Vụ án mạng ở thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường...

Vụ án mạng ở thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường đã khai man

by -
18 195

Tin tức MỚI NHẤT vụ án mạng ở thẩm mỹ viện Cát Tường ngày 3/11/2013. Bác sĩ vứt xác Nguyễn Mạnh Tường đã khai man.

TRỰC TIẾP Phiên tòa xét xử vụ TMV Cát Tường

 

Vào tối ngày 22/10, tại cơ quan công an, Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội), trợ thủ đắc lực của Tường trong vụ việc ném xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của của Khánh trong Vu an mang o tham my vien Cat Tuong, đêm 19/10, giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường là Nguyễn Mạnh Tường bảo Khánh đi cùng ông ta để đưa một khách hàng của trung tâm đến bệnh viện do người này có triệu chứng bất thường. Nghĩ sẽ về muộn, Khánh gửi xe vào một chỗ quen gần chỗ làm.

Khi chị Huyền được đưa lên xe, Khánh thấy bác sỹ đi ô tô từthẩm mỹ viện Cát Tường theo hướng đường Bưởi, sang Thạch Bàn. Đến giữa cầu Thanh Trì, bác sỹ Tường và Khánh mang xác chị Huyền vứt xuống sông.

Sau khi ném xác chị Huyền xuống sông, bác sỹ Tường bảo Khánh đưa xe máy Lead, điện thoại, túi xách, giấy tờ tùy thân của chị Huyền vứt ở khu vực đường Cổ Linh, thuộc phường Thạch Bàn để dựng hiện trường giả.

Đối tượng Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội). Vụ án mạng ở thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường đã khai man 95682a3c990cfcf5f12b2c95fbef26a0

Đối tượng Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội).

Lời khai của Khánh:

“-Em có thể kể lại việc vứt xác nạn nhân?

- Em cùng ông Tường đi về phía viện E để lấy xe máy và ô tô, sau đó đỗ ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi bóng rồi quay về 45 Giải Phóng để lấy xác bê lên xe. Tiếp đó tới cuối cầu Vĩnh Tuy, khu vực Thạch Bàn để vứt cái xe máy rồi tiếp tục đi lên cầu Thanh Trì. Em đứng ở bên tường.

- Làm việc đó em không sợ à?

- Em chỉ bê ra xe.

- Thế không phải cùng khiêng xác vứt xuống sông Hồng à, một mình ông ấy làm sao khiêng được?

- Ông ấy kéo lê nạn nhân ra đến lan can mà.

- Lúc ông ấy vứt xác xuống sông em đứng ở đâu?

- Em đứng ở bên cạnh nhìn mọi người”.

Ngõ 92 Trần Cung ở đâu?

Theo như lời khai này của Khánh, sau khi lấy xe máy và ôtô ở viện E, hai đối tượng Tường và Khánh đã đỗ xe ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi bóng rồi mới quay về mang thi thể của chị Huyền đi phi tang…

Vu an mang o tham my vien Cat Tuong | vu an tham mi vien cat tuong Vụ án mạng ở thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường đã khai man 05183c45fa5a96ef1649ca265ea1be8f
Vu an mang o tham my vien Cat Tuong – Trên đường Trần Cung không có ngõ 92 như lời khai của Khánh mà chỉ có số nhà 92 và đây là một quán bán hàng ăn bình thường.

Theo ghi nhận thực tế của chúng tôi, trên dọc tuyến đường Trần Cung nối từ Hoàng Quốc Việt về Phạm Văn Đồng không hề có ngõ 92 như lời Khánh đã khai tại cơ quan điều tra

Ở đây, chỉ có duy nhất một số nhà 92 và căn nhà hai tầng này hiện đang được cho thuê để bán hàng ăn uống ở tầng 1 và tầng 2 có treo biển một shop quần áo.

Chủ nhà cho biết, họ không kinh doanh túi bóng và cũng không hề biết, bán cho ai túi bóng trong thời gian ngày cũng như tối 19/10 như lời khai của Khánh.

Cũng theo quan sát của chúng tôi, các số nhà bên cạnh nhà 92 như 86, 88, 90 hay 94, 96, 98 Trần Cung đều là các cửa hàng bán hàng ăn uống, quần áo, điện thoại, sim thẻ…

Nhiều người dân sống lâu năm tại đây cũng khẳng định, trên tuyến đường Trần Cung không hề có ngõ 92.

