VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT

VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT

Cập nhật, tổng hợp tin MỚI NHẤT vụ án thẩm mỹ viện Cát tường làm chết người vứt xác xuống sông Hồng. Tìm kiếm thi thể nạn nhân vụ án mạng gây xôn xao dư luận…

 Bấm f5 để cập nhật thông tin MỚI NHẤT về Vu an tham my vien Cat Tuong

Hình phạt bác sỹ Cát Tường 2

 Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường mới nhất: Hình phạt cho bác sỹ Cát Tường 20 năm tù

Nguyễn Mạnh Tường bị VKS truy tố về tội thứ nhất ở khung 15 năm tù và tội thứ 2 ở khung 5 năm tù. Như vậy hình phạt bác sỹ Cát Tường sẽ không quá 20 năm.

Chat la tren xac chị Huyen  1

 Chất lạ trên xác chị Huyền là bột thạch cao dính lẫn mỡ ngườiĐại diện phía công an nói chất lạ bám trên thi thể con gái tôi không phải bê-tông hay xi-măng mà là chất có bột thạch cao, dính lẫn một chút mỡ người

 

 Tội danh bác sỹ Cát Tường 1 Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường mới nhất: bổ sung tội danh cho bác sỹ Tường

Cơ quan điều tra Công an TP. Hà Nội vừa cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ án liên quan đến BS Nguyễn Mạnh Tường – GĐ Thẩm mỹ viện Cát Tường. Tội danh bác sỹ Cát Tường được nêu ra và làm rõ.

 Xet xu bac sy Cat Tuong moi nhat 2 Kết luận mới nhất về xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường: sẽ nâng mức án lên 20 năm

Kết luận mới nhất về việc xét xử vụ thẩm mỹ Cát Tường: Không thay đổi tội danh của Nguyễn Mạnh Tường.

 Xac chi Huyen bi do be tong 1 Lý giải những nghi ngờ xác chị Huyền bị đổ bê tông và tại sao chưa phân hủy

Trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, các chuyên gia phân tích về những thắc mắc xác chị Huyền có bị đổ bê tông hay không? Bác sỹ Xuân Toàn tiết lộ vì sao phần xác chưa bị phân hủy.

 Bac sy Cat Tuong giau toi giết người như thê nào Vì sao Bác sỹ Cát Tường che giấu tội danh?

Nhiều người vẫn thắc mắc những uẩn khúc về chuyện bác sỹ Cát Tường che giấu tội danh của mình.

Hop bao vu tham my vien Cat Tuong ngày 5/8

 5/8: Công an Hà Nội mở cuộc họp báo vụ thẩm mỹ viện cát TườngCông an Hà Nội khẳng định đã tìm thấy xác chị Huyền trong cuộc họp báo vụ thẩm mỹ viện Cat Tường hôm nay ngày 5/8.Cuộc họp xác định sự việc.
tim thay xac vu tham my Cat Tuong hôm nay
 Kết quả xét nghiệm ADN đã tìm thấy xác vụ thẩm mỹ Cát Tường

Một cán bộ điều tra cho biết kết quả giám định ADN của thi thể trôi sông ở bến đò Vân Đức được vớt ngày 18/7 trùng với mẫu ADN của mẹ chị Huyền.Sau thời gian dài thì việc tim thay xac vu tham my Cat Tuong đã đến hồi kết.

 tin mới nhất vụ BS Cát Tường hôm nay

 Tin mới nhất vụ BS Cát Tường: Tiết lộ mới về 2 vết rạch trên xác chị Huyền

Trong 29 trang giấy đề ngày 10/6, các luật sư đã “mổ xẻ” lại toàn bộ vụ án, công bố bút lục lời khai của tất cả người liên quan để làm sáng tỏ vấn đề, đặc biệt, trong đó có lời khai của Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra về 2 vết rạch trên xác nạn nhân trước khi ném xác phi tang.

 tin mới nhất vụ TMV Cát Tường từ gia đình nạn nhân

 Tin mới nhất vụ TMV Cát Tường: Cầu cứu Chủ tịch nước

Sau khi khi có kết luận điều tra bổ sung từ cơ quan điều tra, gia đình nạn nhân vụ bác sĩ thẩm mỹ viện (TMV) Cát Tường ném xác bệnh nhân đã gửi đơn cầu cứu lên Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Ban Nội chính Trung ương…

 phien toa xu vu nem xac chi huyen

 TRỰC TIẾP: Phiên tòa xét xử vụ TMV Cát Tường

HÌNH ẢNH – VIDEO trực tiếp phiên tòa xử vụ tmv Cát Tường hôm nay. Kết quả xét xử Nguyễn Mạnh Tường CẬP NHẬT.

*TIẾP TỤC CẬP NHẬT hình ảnh – video trực tiếp phiên tòa xét xử vụ tmv Cát Tường*

 bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường Đào Quang Khánh

 Bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường mới là chủ mưu vụ ném xác phi tang??

Trước việc bảo vệ Khánh được xác định là người đề nghị bác sĩ Tường không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện mà ném xuống sông Hồng phi tang, bà Yến (mẹ Khánh) cho rằng, không có chuyện con bà là người đề nghị như vậy.

Ngày 14/4 tới, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ đưa ra xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường gây rúng động dư luận trong thời gian vừa qua. Đã hơn 5 tháng trôi qua từ thời điểm xảy ra vụ việc, thi thể nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Gia đình phối hợp cùng cơ quan chức năng đã tích cực mở rộng khu vực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

 chủ mưu vụ Cát Tường là bác sĩ Tường

 Chủ mưu vụ Cát Tường: Bác sĩ Tường nhận mình là chủ mưu vụ ném xác

Trong cuộc gặp gỡ với gia đình nạn nhân, vợ bác sĩ Tường cho hay chồng chị thừa nhận là kẻ chủ mưu gây ra vụ ném xác bệnh nhân phi tang.

Trước phiên xử chủ thẩm mỹ viện Cát Tường cùng đồng nghiệp ném xác bệnh nhân phi tang, ông Lê Văn Viễn và bà Nguyễn Thị Hiền (bố mẹ nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền) nói, họ đang ngóng chờ từng ngày để theo dõi phiên tòa.

 phiên tòa xử vụ Cát Tường vứt xác gây shock

 Phiên tòa xử vụ Cát Tường: Lời khai chấn động của bảo vệ Khánh

Cáo trạng cũng cho rằng từ đầu đến cuối Tường không có ý đi vứt xác mà bàn nhau thống nhất đưa xác chị Huyền đến Bệnh viện Bưu điện gửi rồi gọi người nhà chị Huyền đến nhận xác. Tuy nhiên, đến viện thấy người đông nên không dám đưa vào. Lúc này, Khánh hiến kế: “đem xác ném xuống sông” nên Khánh bị buộc là chủ mưu.

