VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT

VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT

Cập nhật, tổng hợp tin MỚI NHẤT vụ án thẩm mỹ viện Cát tường làm chết người vứt xác xuống sông Hồng. Tìm kiếm thi thể nạn nhân vụ án mạng gây xôn xao dư luận…

 Bấm f5 để cập nhật thông tin MỚI NHẤT về Vu an tham my vien Cat TuongVỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 508ca479210493908231f961ee08a4a3

Hình phạt bác sỹ Cát Tường 2 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 12b16a0229b50e3c31252d77803c01ee

 Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường mới nhất: Hình phạt cho bác sỹ Cát Tường 20 năm tù

Nguyễn Mạnh Tường bị VKS truy tố về tội thứ nhất ở khung 15 năm tù và tội thứ 2 ở khung 5 năm tù. Như vậy hình phạt bác sỹ Cát Tường sẽ không quá 20 năm.

Chat la tren xac chị Huyen 1 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 2f9076012a611579ccc6c00c07e923b0

 Chất lạ trên xác chị Huyền là bột thạch cao dính lẫn mỡ ngườiĐại diện phía công an nói chất lạ bám trên thi thể con gái tôi không phải bê-tông hay xi-măng mà là chất có bột thạch cao, dính lẫn một chút mỡ người

 

 Tội danh bác sỹ Cát Tường 1 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT e805c8dd9eb39479fd4e1fa153dbd539  Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường mới nhất: bổ sung tội danh cho bác sỹ Tường

Cơ quan điều tra Công an TP. Hà Nội vừa cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ án liên quan đến BS Nguyễn Mạnh Tường – GĐ Thẩm mỹ viện Cát Tường. Tội danh bác sỹ Cát Tường được nêu ra và làm rõ.

 Xet xu bac sy Cat Tuong moi nhat 2 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 4dc586df59502853b5e47b5a41f9fb05  Kết luận mới nhất về xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường: sẽ nâng mức án lên 20 năm

Kết luận mới nhất về việc xét xử vụ thẩm mỹ Cát Tường: Không thay đổi tội danh của Nguyễn Mạnh Tường.

 Xac chi Huyen bi do be tong 1 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 8aef2055a392e7740ae85eeed85a3cee  Lý giải những nghi ngờ xác chị Huyền bị đổ bê tông và tại sao chưa phân hủy

Trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, các chuyên gia phân tích về những thắc mắc xác chị Huyền có bị đổ bê tông hay không? Bác sỹ Xuân Toàn tiết lộ vì sao phần xác chưa bị phân hủy.

 Bac sy Cat Tuong giau toi giết người như thê nào VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 5918ab75ac82b3ff6ae6d18183c4c62c  Vì sao Bác sỹ Cát Tường che giấu tội danh?

Nhiều người vẫn thắc mắc những uẩn khúc về chuyện bác sỹ Cát Tường che giấu tội danh của mình.

Hop bao vu tham my vien Cat Tuong ngày 5/8 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 164a048b6d5f8a1467cb0e55a22a3f2e

 5/8: Công an Hà Nội mở cuộc họp báo vụ thẩm mỹ viện cát TườngCông an Hà Nội khẳng định đã tìm thấy xác chị Huyền trong cuộc họp báo vụ thẩm mỹ viện Cat Tường hôm nay ngày 5/8.Cuộc họp xác định sự việc.
tim thay xac vu tham my Cat Tuong hôm nay VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 33f6bfca16cbcebea58beb878fed8794
 Kết quả xét nghiệm ADN đã tìm thấy xác vụ thẩm mỹ Cát Tường

Một cán bộ điều tra cho biết kết quả giám định ADN của thi thể trôi sông ở bến đò Vân Đức được vớt ngày 18/7 trùng với mẫu ADN của mẹ chị Huyền.Sau thời gian dài thì việc tim thay xac vu tham my Cat Tuong đã đến hồi kết.

 tin mới nhất vụ BS Cát Tường hôm nay VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 6a0b36d025a4c3883a7ae408c5760456

 Tin mới nhất vụ BS Cát Tường: Tiết lộ mới về 2 vết rạch trên xác chị Huyền

Trong 29 trang giấy đề ngày 10/6, các luật sư đã “mổ xẻ” lại toàn bộ vụ án, công bố bút lục lời khai của tất cả người liên quan để làm sáng tỏ vấn đề, đặc biệt, trong đó có lời khai của Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra về 2 vết rạch trên xác nạn nhân trước khi ném xác phi tang.

 tin mới nhất vụ TMV Cát Tường từ gia đình nạn nhân VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT dd7c3c64431fc4ddd7174bced191b2fa

 Tin mới nhất vụ TMV Cát Tường: Cầu cứu Chủ tịch nước

Sau khi khi có kết luận điều tra bổ sung từ cơ quan điều tra, gia đình nạn nhân vụ bác sĩ thẩm mỹ viện (TMV) Cát Tường ném xác bệnh nhân đã gửi đơn cầu cứu lên Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Ban Nội chính Trung ương…

 phien toa xu vu nem xac chi huyen VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 1397440005 xu vu cat tuong7

 TRỰC TIẾP: Phiên tòa xét xử vụ TMV Cát Tường

HÌNH ẢNH – VIDEO trực tiếp phiên tòa xử vụ tmv Cát Tường hôm nay. Kết quả xét xử Nguyễn Mạnh Tường CẬP NHẬT.

