Vợ cắt của quý của chồng vì ghen, chém đứt tay tình...

Vợ cắt của quý của chồng vì ghen, chém đứt tay tình địch

by -
0 154

Kinh hoàng clip vụ án đánh ghen ở Thái Bình. Người vợ cắt của quý của chồng vì ghen rồi vác dao đi chém đứt tay tình địch

Công an TP Thái Bình và công an xã Vũ Chính đang phối hợp làm rõ vụ đánh ghen gây thương tích khiến một người phụ nữ bị thương nặng. Nạn nhân là chị Trần Thị T (SN 1968, trú tại xóm 1, xã Vũ Chính, TP Thái Bình). Đối tượng gây ra thương tích của chị T là Đặng Thị H (SN 1972, trú tại xóm 2 cùng xã Vũ Chính).

Sự việc vợ cắt của quý của chồng vì ghen diễn ra vào chiều ngày 29/3/2014, khi đi đón con ở trường THCS Trần Lãm, chị Trần Thị T bất ngờ bị một người phụ nữ cầm dao xông vào chém tới tấp khiến nạn nhân bị thương nặng và gục trên vũng máu. Gây án xong, người phụ nữ đã bỏ đi khỏi hiện trường. Khi mọi người kéo đến, chị T chỉ thều thào nói với mọi người là mình bị Đặng Thị H., trú tại xóm 2 đánh ghen, khẩn thiết nhờ mọi người gọi điện thoại báo cho người thân và đưa đi bệnh viện cấp cứu rồi ngất lịm.

vợ cắt của quý của chồng vì ghen | vợ ghen cắt của quý của chồng  Vợ cắt của quý của chồng vì ghen, chém đứt tay tình địch 101
Ngôi nhà anh K và Đặng Thị H từng sinh sống.

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết, khi nghe tiếng kêu cứu, họ chạy ra thì thấy chị T bê bết máu, một bàn tay trái gần như đứt lìa, ngón tay phải, chân phải, gót cũng bị chém, cơ thể còn có nhiều thương tích, kể cả bộ phận sinh dục. Người dân chứng kiến đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thái Bình trong tình trạng đa chấn thương.

Ngay sau đó, sự việc vợ cắt của quý của chồng vì ghen đã được báo cáo lên công an xã Vũ Chính và công an TP Thái Bình. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu được một con dao còn dính máu.

Bác sĩ Nguyễn Văn Bình, Trưởng khoa Chấn thương (BVĐK Thái Bình) cho biết: “Cũng may là người dân đã biết cách bảo quản bàn tay bị đứt lìa của nạn nhân bằng đá lạnh nên sau khi nối lại có nguy cơ hồi phục nhưng sẽ rất yếu. Sau khi tiến hành cấp cứu, do trên người có nhiều vết thương quá nặng, sáng hôm sau chị Tuyết đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên…”

vợ cắt của quý của chồng vì ghen | vụ án vợ cắt của quý của chồng  Vợ cắt của quý của chồng vì ghen, chém đứt tay tình địch d145ee77aa4aaa266f71f9b4df4868e1

Anh Phạm Văn K.

Cũng vì ghen mà tháng 8/2013, Đặng Thị H đã dùng dao cắt phăng “của quý” của chồng khiến anh Phạm Văn K bị khuyết tật suốt đời do phần “của quý” còn lại không được tìm thấy. Thời điểm đó, anh K vì nghĩ đến con nên đã viết đơn bãi nại và yêu cầu không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với vợ mình, đồng thời từ chối giám định thương tật, để gia đình tự giải quyết…

Nói về việc vợ mình đánh ghen chém chị T, anh Phạm Văn K cho biết “Khi nghe tin này anh rất bất ngờ, bởi anh và T không có quan hệ nào khác ngoài tình cảm bạn bè. T là người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi hai con nhỏ nên thi thoảng tôi có hỏi han, giúp đỡ, nào ngờ vợ tôi lại ghen bóng gió như thế”.

Vụ việc vợ cắt của quý của chồng vì ghen đang được cơ quan chức năng làm rõ…

NO COMMENTS

Leave a Reply