Cùng với việc Khánh phản bác mình là chủ mưu, khởi xướng ném xác thì một chứng cứ quan trọng khác chứng tỏ Tường không có ý định tốt đẹp đến mức gọi người nhà đến nhận xác như cáo trạng nêu.

 chủ mưu vụ thẩm mỹ Cát Tường | chủ mưu vụ cát tường

 Chủ mưu vụ thẩm mỹ Cát Tường: Trên bụng chị Huyền có vết rạch

Hỏi về quá trình ném xác nạn nhân có dấu hiệu gì bất thường hay không, bị can Khánh trả lời luật sư rằng lúc đó chiếc áo chị Huyền bị gió thổi tốc nên nhìn thấy vết rạch dưới rốn.

Để làm rõ thêm chi tiết này, luật sư đặt câu hỏi: “Ở vết rạch có chảy ra chất dịch gì không?”. Bị can 17 tuổi nói vết rạch lúc đó đã khô.

 bác sĩ Cát Tường trong trại giam | Nguyễn Mạnh Tường trong trại giam

 Bác sĩ Cát Tường trong trại giam tin MỚI NHẤT

Sau khi thuê luật sư Vân bào chữa cho chồng mình, trước khi  nữ luật sư vào trại tạm giam để tiếp xúc với bác sỹ Tường, chị Hằng nhắn chồng: “Yên tâm cải tạo, mọi việc gia đình và con cái em sẽ cố gắng, dù gia đình đang vô cùng khó khăn. Còn những vấn đề khác không phải lo”.

Nhận lời nhắn của vợ từ luật sư, bác sỹ Tường lặng đi một lúc, mặt biến sắc. Rồi ông ta cũng chuyển lời của mình đến vợ- không cần gửi đồ vào trại giam, sẽ cố gắng cải tạo tốt.

 bác sĩ Tường bây giờ ra sao | bác sĩ tường trong trại giam

 Bác sĩ Tường bây giờ ra sao MỚI NHẤT

Khi được luật sư hỏi có bị ám ảnh về việc này không, ông Tường im lặng gật đầu.Luật sư Vân cho hay, sau khi gây tội, bác sỹ Tường đã phải chịu ám ảnh nặng nề. Ông ta không thể tìm được giấc ngủ ngon, tinh thần bất ổn, sắc mặt xanh xao.

Bị can Nguyễn Mạnh Tường cho biết, trong trại tạm giam, vì là bác sỹ nên ông ta được mọi người tôn trọng. Và khi mọi người trong buồng giam hoặc cán bộ cần, với kiến thức vốn có của một bác sỹ, ông ta luôn sẵn lòng giúp đỡ.

 Ngày xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường | vu an tham my vien cat tuong ngày xử án

 Ngày xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác là 14/4

Theo đó, ngày 14/4 tới đây, Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) sẽ bị đưa ra xét xử về tội “vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”.

Cùng ra trước vành móng ngựa với Tường là Đào Quang Khánh (bảo vệ thẩm mỹ viện). Khánh bị xét xử về 2 tội “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và “trộm cắp tài sản”.

 vợ bác sĩ Tường có mặt trên xe | ảnh vợ bác sĩ tường

 Vợ bác sĩ Tường có mặt trên xe lúc vứt xác chỉ là tin đồn?

Sáng 22/2, những người sống gần nhà bà Hằng cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin người phụ nữ này có tham gia trong việc ném xác. “Ban đầu tôi nghĩ chỉ có ông Tường là người thực hiện hành vi ném xác cùng cậu bảo vệ trẻ nhưng mấy hôm nay nghe thông tin còn có sự tham gia của bà Hằng. Nếu đúng như vậy thì quả là một tội ác không thể tha thứ. Nếu không muốn phải ngăn cản hoặc báo cho cơ quan công an”, một người đàn ông nói.

 tình tiết mới vụ Cát Tường | tình tiết mới vụ thẩm mỹ ném xác

 Tình tiết mới vụ Cát Tường: Vợ BS Tường ngồi trên xe lúc chồng vứt xác

Bác sĩ Tường lái xe ô tô chở xác chị Huyền, còn Khánh tiếp tục đi xe máy theo sau. Lúc này, chị Nguyễn Thị Hằng, vợ của bác sĩ Tường cũng có mặt, đã lên xe máy để Khánh chở đi cùng.

Khánh bỏ xe máy và túi xách của chị Huyền ở vỉa hè rồi cùng chị Hằng lên xe ô tô. Lúc này, chị Hằng cố can ngăn chồng không được vứt xác nạn nhân, nhưng Tường không nghe mà tiếp tục lái xe đi ra quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì.

 Vụ Cát Tường tìm xác chị Huyền ngày 19/2

 Vụ Cát Tường tìm xác chị Huyền ngày 19/2

Trao đổi với báo giới chiều ngày 18/2/2014, một lãnh đạo của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự (PC45) công an Hà Nội, cho biết: “Trong vụ án này, chúng tôi đã điều tra với những biện pháp nghiệp vụ tốt nhất, sử dụng những nhân sự ưu tú nhất trong quá trình đấu tranh với tội phạm”.

 Đào Quang Khánh thẩm mỹ Cát Tường

 Đào Quang Khánh thẩm mỹ Cát Tường viết thư gửi mẹ tâm thần

Từ trại tạm giam Công an Hà Nội, Khánh (nhân viên bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường), đồng phạm trong vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng vừa viết lá thư động viên cha mẹ già ở nhà.

Lá thư chưa đầy nửa trang giấy A4, Khánh khoe, do là út trong buồng nên được mọi người quý mến. Sau một thời gian, bị can này đã cứng rắn và béo lên nhiều.

 vụ thẩm mỹ Cát Tường tin mới | tim xac chi huyen ngay 11/2

 Vụ thẩm mỹ Cát Tường tin mới ngày 11/2: Tìm xác ở công viên Tuổi Trẻ

Ông Quang kể lại: “Những ngày cận Tết Nguyên Đán ai ai cũng bận rộn việc gia đình. Tuy nhiên ngày 27 Tết có 2 người gọi điện rồi đến gia đình nói là nằm mơ thấy có người chỉ xác cháu Huyền được chôn ở công viên Tuổi Trẻ (Hà Nội)?!.

