TPHCM: Nghịch tử sát hại bố mẹ lúc nửa đêm

TPHCM: Nghịch tử sát hại bố mẹ lúc nửa đêm

by -
2 241

Chỉ vì mâu thuẫn gia đình, nghịch tử Trần Hữu Nghị (SN 1979) đã dùng dao giết cha mẹ ở quận Bình Tân một cách dã man lúc nửa đêm

Chỉ vì mâu thuẫn gia đình, nghịch tử đã dùng dao sát hại dã man bố mẹ ruột lúc nửa đêm. Đối mặt với CQĐT, tên sát nhân vẫn lì lợm chưa khai nhận về hành vi Giet cha me o quan Binh Tan của mình.

Ngày 22-6, CQ CSĐT CA quận Bình Tân (TP HCM) cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Hữu Nghị (SN 1979, ngụ nhà số 650/15/19, Hương Lộ 2, khu phố 4, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) về hành vi giết người dã man. Nạn nhân là bố mẹ ruột của Nghị, ông Trần Văn Mực (82 tuổi) và bà Tống Thị Tư (70 tuổi), đều ngụ tại địa chỉ trên.Trước đó, đêm 21-6, người dân tại hẻm 650 Hương Lộ 2 (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) nghe tiếng kêu cứu trong căn nhà cấp 4. Mọi người chạy đến nhưng cửa bị khóa bên trong. Nhiều người đập cửa kêu gọi nhưng không ai trả lời nên đã cấp báo công an.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc Giet cha me o quan Binh Tan  TPHCM: Nghịch tử sát hại bố mẹ lúc nửa đêm 19
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc Giet cha me o quan Binh Tan
Đến khi lực lượng CA quận Bình Tân có mặt tại hiện trường, ngôi nhà vẫn đóng cửa im ỉm. Các trinh sát phải trèo lên mái nhà, phá mái tôn để tiếp cận vào trong thì phát hiện thi thể ông Mực và bà Tư nằm bất động trên sàn nhà trong tình trạng bị đâm nhiều nhát. Cảnh sát bắt được Nghị khi hắn đang tìm đường trốn, trên tay cầm con dao đầy máu. Ngay lập tức Trần Hữu Nghị được giải về trụ sở CA phục vụ công tác điều tra.Bước đầu, CQĐT xác định chính Trần Hữu Nghị đã ra tay sát hại ông Mực và bà Tư tại nhà riêng do mâu thuẫn gia đình. Đối mặt với CQĐT, tên sát nhân vẫn lì lợm chưa khai nhận về hành vi giết người của mình.

Hàng xóm của nạn nhân cho biết, Nghị sống cùng bố mẹ, trước anh ta làm nghề điện lạnh nhưng đã nghỉ làm 2 năm nay. Nghị rất mê cờ bạc, thỉnh thoảng nhiều người nghe thấy anh ta quát nạt, thậm chí là đánh bố mẹ.

Hiện CQĐT đang tiếp tục làm rõ vụ việc Giet cha me o quan Binh Tan

Mời quý độc giả tiếp tục đón đọc tin an  ninh mới nhất tại Tinanninh.com!!!