*TIẾP TỤC CẬP NHẬT hình ảnh – video trực tiếp phiên tòa xét xử vụ tmv Cát Tường*

 bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường Đào Quang Khánh VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT eabea331bb9b67d51596b07d66767041

 Bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường mới là chủ mưu vụ ném xác phi tang??

Trước việc bảo vệ Khánh được xác định là người đề nghị bác sĩ Tường không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện mà ném xuống sông Hồng phi tang, bà Yến (mẹ Khánh) cho rằng, không có chuyện con bà là người đề nghị như vậy.

Ngày 14/4 tới, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ đưa ra xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường gây rúng động dư luận trong thời gian vừa qua. Đã hơn 5 tháng trôi qua từ thời điểm xảy ra vụ việc, thi thể nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Gia đình phối hợp cùng cơ quan chức năng đã tích cực mở rộng khu vực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

 chủ mưu vụ Cát Tường là bác sĩ Tường VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 3ef063ceb8addffc0d66b9bd49e46460

 Chủ mưu vụ Cát Tường: Bác sĩ Tường nhận mình là chủ mưu vụ ném xác

Trong cuộc gặp gỡ với gia đình nạn nhân, vợ bác sĩ Tường cho hay chồng chị thừa nhận là kẻ chủ mưu gây ra vụ ném xác bệnh nhân phi tang.

Trước phiên xử chủ thẩm mỹ viện Cát Tường cùng đồng nghiệp ném xác bệnh nhân phi tang, ông Lê Văn Viễn và bà Nguyễn Thị Hiền (bố mẹ nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền) nói, họ đang ngóng chờ từng ngày để theo dõi phiên tòa.

 phiên tòa xử vụ Cát Tường vứt xác gây shock VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 26

 Phiên tòa xử vụ Cát Tường: Lời khai chấn động của bảo vệ Khánh

Cáo trạng cũng cho rằng từ đầu đến cuối Tường không có ý đi vứt xác mà bàn nhau thống nhất đưa xác chị Huyền đến Bệnh viện Bưu điện gửi rồi gọi người nhà chị Huyền đến nhận xác. Tuy nhiên, đến viện thấy người đông nên không dám đưa vào. Lúc này, Khánh hiến kế: “đem xác ném xuống sông” nên Khánh bị buộc là chủ mưu.

Cùng với việc Khánh phản bác mình là chủ mưu, khởi xướng ném xác thì một chứng cứ quan trọng khác chứng tỏ Tường không có ý định tốt đẹp đến mức gọi người nhà đến nhận xác như cáo trạng nêu.

 chủ mưu vụ thẩm mỹ Cát Tường | chủ mưu vụ cát tường VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 42

 Chủ mưu vụ thẩm mỹ Cát Tường: Trên bụng chị Huyền có vết rạch

Hỏi về quá trình ném xác nạn nhân có dấu hiệu gì bất thường hay không, bị can Khánh trả lời luật sư rằng lúc đó chiếc áo chị Huyền bị gió thổi tốc nên nhìn thấy vết rạch dưới rốn.

Để làm rõ thêm chi tiết này, luật sư đặt câu hỏi: “Ở vết rạch có chảy ra chất dịch gì không?”. Bị can 17 tuổi nói vết rạch lúc đó đã khô.

 bác sĩ Cát Tường trong trại giam | Nguyễn Mạnh Tường trong trại giam VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 20140326112950 tuong

 Bác sĩ Cát Tường trong trại giam tin MỚI NHẤT

Sau khi thuê luật sư Vân bào chữa cho chồng mình, trước khi  nữ luật sư vào trại tạm giam để tiếp xúc với bác sỹ Tường, chị Hằng nhắn chồng: “Yên tâm cải tạo, mọi việc gia đình và con cái em sẽ cố gắng, dù gia đình đang vô cùng khó khăn. Còn những vấn đề khác không phải lo”.

Nhận lời nhắn của vợ từ luật sư, bác sỹ Tường lặng đi một lúc, mặt biến sắc. Rồi ông ta cũng chuyển lời của mình đến vợ- không cần gửi đồ vào trại giam, sẽ cố gắng cải tạo tốt.

 bác sĩ Tường bây giờ ra sao | bác sĩ tường trong trại giam VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 211

 Bác sĩ Tường bây giờ ra sao MỚI NHẤT

Khi được luật sư hỏi có bị ám ảnh về việc này không, ông Tường im lặng gật đầu.Luật sư Vân cho hay, sau khi gây tội, bác sỹ Tường đã phải chịu ám ảnh nặng nề. Ông ta không thể tìm được giấc ngủ ngon, tinh thần bất ổn, sắc mặt xanh xao.