“Ngõ 92 thì ở đường Trần Cung này không hề có mà chỉ có ngõ 82 bên trên ngõ 92 và phía dưới thì có ngõ 120 Trần Cung. Chúng tôi cũng đã đọc qua lời khai của đối tượng Khánh qua báo chí nhưng việc khai như thế là không đúng. Có khả năng đối tượng dừng ở đâu đó xong nhìn nhầm và khai sai…”, ông Tuấn, một người dân ở gần số nhà 92 Trần Cung cho biết.

Vu an mang o tham my vien Cat Tuong | nguyen manh tuong khai man Vụ án mạng ở thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường đã khai man 2
Các số nhà bên cạnh số nhà 92 Trần Cung đều là các hàng ăn uống, quần áo…

Còn theo chị Hường, một người dân cũng sinh sống ở đường Trần Cung cho hay: “Ở đường này không có ngõ 92 mà chỉ có số 92 nằm gần viện E nhưng nhà này và các nhà số 88, 90 hay 94, 96 đều là hàng ăn, bán quần áo, điện thoại chứ không phải hàng tạp hoá để có thể mua túi bóng được. Nếu là hàng tạp hoá thì phải đi lùi lên trên hoặc xuống dịch độ gần chục số nhà so với nhà 92.

Ở đây, tôi thấy có hai trường hợp xảy ra, đó là có thể, sau khi lấy xe từ viện E ra, các đối tượng đỗ ở đây, để chờ lấy các túi bóng mua ở đâu đó chứ không phải lấy túi bóng từ đây.

Tôi theo dõi qua báo chí thấy, trong trường hợp này, đối tượng gây án sau mấy ngày mới bị phát hiện và khi bị phát hiện chắc chắn tâm lý sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nên việc nhớ được chính xác số ngõ như trong khai của Khánh như vậy là điều khá khó. Có thể đối tượng đã khai gian dối để nhằm đánh lạc hướng…”

Trước đó, trao đổi với chúng tôi về Vu an mang o tham my vien Cat Tuong, người nhà của nạn nhân cũng bày tỏ nhiều nghi ngờ xung quanh lời khai của đối tượng Khánh với chúng tôi, bà H., một người bác họ của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho rằng, ở đây có một điều chưa được làm rõ, đó là các đối tượng đã lấy tới 4 chiếc túi nilon và không rõ mục đích sử dụng là gì. Tại sao phải dừng ô tô giữa đường để mua túi như vậy? Nếu là túi đựng đồ bình thường, chắc chắn ở phòng khám thẩm mỹ Cát Tường không thiếu…

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Mạnh Tường đã khai, sau khi phát hiện chị Huyền đã tử vong, đối tượng đã mang xác chị Huyền đưa ra ô tô BKS 29A-488.81 rồi nhờ Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ) mang đồ đạc tài sản của chị Huyền gồm 1 xe máy Lead, điện thoại, túi xách, giấy tờ tùy thân, mang đi vứt ở khu vực đường Cổ Linh thuộc địa bàn phường Thạch Bàn.

Tiếp đó Khánh lên ô tô do Tường điều khiển, chở xác chị Huyền quay lại cầu Thanh Trì, vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Tuy nhiên, trong lời khai của đối tượng Tường cũng không rõ ràng về việc tại sao lại lấy 4 chiếc túi nilon và đã sử dụng những chiếc túi này vào mục đích gì? Chẳng lẽ trong lúc quẫn bách như vậy, Tường vẫn còn bình tĩnh để dừng ô tô, lấy túi để đựng đồ dùng cá nhân?

Trong lúc các cơ quan chức năng, gia đình dù rất tích cực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả đã khiến dư luận đặt ra nhiều giả thiết xung quanh như việc có hay không thi thể được buộc đá trước khi bị ném; thi thể được bỏ vào bao tải, túi nilon nên đã trôi xa; hay vị bác sỹ kia không hề ném xuống sông mà đem đi giấu ở chỗ khác để đánh lạc hướng điều tra…(?)

18 COMMENTS

 1. Chac mot dieu la loi khai cua Bsi Tuong la khai man.o ly do gi bo xac xuong song voi cac vung lan can ma o noi len..Phai dau xac noi nao de danh lac huong, hoac de vat nang cung voi xac de chim ,den khi phat hien thi da ra thanh xuong de viec kham nghiem o ket qua.chuyen ve khoa xuong khop thi viec thao khop tu chi cung de dang..hy vong Phap luat hoi cung dung bien phap manh hon nua .

 2. Chac mot dieu la loi khai cua Bsi Tuong la khai man.o ly do gi bo xac xuong song voi cac vung lan can ma o noi len..Phai dau xac noi nao de danh lac huong, hoac de vat nang cung voi xac de chim ,den khi phat hien thi da ra thanh xuong de viec kham nghiem o ket qua.chuyen ve khoa xuong khop thi viec thao khop tu chi cung de dang..hy vong Phap luat hoi cung dung bien phap manh hon nua .