Họ còn dẫn gia đình đến tận nơi và nói đã đào sâu xuống hơn 60 cm nhưng không thấy. Hôm đó gia đình đã xin ý kiến ban quản lý công viên đào rộng ra tìm kiếm nhưng không thấy gì”.

 .

 Đền tiền vụ thẩm mỹ Cát Tường: 150 triệu đồng

Theo ông Phạm Đức Quang (cậu của chồng nạn nhân) cho biết về số tiền Đền tiền vụ thẩm mỹ Cát Tường: 150 triệu đồng, sau khi sự việc xảy ra, đại diện gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến nhà cháu ông hai lần và số tiền 150 triệu đồng là hoàn trả số tiền chị Huyền đặt cọc, phần còn lại là hỗ trợ việc tìm kiếm chứ chưa thể gọi là bồi thường.

kết luận vụ thẩm mỹ Cát Tường | ket luan dieu tra nguyen manh tuong
.

 Kết luận vụ thẩm mỹ Cát Tường, chuyển VKS Hà Nội

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP Hà Nội) đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKS Hà Nội đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) về tội “Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và “xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt”.

đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường ngày 12/1
.

 Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1

Trao đổi với PV ngày 12-1, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) cho biết, ngày 9-1, đoàn đã tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tại khúc sông thuộc địa phận xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tin mới nhất hôm nay
.

 Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tin mới nhất: Sẽ không được thả

Trong trường hợp nạn nhân bị giết rồi bị đốt ra thành tro thì CQĐT phải thu được tro đó mang đi giám định kết luận tro đó có phải từ xương, thịt của người bị hại hay không thì mới có căn cứ để kết luận tội.

Luật sư Tiến còn cho biết CQĐT có thể tạm giữ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường nhưng theo quy định tạm giữ là 12 tháng. Hết thời hạn này mà không chứng minh được hành vi phạm tội thì bác sĩ Tường có thể được tại ngoại.

bác sĩ Tường được thả | bac si tuong duoc tha tu do
.

 Bác sĩ Tường được thả tự do vì không tìm được xác chị Huyền????

Vụ án đang gây khó khăn cho cơ quan điều tra và Viện kiểm sát. Theo LS Tiến, hiện tại vẫn đang trong thời gian điều tra, cơ quan công an có thể giam giữ Nguyễn Mạnh Tường. Nhưng theo quy định, thời gian tạm giữ là 12 tháng, hết thời gian này mà không chứng minh được hành vi phạm tội của Tường thì có thể Tường sẽ được tại ngoại.

Trước đó, trả lời báo chí về vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Đặng Văn Hiếu cho biết: “Chưa thể khẳng định có khả năng tìm thấy xác hay không, nhưng nếu không thấy thì cũng đành phải chịu”.

Tìm thấy xác chị Huyền trong bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường
.

 Tìm thấy xác chị Huyền trong bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường???

“Sau khi dùng máy quét lại các điểm trong ngôi nhà thì ở nơi chị Huyền thực hiện ca phẫu thuật có phát ra trường bức xạ xương cốt. Đặc biệt, ở khu vực nhà vệ sinh của thẩm mỹ viện, tín hiệu cho thấy có vật chất thi thể nằm tại đây.

Có thể một phần xác nạn nhân đã bị phi tang xuống bể phốt. Tuy nhiên phần thi thể này có thể là nội tạng chứ không phải chân, tay…”, tiến sĩ Bằng nhận định.

xác chị Huyền chôn ở thẩm mỹ viện
.

 Xác chị Huyền chôn ở thẩm mỹ viện Cát Tường?

Đến khoảng gần 15 giờ chiều, đoàn tiếp tục tiến hành kiểm tra lại tại khu vực Thẩm mỹ viện Cát Tường (45 Giải Phóng, Hà Nội). Theo ông Quang, đây là lần thứ 3, gia đình tiến hành tìm kiểm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

“Có nhiều lời chỉ dẫn về việc Tường đã phi tang xác cháu tôi tại chính thẩm mỹ viện này nhưng gia đình đã đến tìm mấy lần mà không thấy nên hôm nay với sự giúp đỡ của TS Bằng và chiếc máy, chúng tôi muốn xác nhận lại thông tin này xem có chính xác hay không”, ông Quang nói

 đến nhà bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân thẩm mỹ

 Đến nhà bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường

Ông Bùi Đức Quang, cậu ruột chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, chiều 27/12, gia đình ông sẽ cùng với một số nhà khoa học đến nhà bác sĩ Tường tìm xác ở phố Trần Cung và Thẩm mỹ viện Cát Tường ở đường Giải Phóng để tìm xác chị Huyền.

Tìm xác chị Huyền ngày hôm nay | tim xac le thi thanh huyen ngay 26/12
.

 Tìm xác chị Huyền ngày hôm nay: Thuê máy múc đào sâu 30m

Một hai ngày tới gia đình sẽ tiến hành lên Việt Trì, Phú Thọ thuê máy múc tìm kiếm thi thể nạn nhân trong đợt khai quật sắp tới.

“Hiện ở Hà Nội, các loại máy múc chỉ có thể đào sâu 5m nên không thể thuê loại máy này tìm kiếm được.  Một hai ngày tới gia đình sẽ lên Việt Trì thuê máy múc tìm kiếm. Vì loại máy này có thể đào sâu xuống lòng đất tới 30m”, người nhà nạn nhân Huyền chia sẻ.

Tìm xác thẩm mỹ viện Cát Tường | tin moi nhat tim xac tham my
.
 Tìm xác thẩm mỹ viện Cát Tường: Hình ảnh mẹ già ngóng xác con

Đã hơn 2 tháng trôi qua, kể từ ngày nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Tường, giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang, gia đình và người thân vẫn chưa thểtìm xác thẩm mỹ viện Cát Tường để đưa về an táng.

Mẹ đẻ của chị Huyền là bà Hiền lúc nào cũng đứt từng khúc ruột khi nghĩ đến đứa con gái hiền lành, ngoan ngoãn nhưng đoản mệnh.

Địa điểm giấu xác nạn nhân thẩm mỹ | tim xac chi huyen
.

 Địa điểm giấu xác nạn nhân thẩm mỹ: Phát hiện 2 vị trí mới

Chiều qua 21/12, TS Vũ Văn Bằng, Phó viện trưởng Viện công nghệ nước và môi trường (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đã cùng gia đình nạn nhân đã tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền khu vực sông Hồng, đoạn từ cầu Thanh Trì lên cầu Thăng Long. TS Bằng cũng đã phát hiện 2 điểm nghi vấn mới và đều trùng hợp với dự đoán của một số nhà “ngoại cảm”.

