Vụ án giết người ở Tây Ninh: Nguyên nhân vì bị nhắc...

Vụ án giết người ở Tây Ninh: Nguyên nhân vì bị nhắc nhở tiểu tiện không đúng chỗ

by -
3 310

Y án cho hung thủ vụ án giết người ở Tây Ninh. Nguyên nhân giết người chỉ vì bị bảo vệ nhắc nhở đi tiểu tiện không đúng chỗ.

Đi tiểu tiện ngay tại công trình trường học đang xây dựng, bị bảo vệ công trình nhắc nhở, đem lòng thù hận, Ánh đã lôi kéo đồng bọn đến đánh chết ông này.

Ngày 28/11, tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM xét xử Vụ án giết người ở Tây Ninh đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Nguyễn Minh Ánh (SN 1987), tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1994) tù chung thân, Huỳnh Thanh Tỉ (SN 1992) 18 năm tù và Lê Trường An (SN 1993, cùng trú huyện Châu Thành, Tây Ninh) 16 năm tù về tội “giết người” và “cố ý gây thương tích”.

Vụ án giết người ở Tây Ninh | giet nguoi kinh hoang o tay ninh Vụ án giết người ở Tây Ninh: Nguyên nhân vì bị nhắc nhở tiểu tiện không đúng chỗ 234
Các bị cáo tại tòa

Theo án sơ thẩm Vụ án giết người ở Tây Ninh, Nguyễn Minh Ánh là thợ phụ hồ tại công trình xây dựng trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh).

Vào khoảng 10h, ngày 13/5/2013, do Ánh đi tiểu gần nơi ngủ của ông Cao Văn Trung (bảo vệ công trình) thì bị ông Trung nhắc nhở, la rầy dẫn đến hai bên cự cãi.

Đến khoảng 19h cùng ngày, nhóm bạn Nguyễn Trọng Nghĩa, Huỳnh Thanh Tỉ, Lê Trường An đến công trình trường học rủ Ánh đi uống rượu ở quán phía sau công trình. Trong lúc đang uống rượu thì Ánh nói lại việc ông Trung la rầy Ánh trước đó cho Nghĩa, Tỉ và An nghe. Đồng thời Ánh rủ cả bọn cùng đi đánh ông Trung trả thù.

Khoảng 23h cùng ngày, Ánh lấy 3 đoạn cây tràm khô ở công trình chia cho Nghĩa, Tỉ và Ánh giữ một đoạn, An thì tay không cùng đi tới công trình, bọn chúng xông đến nơi ông Trung đang nằm ngủ. Cả bọn thay nhau dùng cây, gạch đánh ông Trung tới tấp.

Nghe tiếng ông Trung kêu cứu, lúc này, ông Lã Văn Tú (bảo vệ công trình) ngủ gần đó chạy đến thì Tỉ và Ánh cầm đoạn cây tràm đánh ông Tú bị thương. Ông Tú nhảy qua rào nên chạy thoát. Sau đó Tỉ, Nghĩa và Ánh cùng quay lại tiếp tục đánh ông Trung đến chết. Gây án xong cả bọn lấy xe ra về.

Vụ án giết người ở Tây Ninh | giet nguoi da man o tay ninh Vụ án giết người ở Tây Ninh: Nguyên nhân vì bị nhắc nhở tiểu tiện không đúng chỗ fadfee5b64bb0a67de628cb19c8c93a1
Bị cáo Nguyễn Minh Ánh trực tiếp rủ đồng bọn đi giết người, bị tuyên phạt mức án cao nhất

Vụ việc được phát hiện ngay sau đó, nhưng ông Trung đã tử vong. Ngày 14/5/2013, Ánh, Tỉ, Nghĩa đã đến cơ quan công án đầu thú, riêng An đã bị bắt khẩn cấp cùng ngày.

Tại phiên tòa Vụ án giết người ở Tây Ninh này, các bị cáo đổ tội cho nhau, các bị cáo không đưa ra tình tiết gì mới xét giảm nhẹ, HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, mang tính chất côn đồ. Hậu quả đã làm chết một người và một người khác bị thương, do đó Tòa sơ thẩm đã tuyên phạt với mức án trên là tương xứng.

3 COMMENTS

 1. CHO VAY TÍN DỤNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TÀI SẢN.
  LÃI SUẤT 1,3%-1,8%.
  GIẢI NGÂN TRONG VÒNG 24-48H.
  KHOẢN VAY TỪ 10-300 TRIỆU.
  MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Mr. TRỌNG – Chuyên viên TÍN DỤNG CÁ NHÂN
  HOTLINE : 01694411653

Leave a Reply