 3. Chac mot dieu la loi khai cua Bsi Tuong la khai man.o ly do gi bo xac xuong song voi cac vung lan can ma o noi len..Phai dau xac noi nao de danh lac huong, hoac de vat nang cung voi xac de chim ,den khi phat hien thi da ra thanh xuong de viec kham nghiem o ket qua.chuyen ve khoa xuong khop thi viec thao khop tu chi cung de dang..hy vong Phap luat hoi cung dung bien phap manh hon nua .

 4. Cổ nhân có câu:”Lương y như từ mẫu” …. Vụ cát Tường là biểu hiện tột đỉnh của sự suy đồi, thái hóa với nghành y, thể hiện đầy đủ nhất những gì đã và đang xẩy ra trong xã hội ngày nay…?

 5. Có the thj thể bj sinh vật sốg ở dưới sôg ăn hết thj làm sao tìm găp đây.nhưg chúg ta đừg vì chúc đua đòi mà mất đj nhưg thứ ko đám.

 6. Bs T là người rất hiểu biết, những gì y làm được tính toán trước
  nhưng không ngờ đã phải áp dụng trong thực tế. CQDT cần nghiên cứu kỹ con người của y,những điều mà y quan tâm thì mới biết được những điều mà y đang đánh lạc hướng điều tra đi xa so với việc
  hắn đã làm, có khi nào cái xác được xử lý sau khi cả 2 tên ở trên cầu về…

 7. tai sao khong kiem tra xem ten tuong co dua benh nhan do vao vien nao do va lam thu tuc nhu la nguoi da bi chet va co mot luc luong dua di chon cat de danh lac huong cong an va ra dinh nan nhan day la y kien rat co kha nang vi nguoi trong nghanh co the bao tre cho ten giet nguoi de thoat tot giet nguoi tot de nghi nguoi nha nen kiem tra tat ca cac vien noi thanh va xem o que cua nan ten tuong xem co vu chon cat vao nhung ngai do khong kha nang cao la ten tuong da lam lac huong

 8. không thể tưởng tưởng y tế bây giờ lại xuống cấp như vậy? không còn lương y như từ mẫu nũa

 9. bac sy tuog khai man that phi ly phi tang benh nhan xuong song hong phai thay xac the y kien toi co the bac sy co the phi tang vung lan can hoac duoc cong thoat nuoc truoc cua phong kham

 10. Người bảo vệ ông Tường dùng chỉ là “hiện trường giả” ( theo suy nghĩ của tôi )
  Tên Khánh có nhìn thấy xác chị Huyền đâu ! Việc làm của Khánh chi mong
  mau chóng cho xong để có “tiền” và vô tội vạ !
  Bs. Tường ơi ! khai thật đi … dù không ai biết thì lương tâm ông cũng chẳng thể “bằng an” Ông có được giảm án vì che dấu tội lỗi thì ông cũng bị dầy vò vì thiếu lương tâm , thiếu đạo đức , giá phải trả cho đời còn lại của ông sẽ tăng gấp bội phần ! Khai thật đi .

 11. làm để cho ngực to và bung bé băng cách ấy.vài tháng mỡ bung lai phì.hết mỡ ngực lai teo.ôi troi mọi nguoi oi tap the duc đi. tốn tiên mà đùa nhau voi tinh mang.co thể yếu thi chêt la dung thôi.cũng giống nhau cả.vụ án nào chả vứt xác phi tang.nhưng đấy là kẻ giết người.còn bs này ko giêt nhưng phi tang đê giữ lai sư nghiep cho minh.buon qua.tội nghiệp hai cháu bé.

 12. khai man khai man,ngay tu may ngay dau toi da co cam giac la tay bac sy nay khai khong trung thuc roi.nguoi co hoc hieu biet phap luat .roi tinh cach lang lach luat la chuyen khong phai ban cai.co quan cong an ma khong manh tay thi chac se chang tim thay xac chi huyen dau.neu mot ngay nao do tim thay chac chi con suong thoi.

 13. khai man khai man,ngay tu may ngay dau toi da co cam giac la tay bac sy nay khai khong trung thuc roi.nguoi co hoc hieu biet phap luat .roi tinh cach lang lach luat la chuyen khong phai ban cai.co quan cong an ma khong manh tay thi chac se chang tim thay xac chi huyen dau.neu mot ngay nao do tim thay chac chi con suong thoi.

Leave a Reply