TS Vũ Văn Bằng cho biết, qua quá trình tìmđịa điểm giấu xác nạn nhân thẩm mỹ, chị Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông Hồng, vào chiều 21/12 tại khu vực bờ bắc, cách cầu Thăng Long khoảng 7km thuộc địa phận xã Tráng Việt, Đông Anh, Hà Nội đã phát hiện hai điểm nghi vấn có hài cốt.

Tìm xác chị Huyền tin mới nhất | tim xac chi huyen da thay chua
.

 Tìm xác chị Huyền tin mới nhất: Tìm kiếm ở lò gạch, bãi bồi gần quê của bác sĩ Tường

Trong ngày hôm nay, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cùng luật sư và Tiến sĩ Vũ Văn Bằng sẽ tìm kiếm ở khu vực lò gạch, bãi bồi gần quê của bác sĩ Tường ở Hà Nam.

Ngày 21/12, giáo sư Vũ Văn Bằng (thuộc hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) cho biết: “Hôm nay tôi cùng người nhà nạn nhân Huyền tiếp dùng máy địa bức xạ tìm kiếm ở khu vực quê của bác sĩ Tường”.

Ông Bằng cho biết thêm, đã tìm được 3 điểm, 1 điểm ở bãi bồi Tự Nhiên cách bến phà Mễ Sở hơn 1km, và 2 điểm trên dưới cầu Yên Lệnh.

tin mới vụ bác sĩ vứt xác | khong tim thay xac chi huyen
.

 Tin mới vụ bác sĩ vứt xác: Sẽ không tìm thấy xác chị Huyền

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết phải tìm được thi thể nạn nhân mới định được đúng tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và khẳng định: “Chưa bao giờ có vụ nào mà cơ quan công an không tìm được xác. Cơ quan công an quyết tâm phải tìm thấy xác nạn nhân”.

Địa điểm tìm xác chị Huyền trên sông Hồng
.

 Địa điểm tìm xác chị Huyền đã được xác định chính xác

Theo tiến sĩ Vũ Văn Bằng từ việc xác định chính xác vị trí ném, máy sẽ định vị được hướng xác nạn nhân trôi. “Máy chỉ hướng xuôi dòng về hạ lưu sông Hồng phía Bát Tràng. Hành trình tìm kiếm xác nạn nhân trên sông chúng tôi đi theo tuyến có định hướng, có cở sở chính xác chứ không tìm lan man. Dựa trên cơ sở đó chúng tôi xác định xác nạn nhân chỉ dừng lại cách cầu Thanh Trì khoảng 25km.

“Gia đình chị Huyền và cơ quan công an đã tìm kỹ suốt 49 ngày qua, thậm chí ra đến cửa sông nhưng không thấy gì. Xác sẽ không chìm dưới mặt đáy sông mà bị vùi lấp nên nếu lặn mò thì sẽ không hiệu quả”, tiến sĩ Bằng nói.

Tìm xác chị Huyền ở Văn Điển | Tìm thi thể ở bãi rác Văn Điển
.

 Tìm xác chị Huyền ở Văn Điển tin MỚI NHẤT

Theo ông Quang, hôm qua (ngày 12/12) có nhà ngoại cảm cho biết thi thể chị Huyền ở dưới Văn Điển nên gia đình đã xuống tìm kiếm.

“Hôm qua, có người nói nghi cháu Huyền bị Tường giấu xác dưới bãi rác Văn Điển (huyện Thanh Trì) nên gia đình có cả Huy (chồng chị Huyền – PV) xuống tìm kiếm, bới tung nhiều chỗ khả nghi nhưng không tìm thấy gì”, ông Quang cho biết.

Nha ngoai cam tim xac chi Huyen | tim xac nan nhan tham my
.

 Nhà ngoại cảm tìm xác chị Huyền: Hoang mang vì nhà ngoại cảm “rởm”

Ông Quang kể, trong quá trình tìm kiếm, có rất nhiều nhà ngoại cảm gọi điện, thậm chí đến tận nhà chỉ dẫn vị trí có thi thể cháu Huyền, nhưng việc tìm kiếm vẫn vô vọng. Ngày 7/11, có nhà ngoại cảm ở Hà Nội gọi điện đến và khẳng định xác cháu Huyền ở khu vực sông thuộc xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương, Thái Bình.

Ngay trong đêm hôm đó 4 người trong gia đình nạn nhân Huyền đã xuống Thái Bình tìm kiếm. Qua hai ngày thuê thuyền với số tiền gần 20 triệu đồng tìm kiếm dọc đoạn sông xã Hồng Tiến ra cả đến cửa biển Ba Lạt nhưng vẫn thấy thi thể.

Tin mới nhất tìm xác chị Huyền | tin moi nhat tim xac nan nhan tham my
.

 Tin mới nhất tìm xác chị Huyền: Xung quanh có quá nhiều xác

GS.TS Vũ Văn Bằng cho biết : “Khi áp dụng máy địa bức xạ vào tìm kiếm thì gặp khó khăn ở chỗ là phát hiện ra nhiều địa điểm tình nghi.

Do Việt Nam từng trải qua nhiều cuộc chiến tranh và hàng triệu triệu người đã nằm xuống, vì thế không chỉ ở sông Hồng mà nhiều khu vực khác, ngay cả nơi mọi người đang sống đều có thể có xương cốt người chết từ trước”.

Hành trình tìm xác chị Huyền | tim xac chi huyen da thay chua
.

 Hành trình tìm xác chị Huyền: “Bác sĩ Tường không vứt xác trên bờ”

Sau hơn 2 ngày dùng máy địa từ thứ cấp tìm kiếm trên bờ theo cung đường hành trình phi tang xác chị Huyền qua lời khai của Nguyễn Mạnh Tường, tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Hiệp hội các nhà khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam khẳng định ban đầu “bác sĩ Tường không vứt xác chị Huyền trên bờ”.

Bảo vệ ăn trộm iPhone của chị Huyền | ke an trom dien thoai cua chi huyen
.

 Bảo vệ ăn trộm iPhone của chị Huyền thẩm mỹ

Bị can 17 tuổi khai với cơ quan điều tra rằng, khi chị Huyền có dấu hiệu tắt thở, nhân viên trong trung tâm thẩm mỹ nhốn nháo, hắn đã thò tay vào túi xách của chị Huyền trộm chiếc iPhone 5S để mang về nhà cất giấu và cho bạn bè mượn.

Do điện thoại của nạn nhân mở khóa bằng hình thức nhận diện vân tay nên Khánh không dùng được.

Hình ảnh đám tang chị Huyền | dam tang nan nhan tham my cat tuong
.

 Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân

Tại buổi lễ phát tang chị Lê Thị Thanh Huyền trong buổi chiều 5/12, vợ bác sĩ Tường cùng một số người nhà đã lặng lẽ tới dự tang lễ. Sau khi đợi các đoàn viếng ra về, đoàn người nhà bác sĩ Tường cũng đã vào thắp nén nhang cho vong linh người xấu số.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết: “Phía gia đình chúng tôi không  thông tin về kế hoạch tổ chức tang lễ cho phía nhà bác sĩ Tường nhưng trong buổi lễ ngày hôm nay, họ vẫn đến tham dự tang lễ rất nhanh rồi lại ra về”.

Lễ 49 ngày nạn nhân thẩm mỹ
.

 Lễ 49 ngày nạn nhân thẩm mỹ: Chi tiết lễ truy điệu và rước hồn

Các cơ quan chức năng cũng mong muốn, hy vọng đúng dịp 49 ngày chị Huyền sẽ tìm thấy xác để đám tang chị có một kịch bản khác lay động nhân tâm hơn.

Theo thông tin từ gia đình, từ 14 – 16h chiều thứ năm (5/12/2013 – tức 3/11 âm lịch) gia đình sẽ tổ chức lễ truy điệu chị Lê Thanh Huyền tại nhà tang lễ Thanh Nhàn, Hà Nội. Sáng hôm sau, gia đình sẽ tổ chức rước hồn về ngự tại chùa Kim Liên, Hà Nội

Hút cát tìm xác chị Huyền | thổi cát tìm xác chị huyền thẩm mĩ
.

 Hút cát tìm xác chị Huyền: Chắc chắn tìm thấy trong hôm nay

Ông Phạm Đức Quang, cậu ruột chồng nạn nhân H cho biết, trưa nay, nhà ngoại cảm sẽ đến làm lễ và chỉ vị trí xác nạn nhân H.

Chiều cùng ngày, tàu cát sẽ đưa ống xuống dưới lòng sông thổi cát quanh vị trí chỉ để tìm kiếm thi thể.

tìm xác chị Huyền bằng phương pháp mới | tim xac chi huyen bang may dia buc xa
.

 Tìm xác chị Huyền bằng phương pháp mới: Máy địa bức xạ thi thể dưới cầu Thanh Trì

Thông tin MỚI NHẤT về việc tìm xác chị Huyền bằng phương pháp mới ở sông Hồng. Có dấu hiệu của thi thể dưới cầu Thanh Trì

Với phương pháp sử dụng máy địa bức xạ trong việc tìm kiếm thi thể chị Huyền, GS Vũ Văn Bằng – Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật VN cho biết, máy đã bắt được tín hiệu một thi thể dưới cầu Thanh Trì.

Tìm xác nạn nhân TMV Cát Tường | tin moi tim xac nan nhan tmv
.

 Tìm xác nạn nhân TMV Cát Tường: Thử mẫu nước xác định vị trí

Phương pháp tìm kiếm mới được chính các nhà khoa học, giáo sư thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam nghiên cứu và đề xuất.

Cụ thể, trước đó, các nhà khoa học, giáo sư đã tiến hành lấy mẫu nước tại 20 địa điểm khác nhau trên sông Hồng đoạn qua cầu Thanh Trì.

Và chỉ trong thời gian ngắn, các nhà khoa học, giáo sư đã xác định được 5 điểm có dấu hiệu thi thể phân hủy.

chị Huyền thẩm mỹ viện Cát Tường | vu an tham my vien cat tuong
.

 Lần báo hiếu cuối cùng của chị Huyền thẩm mỹ viện Cát Tường

Ông Viễn tâm sự: “Trước đây, cứ cuối tuần là mấy mẹ con nó lại đưa nhau sang bên này chơi, cả nhà quây quần ăn cơm vui lắm.

Cách ngày xảy ra sự việc 4 ngày (tức 15/10), H. sang chơi để đưa cho bà nhà tôi tảo biển và thực phẩm chức năng rồi mãi đến khoảng 22h mới về.

Tôi cũng không ngờ đó là lần gặp mặt cuối cùng của hai bố con”.

Tin mới vụ bác sĩ Tường | vu tham mi cat tuong tin moi nhat
.

Tin mới vụ bác sĩ Tường: Làm lễ truy điệu chị Huyền tại bệnh viện Thanh Nhàn

Ông Quang cho biết gia đình đã nghĩ tới việc xây mộ gió, nhưng phải sau một thời gian dài nữa, vì gia đình ông vẫn mong tìm được xác chị Huyền để về quy tụ với tổ tiên “Hiện tại gia đình lo 49 ngày cho cháu và tiếp tục kết hợp tìm kiếm nếu xây mộ rồi đến lúc tìm được cháu lại đào lên là một điều không hay”.

Bức thư của bố chị Huyền | noi dung buc thu cua bo nan nhan tham my
.

 Bức thư của bố chị Huyền nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường

Chiều ngày 29/11, trong căn nhà nằm sâu hun hút cuối con hẻm ở phố Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), ông Lê Văn Viễn (77 tuổi, bố đẻ của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) vừa hoàn thành xong bức thư tay dài 4 mặt giấy chứa đầy tâm sự xúc động của mình.

Tin mới tìm xác chị Huyền | tim xac nan nhan tham my tren song hong
.

 Tin mới tìm xác chị Huyền:  Gia đình tìm thi thể trong túi rác

Ông Phạm Đức Quang (chú ruột chồng nạn nhân Huyền) cho biết: “Sau một ngày tìm kiếm đến chiều tối nay gia đình chúng tôi vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu Huyền.

Mọi người trong gia đình cũng đã phân chia người đi tìm dọc sông, bới tìm trong các túi rác trôi dạt lên bờ nhưng không thấy gì”.

Tham my vien Cat Tuong go bien hieu | tin moi vu tham mi giet nguoi
.
 Thẩm mỹ viện Cát Tường gỡ biển hiệu

Chiều 26/11, tại số nhà 45 Giải Phóng, biển hiệu Thẩm Mỹ Viện Cát Tường và tấm bảng đèn LED có dòng chữ quảng cáo tên bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã bị dỡ bỏ. Bên trong thẩm mỹ viện ngổn ngang cảnh tháo dỡ.

 Sau khi bác sĩ Tường bị bắt, căn nhà của bà cũng bị niêm phong khoảng 2 tuần, sau đó mới được gỡ niêm phong. Từ khi gỡ niêm phong đến nay bà cũng gặp chị Hằng vợ của Tường đôi ba lần.

Xác chị Huyền đã được tìm thấy | xac chi huyen da noi
.

