Vụ án giết vợ và 2 con ở Phú Xuyên.

Vụ án giết vợ và 2 con ở Phú Xuyên.

by -
1 143

vu an giet vo va 2 con o phu xuyen – Theo lời kể của anh Phú: Đầu giờ chiều, khi đang ở nhà, nhận được tin dữ nên vội chạy đến Bệnh viện Phú Xuyên, thì hay tin hai cháu đã tử vong. Nhìn thấy chị nằm trên giường bệnh với nhiều vết thương trên người, anh cuống quýt gọi điện cho người bạn thân mang xe đến đưa chị gái mình lên Bệnh viện Bạch Mai.

vu an giet vo va 2 con o phu xuyen – Bi kịch kinh hoàng

Vào 13h ngày 16/8, tại nhà Vũ Văn Thành (SN 1967, ở tiểu khu Phú Mỹ, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội), do mâu thuẫn gia đình, Vũ Văn Thành đã dùng dao nhọn đâm vợ là chị Vũ Thị Thuỷ (SN 1969), và con trai là Vũ Chí Công (SN 1990) cùng con gái là Vũ Ngọc Ánh (SN 1998).

Sau khi dùng dao đâm vợ và hai con, Vũ Văn Thành đã dùng dao đâm vào bụng mình tự sát. Nhát dao đã khiến cháu Vũ Chí Công cùng Vũ Ngọc Anh bị thương nặng và đã tử vong trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Phú Xuyên.

 

Vụ án giết vợ và 2 con ở Phú Xuyên. cce5ceb0f0e845c7f96e69ae8e44daa5

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng – vu an giet vo va 2 con o phu xuyen

 

Chị Vũ Thị Thuỷ và Vũ Văn Thành bị thương nên đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Do vết thương quá nặng, chị Thủy đã tử vong khi nhập viện ít phút. Còn Vũ Văn Thành được mổ cấp cứu với hai vết thương rất nặng ở bụng và vùng cổ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã xuống hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cháu Vũ Chí Công đã bố mình dùng dao đâm một nhát thấu ngực, trong khi cháu Vũ Ngọc Anh bị đâm vào sau lưng, thấu phổi vào tim.

Còn chị Thủy đã bị chồng đâm một nhát vào phổi, một nhát vào tim dẫn tới tử vong.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khi Thành dùng dao nhọn đâm hai con, chị Vũ Thị Thủy nhìn thấy đã hoảng sợ hét lên, chưa kịp xông đến can ngăn thì đã bị Thành xông đến ra tay sát hại. Sau khi cuồng sát cả gia đình, Thành dùng dao tự rạch bụng, cứa cổ mình.

vu an giet vo va 2 con o phu xuyen – Vì đâu nên nỗi?

Vụ án đau lòng khiến anh Vũ Văn Phú, em trai chị Thủy chỉ còn biết nức nở, thẫn thờ ngồi chờ bên nhà xác Bệnh viện Bạch Mai để lực lượng chức năng đến khám nghiệm tử thi cho chị gái.

Theo lời kể của anh Phú: Đầu giờ chiều, khi đang ở nhà, nhận được tin dữ nên vội chạy đến Bệnh viện Phú Xuyên, thì hay tin hai cháu đã tử vong. Nhìn thấy chị nằm trên giường bệnh với nhiều vết thương trên người, anh cuống quýt gọi điện cho người bạn thân mang xe đến đưa chị gái mình lên Bệnh viện Bạch Mai.

Trên đường đi, thấy máu tại các vết thương của chị tứa ra nhiều, anh Phú cởi áo của mình để băng bó cho chị nhưng ngay sau khi được đưa vào cấp cứu ít phút thì chị Thủy cũng không qua khỏi.

Người nhà chị Vũ Thị Thủy cho biết, chị là con thứ 4 trong gia đình có 7 anh chị em và là người hiền lành nhất. Năm 1986, chị kết hôn với Vũ Văn Thành, người cùng huyện.

Cuộc sống của hai vợ chồng chị Thủy chủ yếu dựa vào mấy sào ruộng khoán của gia đình. Cuộc sống của họ cứ êm đềm trôi với những đứa con lần lượt ra đời.

Để cải thiện cuộc sống gia đình, chị Thủy còn trồng thêm hoa và hàng ngày mang lên chợ huyện bán. Thành cũng sắm cái xe ba gác chạy chở thuê đồ đạc cho những người trong huyện, những mong có thêm thu nhập giúp vợ con.

Nhưng rồi thời gian gần đây anh ta sa đà vào rượu, triền miên với những cơn say và không đưa tiền về cho vợ. Mẹ con chị Thủy phải gắng gượng chịu đựng một kẻ nát rượu trong nhà.

Rồi con gái lớn chị Thủy xây dựng gia đình, đứa con trai thứ hai cũng đi bán hàng điện tử ở thị trấn đỡ đần mẹ nuôi em gái út ăn học nên gánh nặng cơm áo của chị Thủy cũng đỡ vất vả hơn trước. Riêng có người chồng cả ngày đắm chìm trong men say còn làm chị phải khổ.

Thời gian gần đây, những cơn say của Thành ngày một dày hơn. Những lúc say, anh ta lại gây sự với vợ con. Cách hôm xảy ra vụ án mạng kinh hoàng vài ngày, Thành bỗng nói năng lảm nhảm rất lạ.

Thấy vậy, chị Thủy cùng gia đình đưa Thành lên Bệnh viện tâm thần ở Thường Tín, Hà Nội khám bệnh. Kết quả khám cho thấy, Thành bị “loạn thức do rượu”. Trưa cùng ngày, cả gia đình vẫn ăn cơm bình thường và đến đầu giờ chiều thì bi kịch đau lòng đã xảy ra.

Hiện vu an giet vo va 2 con o phu xuyen vẫn đang được Công an huyện Phú Xuyên phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ.

Mời các bạn cùng bình luận về vu an giet vo va 2 con o phu xuyen ở phía cuối bài viết.

 

1 COMMENT

  1. Loại người này cho tiêm một mũi là xong, à theo quy định mới là ba mũi chớ

Leave a Reply