Video chung kết Chinh phục đỉnh cao ngày 16/3/2014 – video full...

Video chung kết Chinh phục đỉnh cao ngày 16/3/2014 – video full HD

by -
0 136

Xem TRỰC TIẾP CHUNG KẾT CHINH PHỤC ĐỈNH CAO ngày 16/3/2014. Video liveshow 7 – chung kết Chinh phục đỉnh cao full

 

Video Chinh phục đỉnh cao liveshow 7 full


Xem video Trực tiếp chung kết Chinh phục đỉnh cao được truyền hình TRỰC TIẾP trên VTV3 vào 21h15 tối nay, ngày 16/3/2014 tại tinanninh.com

+ Anh nghĩ sao khi Khánh Linh – người cùng tham gia Chinh phục đỉnh cao và một vài nhân vật trong giới chuyên môn tỏ ra không “khâm phục” những gì anh thể hiện ở sân chơi Trực tiếp chung kết Chinh phục đỉnh cao này?

Tôi nghĩ rằng dư luận thì luôn trái chiều, không thể làm vừa lòng tất cả mọi người và tôi thì chưa bao giờ thèm muốn điều đó. Tôi không phải là một ca sĩ chuyên Opera, so với người đã được đào tạo cả chục năm trong trường thì chắc chắn tôi không thể mạnh về chuyên môn như họ. Tuy nhiên, format chương trình này là From Popstar to Operastar, tức là SAO nhạc Pop hát Opera chứ không phải là một cuộc thi thính phòng dành cho dân chuyên!

Tôi nghĩ chúng ta nên đánh giá nghệ sĩ ở sự nỗ lực, cố gắng thể hiện mình ở một sân chơi khác biệt và cực kỳ khó nhai cho những ca sĩ “’tay ngang’’ Opera như tôi

Không chỉ có một số người không phục các phần trình diễn của anh mà có người còn gọi anh là “thảm họa Opera” đấy!

Thế à? Tôi không biết! Tôi có nghe loáng thoáng báo giới gọi tôi là “’ông hoàng Opera’’ thôi. Vậy nghe ai bây giờ (cười lớn).

Nathan Lee hiện đang được coi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi Chinh phục đỉnh cao. Tuy nhiên, có lẽ anh cũng là thí sinh nhận được những ý kiến trái chiều nhiều nhất. Bên cạnh không ít những lời khen ngợi, Nathan Lee cũng nhận phải những lời chỉ trích nặng nề, thậm chí có một vài người còn gọi anh là “thảm họa Opera” hoặc cho rằng anh nhận được sự hậu thuẫn từ phía giám khảo.

Trước những luồng dư luận đó, Nathan Lee tỏ ra rất bình thản. Anh cho rằng “mình phải có gì đặc biệt thì người ta mới quan tâm đến mình ngày đêm như vậy chứ”. Giọng ca của Ghen cũng cho hay, anh đang dốc hết sức cho 2 đêm thi cuối.

Tôi nghĩ rằng có một vài sự “’nghi ngờ nhẹ’’ vào khả năng hát Opera của tôi trước khi tham gia Chinh phục đỉnh cao. Chính bản thân tôi cũng vậy! Nhưng thời gian gần đây tôi khá đắt show hát sự kiện với những bản Opera từng thể hiện trong chương trình nên nếu có người chịu bỏ nhiều tiền ra nghe tôi hát dòng nhạc này thì chắc tôi cũng không đến nỗi thảm hoạ như “người ta’’ nói đâu nhỉ !(cười).

Trực tiếp chung kết Chinh phục đỉnh cao | truc tiep chinh phuc dinh cao hom nay   Video chung kết Chinh phục đỉnh cao ngày 16/3/2014 - video full HD 1394780110 nathan lee
Nathan Lee: Tôi cũng không đến nỗi thảm hoạ như “’người ta’’ nói đâu nhỉ

Thậm chí còn có ý kiến cho rằng, Chinh phục đỉnh cao sẽ chết yểu nếu anh giành ngôi vị quán quân đấy

Ý kiến hồ đồ mang đậm tính hằn thù cá nhân đó chỉ khiến tôi quyết tâm giành ngôi quán quân hơn mà thôi! Tôi chắc chắn sau đó Chinh phục đỉnh cao sẽ sống tốt ! (cười).

Có ý kiến cho rằng, Chinh phục đỉnh cao đã sinh ra một loại opera “quái thai”. Anh nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi nghĩ rằng ý kiến đó “’quái thai’’ như chủ nhân của nó.

Mời quý độc giả theo dõi video Trực tiếp chung kết Chinh phục đỉnh cao diễn ra tối nay, vào lúc 21h15 ngày 16/3/2014 tại tinanninh.com !!!!

NO COMMENTS

Leave a Reply