 Xác chị Huyền đã được tìm thấy chưa tin mới nhất

Ông Phạm Đức Quang (cậu của chồng nạn nhân) cho biết, sáng nay (26/11) phía gia đình sẽ quay trở lại khu vực sông Hồng sau một thời gian đi tìm kiếm theo chỉ dẫn của các nhà ngoại cảm.

“Dù các nhà ngoại cảm đều thông tin chưa đúng nơi giấu thi thể cháu Huyền nhưng chỉ cần có thông tin chúng tôi sẽ cử người nhà đi tìm”, ông Quang khẳng định.

tìm xác chị Huyền được chưa | tim xac nan nhan tham my chua
.

 Thâu đêm chui cống tìm xác chị Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường

“Mấy ngày trước, đột nhiên có nhà ngoại cảm từ Yên Bái tới gia đình nói rằng thi thể Huyền đang nằm dưới một chiếc cống ở khu vực quận Hai Bà Trưng. Người này nói rằng phải tiến hành tìm kiếm vào đúng lúc 0h ngày 24/11 mới linh nghiệm”, ông Quang nói.

Nghe theo lời nhà ngoại cảm, đúng giờ trên, 9 người thân của chị Huyền mang theo đèn pin, cuốc, xẻng, ủng, găng tay đi đến khu vực cống ở gần thẩm mĩ viện Cát Tường để tìm kiếm.

thôi miên bác sĩ Tường | thoi mien nguyen manh tuong
.

 Đề xuất thôi miên bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân

Độc giả Dieumai cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khuất: “Có bao giờ mọi người nghĩ bác sĩ Tường chôn chị Huyền ở chính nhà mình hay không? Trong thời gian điều tra, ông ta sẽ chạy tội của mình.

Với một người thông minh như ông ta không lí gì ông không phải khai thật để vào tù. Cháu nghĩ nên đánh vào tâm lí ví dụ như đến bác sĩ tâm lí cho ông ta bị thôi miên và nói lại những gì mình làm”.

Gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường | tin moi nhat vu cat tuong
.

 Gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường nhiều lần gửi kiến nghị

Chiều 21/11, trao đổi với ông Nguyễn Hữu Đức, bố chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, ông Đức cho biết gia đình ông cũng như gia đình nhà ngoại (bố mẹ chị Huyền) cũng đã nhiều lần gửi đơn kiến nghị, tâm thư đến cơ quan điều tra về việc tổ chức thực nghiệm và xác minh lại lời khai của Nguyễn Mạnh Tường – bác sỹ thẩm mỹ viện.

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường | chuyen huong tim xac chi huyen
.

 Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV

Gia đình nạn nhân L.T.T.H ngày 19/11 đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường tại số 45 Giải Phóng (Hà Nội) để tìm xem xác người thân có bị giấu ở đây hay không. Đây là lần thứ 2 gia đình nạn nhân Huyền tới đây tìm kiếm thi thể thân nhân.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày chị L.T.T.H (SN 1974, ở ngõ 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt phi tang vào tối 19/10, sau nhiều nỗ lực với mọi biện pháp tìm kiếm, hao tiền, tốn lực nhưng gia đình vẫn chưa tìm được thi thể chị.

Bộ trưởng Bộ y tế nói về vụ Cát Tường | vu cat tuong tin moi nhat
.

 Bộ trưởng Bộ y tế nói về vụ Cát Tường: “Vụ việc mất nhân tính”

 “Vấn đề liên quan đến y đức trong thời gian vừa qua, đặc biệt nhất là vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, dù là các nguyên nhân trực tiếp hay nguyên nhân gián tiếp, khách quan hay chủ quan thì Bộ Y tế và người đứng đầu Bộ đều có liên quan đến, ít nhiều có trách nhiệm” Bộ trưởng Tiến thừa nhận.

Đào Quang Khánh vụ thẩm mỹ viện | bao ve vu cat tuong
.

 Đưa bảo vệ Đào Quang Khánh vụ thẩm mỹ viện ra hiện trường

Chiều 17/11, Cơ quan cảnh sát điều tra, công an Hà Nội đưa Đào Quang Khánh (17 tuổi) tới khu vực cầu Thanh Trì, nơi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) khai đã ném xác chị Huyền xuống để phi tang để dựng lại hiện trường,

Tin về thẩm mĩ Cát Tường | tham mi vien cat tuong tin tuc moi nhat
.

Tin về thẩm mĩ Cát Tường: BS đã họp bàn trước khi phi tang

Nguồn tin mới đây nhất mà báo chí đăng tải cũng cho biết, ngay trong buổi tối hôm 19/10, bác sỹ Tường đã “mời” một số nhân viên ngồi lại để bàn bạc giải quyết hậu quả. Trong số nhân viên này, mỗi người một ý kiến khác nhau.

Đáng chú ý, tại cuộc “bàn bạc” này có nhân viên từng bày cách cho bác sỹ Tường “hay là dựng ra hiện trường vụ tai nạn để phi tang?”.

Vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tin mới nhất | tim xac nan nhan tham my
.

 Vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tin mới nhất: Manh mối mới từ bảo vệ viện E

Một số người tình nghi bác sĩ Tường không ném xác người phụ nữ xấu số xuống sông Hồng như lời khai.

Trong khi đó, vị bác sĩ thẩm mĩ này đã thú nhận, để phi tang xác chị Huyền, ông ta cùng bảo vệ Đào Quốc Khánh đi tới bệnh viện E để lấy xe ôtô làm phương tiện để đi thực hiện hành vi tội ác.

Tin tuc moi nhat ve vu tham my vien Cat Tuong
.

Phát hiện thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt trên sông Hồng

Ngày 14/11, Ông N.V.T, người dân tại thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết hôm 12/11, tại đoạn sông Hồng chảy qua khu vực này, cách cửa biển Ba Lạt khoảng 10 km, người dân phát hiện được một thi thể bị bọc trong túi nilon màu đen.

Tìm xác chị Lê Thị Thanh Huyền | tim xac nan nhan than mi
.

 Tìm xác chị Lê Thị Thanh Huyền: Xác bị chôn ở bãi ven sông

Một nông dân đi làm vườn, thấy ngôi mộ mới đắp ở bãi ven sông Hồng. Người này về bị “nhập hồn”, tự xưng là chị Huyền, báo rằng mình bị bác sĩ Tường chôn chứ không phải bị vứt xuống sông Hồng.

Tìm xác Lê Thị Thanh Huyền | tìm xác chị huyền
.

