áo thành phẩm bị thiêu rụi.

Một số công nhân cho biết nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện vì nghe những tiếng nổ lớn phát ra.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ Chay cong ty may o Binh Tan này.

NO COMMENTS

Leave a Reply