Vụ án chồng chém chết vợ ở Bình Dương.

Vụ án chồng chém chết vợ ở Bình Dương.

by -
1 175

vu an chog chem chet vo o binh duong -Sáng 4/10, Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương cho biết Vòng A Trọng (41 tuổi, ngụ quận 10 TP.HCM) đã ra đầu thú tại công an tỉnh Đồng Nai, sau khi dùng dao phay chém chết vợ.

 

Hai cháu nhỏ ngồi bơ vơ bên xác của chị Hà vào ngày xảy ra án mạng  Vụ án chồng chém chết vợ ở Bình Dương. aee147596c702e27077770ca3872e1a2
Hai cháu nhỏ ngồi bơ vơ bên xác của chị Hà vào ngày xảy ra án mạng – vu an chog chem chet vo o binh duong
vu an chog chem chet vo o binh duong - Trước đó, đêm 28/9 sau khi đi đánh bạc bị thua về, Vòng A Trọng đã ép vợ là chị Đỗ Thị Hà (40 tuổi, quê Thái Bình) bán nhà để đưa tiền cho hắn. Bị cự tuyệt, Trọng dùng dao phay trong nhà chém chết chị Hà ngay tại chỗ rồi bỏ trốn. Sau khi gia đình lo mai táng cho chị Hà xong xuôi, Trọng mới đến cơ quan công an để đầu thú. Công an đã tạm giam đối Trọng, chờ củng cố hồ sơ đưa ra xét xử.

Theo lời khai ban đầu của Trọng, nguyên nhân vu an chog chem chet vo o binh duong vì chị Hà thường xuyên ngăn cản hắn lao vào con đường cờ bạc, cá độ đá gà, bóng đá. Sau đó, Trọng đòi bán nhà để tiếp tục lao vào các trò đỏ đen, chị Hà đã xin ly hôn sau hai lần được các cơ quan đoàn thể ở địa phương hòa giải không thành.
Trọng tuyên bố sẽ bán căn nhà tại chợ Dĩ An 2, nếu chị Hà lấy căn nhà thì phải đưa cho Trọng 300 triệu đồng.

Những ngày gần xảy ra vu an chog chem chet vo o binh duong , Trọng liên tục gây sức ép buộc chị Hà phải đưa tiền cho hắn. Sau đó, chị Hà đã vay mượn gia đình, người thân được 100 triệu đồng để đưa cho Trọng. Số tiền 200 triệu đồng còn lại, đêm ngày 28/9 sau khi đã thua bạc, Trọng về đòi chị Hà trả nốt 200 triệu đồng, nếu không có tiền thì hôm sau phải bán nhà để chia cho Trọng. Lời qua tiếng lại, Trọng đã ra tay với vợ một cách dã man trước mặt hai đứa con thơ (1 cháu 11 tuổi và 1cháu 14 tuổi).

Mời các bạn cùng bình luận về vu an chog chem chet vo o binh duong ở phía cuối bài viết.

1 COMMENT

  1. Các cơ quan chức năng phải trừng phạt tên giết vợ một cách giả mn trước mặt 2 con mình , đây chĩ là 1 trong những hậu quả của việc cơ bạc . Cơ quan chức năng nên có biện pháp ngan chặn cờ bạc đỏ đen này , nếu không sẽ còn nhiều hậu quả thương tâm khá

Leave a Reply