 Tìm xác Lê Thị Thanh Huyền theo bức thư “lạ”

Ngày 12/11, sau khi nhận được thông tin lan truyền từ một lá thư viết tay chỉ nơi giấu thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Huyền) cho biết sẽ huy động người nhà tìm xác Lê Thị Thanh Huyền theo chỉ dẫn của bức thư. “Chỉ cần có một chút hy vọng, chúng tôi sẽ cố gắng đến cùng”, ông Quang chia sẻ.

Buc thu chi noi tim xac vu tham my | tim kiem xac vu tham mi vien cat tuong
.

Nội dung bức thư chỉ nơi tìm xác bệnh nhân thẩm mỹ

Nội dung bức thư có đoạn viết: “Lê Thị Thanh Huyền không có nội tạng trong ổ bụng có đá xanh nhỏ kích cỡ từ 3 – 4 cm xung quanh người quấn bằng vải trắng xô từ cổ tới đầu gối bó chặt tay hiện xác nằm dưới bùn độ sâu 30 cm cách chỗ phẫu thuật từ 1,5 – 1,8 km về phía trước mặt nơi có hồ nước ít người qua lại vào buổi tối, qua đường tàu”.

Chong nan nhan vu tham my vien cat tuong | vu tham my vien ha noi tin moi nhat
.
 Chồng nạn nhân vụ thẩm mỹ viện suýt chết vì bão khi tìm vợ

Theo ông Quang, sau khi được một số chỉ dẫn, từ ngày 7-11, gia đình ông đã bắt đầu thuê tàu đi ra khu vực cửa biển Ba Lạt để tìm kiếm. Sáng ngày 9-11, chiếc tàu do gia đình ông Quang thuê chạy ra cồn cách cửa biển Ba Lạt chừng 4 km để tìm kiếm theo dòng chảy sông Hồng.

Bất ngờ do sóng lớn, chiếc thuyền suýt bị lật. “Lúc ấy trên thuyền có 6 người, có cả tôi và Huy. Khi gần vào đến cồn thì sóng đánh lật nghiêng thuyền, tất cả phải lao xuống để đẩy thuyền cân bằng trở lại” – ông Quang kể.

Bac si phi tang xac nhu the nao | cach bac si tuong phi tang xac
.

 Bác sĩ phi tang xác như thế nào: Những khả năng ghê sợ

Những nghi vấn về khả năng bác sĩ phi tang xác như thế nào gây rúng động: sử dụng đá đặc biệt hay hóa chất dùng để bốc mộ

Đã 20 ngày trôi qua, thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, vẫn chưa tìm thấy. Hàng loạt nghi vấn được đưa ra, về khả năng bác sĩ Tường đã dùng cách thức gì đó để… phi tang xác nạn nhân, hòng xóa dấu vết.

 Dam Vinh Hung sau vu Cat Tuong | dam vinh hung bi xu phat bac si cat tuong

 Đàm Vĩnh Hưng sau vụ Cát Tường: Hứa sẽ “ngoan”

Ngay sau khi bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra công văn nhắc nhở, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi “Đơn trình bày” của lên Cục vào ngày 6/11.

Trong “Đơn trình bày”, nam ca sỹ này cho hay: Khi tới buổi tiệc hóa trang Halloween, bạn bè đưa cho chiếc áo có đề tên “Bác sỹ Cát Tường” và anh đã đồng ý mặc vì nghĩ rằng, đó là một con quỷ, cần làm mọi người sợ và tránh xa.

Bac si Tuong dung thuoc lam tan xac | bac si phi tang xac nan nhan
.

 Bác sĩ Cát Tường đã dùng thuốc làm tan xác nạn nhân

Đã gần 20 ngày tích cực tìm kiếm, cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh H. vẫn chưa tìm thấy thi thể người phụ nữ xấu số này. Trong dư luận đang dấy lên luồng ý kiến, bác sỹ Tường đã dùng một loại thuốc (chỉ trong ngành Y mới biết) giúp quá trình phi tang xác tại sông Hồng không thể nổi lên được, thâm chí làm phân huỷ xác nhanh hơn và với sự hỗ trợ của loại thuốc đặc biệt thì việc tìm kiếm gần như là không thể?

Thậm chí có nghi vấn cho rằng, nạn nhân đã bị thủ tiêu và phi tang bằng cách khác, ở địa điểm khác bằng sự tính toán kỹ lưỡng và man rợ, tàn độc của gã “bác sỹ đồ tể” này (?).

Tin moi nhat vu Cat Tuong Ha Noi | nguoi nha bs tuong xin giam an
.
Người nhà Nguyễn Mạnh Tường xin gia đình nạn nhân giảm tội nhưng không xin lỗi

Cập nhật tin mới nhất vụ Cát Tường Hà Nội. Người nhà Nguyễn Mạnh Tường xin gia đình nạn nhân giảm tội nhưng không xin lỗi

Người nhà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đến gia đình chị L.T.T.H xin thắp hương cho nạn nhân song không có một lời xin lỗi hay chia buồn, thăm hỏi mà là lời đề nghị giúp đỡ để giảm nhẹ tội cho vị bác sĩ “ném xác phi tang” này.

Xu phat Dam Vinh Hung vu Cat Tuong | dam vinh hung hoa trang bac si cat tuong
.
 Xử phạt Đàm Vĩnh Hưng vụ hóa trang bác sĩ Cát Tường

Ông Phan Đình Tân, người phát ngôn Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết: Bộ đang thu thập tài liệu chứng cứ để làm rõ vi phạm của Đàm Vĩnh Hưng. Bộ sẽ có những trao đổi với Cục nghệ thuật biểu diễn và đưa ra mức án phạt thích hợp trong ngày 6/11.

Trước đó, trong bữa tiệc Holloween tối 31/10, Mr Đàm mặc áo blouse trắng, đeo tai nghe, đeo găng tay trắng và trên ngực có bảng ghi “Bác sỹ Cát Tường”.

Vu an tham my vien Ha Noi | truy tim nguoi lay iphone cua nan nhan
.

 Vụ án thẩm mỹ viện Hà Nội: Người lấy iPhone 5 của nạn nhân bị tội nặng nhất

Đến nay cơ quan điều tra đã khởi tố bị can Tường và Khánh theo Điều 242 và 246 Bộ luật hình sự, do đó người “nẫng” chiếc iPhone 5 của nạn nhân sẽ bị tội nặng nhất ở thời điểm này”, luật sư Nguyễn Anh Thơm nói.

Vu an mang o tham my vien Cat Tuong | nguyen manh tuong khai man
.

