Video Chinh phục đỉnh cao liveshow 1 ngày 29/12/2013

Video Chinh phục đỉnh cao liveshow 1 ngày 29/12/2013

by -
4 184

Link xem không giật video trực tiếp Chinh phục đỉnh cao liveshow 1 ngày 29/12/2013. CẬP NHẬT video full HD tập 1


Xem video Trực tiếp Chinh phục đỉnh cao liveshow 1 truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào 21h15 tối nay, 29/12/2013 tại tinanninh.com

Chinh phục đỉnh cao (Popstar to Operastar) là chương trình mua bản quyền từ Anh. Trong đêm liveshow đầu tiên, chương trình đặt ra chủ đề Freestyle – Thử thách Opera dành cho các thí sinh. Chinh phục đỉnh cao sẽ lên sóng liveshow đầu tiên vào 21 giờ tối 29-12 tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Video Trực tiếp Chinh phục đỉnh cao liveshow 1 sẽ là phần hóa thân thành những nhân vật khác nhau trong những câu chuyện có nội dung rất ý nghĩa của tám ca sĩ: Hồ Trung Dũng (ảnh), Khánh Linh, Ngọc Khuê, Nathan Lee, Kasim Hoàng Vũ, Nguyễn Ngọc Anh, Hạ Trâm và Bùi Anh Tuấn.

Với chủ đề này, 8 thí sinh được bốc thăm ngẫu hứng để chia làm 4 cặp hát đối đầu với nhau, trong đó, mỗi thí sinh sẽ thể hiện một bài hát solo do chính mình lựa chọn. Kết quả bốc thăm đầu tiên là màn đối đầu giữa Bùi Anh Tuấn và Nathan Lee.

Trực tiếp Chinh phục đỉnh cao liveshow 1 | video tap 1 chinh phuc dinh cao  Video Chinh phục đỉnh cao liveshow 1 ngày 29/12/2013 627
Nathan Lee chọn ca khúc La donna è mobile của tác giả Francesco Maria Piave còn Bùi Anh Tuấn lựa chọn ca khúc nổi tiếng You raise me up.

Là chương trình mới mẻ lại chuyên về dòng nhạc opera kén người nghe, áp lực đặt lên các thí sinh rất lớn. Riêng với Bùi Anh Tuấn, ngoài việc là giọng ca trẻ tuổi nhất trong số 8 thí sinh, anh còn đang mang tâm trạng khá nặng nề khi ông mình vừa qua đời.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “THiện tại tâm trạng tôi không tốt lắm nhưng tôi sẽ cố gắng vượt qua. Lần đầu thử sức ở một lĩnh vực âm nhạc mới, tôi cảm thấy có phần hồi hộp bởi so với các anh chị khác thì tuổi đời và kinh nghiệm của tôi ít hơn. Tôi sẽ cố gắng hết mình, biểu diễn bẳng chính cảm xúc thật để mang đến cho khán giả màn biểu diễn tuyệt vời nhất”.

Về phía Nathan Lee, anh cảm thấy rất thoải mái khi đối đầu cùng Bùi Anh Tuấn vì cả hai vốn dĩ khá thân với nhau ngoài đời.

TRAILER CHƯƠNG TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Video Trực tiếp Chinh phục đỉnh cao liveshow 1 sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 29.12 tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

4 COMMENTS

  1. MC dẫn sai khi nói Giám khảo đến từ Hungaria , họ đến từ Bulgaria mới chính xác

Leave a Reply