 Vụ án mạng ở thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường đã khai man

Trong lúc các cơ quan chức năng, gia đình dù rất tích cực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả đã khiến dư luận đặt ra nhiều giả thiết xung quanh như việc có hay không thi thể được buộc đá trước khi bị ném; thi thể được bỏ vào bao tải, túi nilon nên đã trôi xa; hay vị bác sỹ kia không hề ném xuống sông mà đem đi giấu ở chỗ khác để đánh lạc hướng điều tra…(?)

Tin moi nhat vu tham my Cat Tuong | tham mi vien cat tuong
.
 Tin mới nhất vụ thẩm mỹ Cát Tường: Người nhà mời luật sư

Trưa nay (2/11), trao đổi với phóng viên, ông Quang, cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, cho biết gia đình đã họp, bàn bạc và đang xem xét để thuê luật sư vào cuộc nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình.

Tuy nhiên ông Quang cho biết chưa thể nói về thời gian cụ thể sẽ mời luật sư cũng như chưa thể cung cấp danh tính vị luật sư mà gia đình dự tính sẽ mời.

Dam Vinh Hung bac si Cat Tuong | dam vinh hung scandal moi nhat
.

Đàm Vĩnh Hưng mặc áo bác sĩ Cát Tường để… mua vui

Tối qua (31/10), rất nhiều các buổi tiệc Halloween tưng bừng của sao Việt đã được diễn ra khắp nơi với nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, buổi tiệc có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng là gây chú ý hơn cả vì các khách mời đều hóa trang thành những nhân vật đang gây chú ý dư luận. Hình ảnh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diện áo blouse với bảng tên ”Bác sĩ Cát Tường” đã được chia sẻ khắp nơi với sự phẫn nộ của dư luận

Tin moi nhat ve vu tham mi vien Cat Tuong | khoi to bac si tuong
.
 Người nhà bức xúc về tội danh khởi tố bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường

Liên quan đến Tin moi nhat ve vu tham mi vien Cat Tuong gây chết người rồi ném xác phi tang, CA TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường về 2 tội danh.

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã tỏ ra bất ngờ với quyết định của Cơ quan điều tra Công an Hà Nội về việc không khởi tố tội “Giết người” với bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, người đã khai nhận ném xác phi tang thân nhân của họ.

Bac si Nguyen Manh Tuong | loi khai cua bac si nguyen manh tuong
.
 Đề nghị lấy lời khai bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường

Trao đổi với phóng viên, ông Quang, cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền), cho biết hiện ông và 4 người thân khác đang thuê 2 chiếc thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Ông Quang cũng cho biết gia đình và người thân của chị Huyền đã có đề nghị với cơ quan điều tra, đề nghị thẩm vấn và lấy lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường để xác định lại xem ông Tường có vứt chị Huyền xuống sông Hồng để phi tang hay không, nếu vứt thì chính xác ở chỗ nào.

 Tin moi nhat vu tham my vien | tham my vien vut xac tin moi nhat

 
 Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện: “Xem xét và kiểm điểm”  

Chủ tịch quận Hai Bà Trưng cho hay đang nghiêm túc xem xét kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm quản lý Nhà nước trên địa bàn, nhất là phường. Trên cơ sở đó sẽ xem xét trách nhiệm tập thể, cá nhân để có hình thức xử lý tương xứng.

Sau vụ việc đáng tiếc này, ông Hiếu cho biết, quận Hai Bà Trưng sẽ tăng cường kiểm tra kiểm soát, nhắc nhở toàn bộ cơ sở hành nghề y dược tư nhân trên địa bàn mà trọng điểm là tuyến đường Giải Phóng.

Tim thi the vu tham my vien | tim thay xac nan nhan vu tham my vien chua
.

Phải tìm được thi thể vụ thẩm mỹ viện vứt xác

“Cơ quan công an quyết tâm bằng mọi giá cơ phải tìm được xác nạn nhân”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung khẳng định khi nói về Vu an tham my vien Cat Tuong

Vu an tham my vien Cat Tuong | tham my vien cat tuong vut xac benh nhan
.

Vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường: Chết do sốc thuốc gây mê

Về việc chị Lê Thị Thanh Huyền tử vong khi phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, các chuyên gia nhận định rất có thể nạn nhân tử vong do sốc thuốc gây mê.

Tham my vien vut xac benh nhan | bac si tham my vut xac khach hang
.
 Không tìm thấy thi thể vụ vứt xác thì xử thế nào??

Luật sư Tạ Ngọc Sơn cũng cho biết, hiện chưa tìm được xác nạn nhân nên việc sớm đưa ra kết luận bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường phạm tội giết người là chưa đủ căn cứ. Đó mới là lời khai một phía từ bác sỹ Tường, các kết luận  giám định pháp y cụ thể sẽ chỉ ra nguyên nhân chính xác cái chết từ đó đối chiếu với lời khai của bác sỹ Tường để xem xét. Nhưng nếu không tìm thấy xác, cơ quan điều tra sẽ phải tiến hành tố tụng theo hướng suy đoán

Tham my vien Cat Tuong gay chet nguoi | vu tham my vien cat tuong
.
 Phong tỏa thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra

Chiều 22-10, ngay sau khi vụ việc Tham my vien Cat Tuong ở 45 Giải Phóng làm chết người sau đó ném xác xuống sông để phi tang bị cơ quan điều tra công bố, phía Sở y tế à Nội cùng cơ quan công an đã ngay lập tức tiến hành kiểm tra cơ sở này.

Hien truong vu tham my vien vut xac | giam doc tham my vien cat tuong
.
 Hiện trường vụ thẩm mỹ viện vứt xác bệnh nhân

Xác định chị Huyền tử vong sau khi phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ viện, vị giám đốc 40 tuổi cùng nhân viên bảo vệ khiêng xác nạn ra xe ôtô để phi tang xác xuống sông Hồng.

 

 

Tham my vien Cat Tuong lam chet nguoi | tham my vien cat tuong
.

 Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người: GĐ là người vứt xác

Cơ quan điều tra vu an tham my vien Cat Tuong lam chet nguoi cho biết, bác sỹ Tường sợ trách nhiệm nên đã cho một số nhân viên giải tán ra về. Ông Tường còn chỉ đạo một số người mang giấy tờ, hồ sơ đi cất giấu. Sau đó, ông Tường lái ô tô Kia của mình cùng bảo vệ là Đào Quang Khánh, mang thi thể chị H. và xe máy của chị lên Cầu Vĩnh Tuy, sang địa phận phường Thạch Bàn, Long Biên. Hai người này để xe máy cùng đồ đạc của chị H. lại đây, rồi đi lên cầu Thanh Trì, vứt xác chị H. xuống sông.