Bị can Nguyễn Mạnh Tường cho biết, trong trại tạm giam, vì là bác sỹ nên ông ta được mọi người tôn trọng. Và khi mọi người trong buồng giam hoặc cán bộ cần, với kiến thức vốn có của một bác sỹ, ông ta luôn sẵn lòng giúp đỡ.

 Ngày xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường | vu an tham my vien cat tuong ngày xử án VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 1395496942 cat tuong 2

 Ngày xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác là 14/4

Theo đó, ngày 14/4 tới đây, Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) sẽ bị đưa ra xét xử về tội “vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”.

Cùng ra trước vành móng ngựa với Tường là Đào Quang Khánh (bảo vệ thẩm mỹ viện). Khánh bị xét xử về 2 tội “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và “trộm cắp tài sản”.

 vợ bác sĩ Tường có mặt trên xe | ảnh vợ bác sĩ tường VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT vo bac si tuong phu nhan co mat trong hanh trinh nem xac phi tang

 Vợ bác sĩ Tường có mặt trên xe lúc vứt xác chỉ là tin đồn?

Sáng 22/2, những người sống gần nhà bà Hằng cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin người phụ nữ này có tham gia trong việc ném xác. “Ban đầu tôi nghĩ chỉ có ông Tường là người thực hiện hành vi ném xác cùng cậu bảo vệ trẻ nhưng mấy hôm nay nghe thông tin còn có sự tham gia của bà Hằng. Nếu đúng như vậy thì quả là một tội ác không thể tha thứ. Nếu không muốn phải ngăn cản hoặc báo cho cơ quan công an”, một người đàn ông nói.

 tình tiết mới vụ Cát Tường | tình tiết mới vụ thẩm mỹ ném xác VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT bac si tuong tinanninh

 Tình tiết mới vụ Cát Tường: Vợ BS Tường ngồi trên xe lúc chồng vứt xác

Bác sĩ Tường lái xe ô tô chở xác chị Huyền, còn Khánh tiếp tục đi xe máy theo sau. Lúc này, chị Nguyễn Thị Hằng, vợ của bác sĩ Tường cũng có mặt, đã lên xe máy để Khánh chở đi cùng.

Khánh bỏ xe máy và túi xách của chị Huyền ở vỉa hè rồi cùng chị Hằng lên xe ô tô. Lúc này, chị Hằng cố can ngăn chồng không được vứt xác nạn nhân, nhưng Tường không nghe mà tiếp tục lái xe đi ra quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì.

 Vụ Cát Tường tìm xác chị Huyền ngày 19/2 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT tim xac chi huyen 1093573

 Vụ Cát Tường tìm xác chị Huyền ngày 19/2

Trao đổi với báo giới chiều ngày 18/2/2014, một lãnh đạo của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự (PC45) công an Hà Nội, cho biết: “Trong vụ án này, chúng tôi đã điều tra với những biện pháp nghiệp vụ tốt nhất, sử dụng những nhân sự ưu tú nhất trong quá trình đấu tranh với tội phạm”.

 Đào Quang Khánh thẩm mỹ Cát Tường VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 42

 Đào Quang Khánh thẩm mỹ Cát Tường viết thư gửi mẹ tâm thần

Từ trại tạm giam Công an Hà Nội, Khánh (nhân viên bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường), đồng phạm trong vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng vừa viết lá thư động viên cha mẹ già ở nhà.

Lá thư chưa đầy nửa trang giấy A4, Khánh khoe, do là út trong buồng nên được mọi người quý mến. Sau một thời gian, bị can này đã cứng rắn và béo lên nhiều.

 vụ thẩm mỹ Cát Tường tin mới | tim xac chi huyen ngay 11/2 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT vu cat tuong tinanninh

 Vụ thẩm mỹ Cát Tường tin mới ngày 11/2: Tìm xác ở công viên Tuổi Trẻ

Ông Quang kể lại: “Những ngày cận Tết Nguyên Đán ai ai cũng bận rộn việc gia đình. Tuy nhiên ngày 27 Tết có 2 người gọi điện rồi đến gia đình nói là nằm mơ thấy có người chỉ xác cháu Huyền được chôn ở công viên Tuổi Trẻ (Hà Nội)?!.

Họ còn dẫn gia đình đến tận nơi và nói đã đào sâu xuống hơn 60 cm nhưng không thấy. Hôm đó gia đình đã xin ý kiến ban quản lý công viên đào rộng ra tìm kiếm nhưng không thấy gì”.

 . VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 815

 Đền tiền vụ thẩm mỹ Cát Tường: 150 triệu đồng

Theo ông Phạm Đức Quang (cậu của chồng nạn nhân) cho biết về số tiền Đền tiền vụ thẩm mỹ Cát Tường: 150 triệu đồng, sau khi sự việc xảy ra, đại diện gia đình Nguyễn Mạnh Tường có đến nhà cháu ông hai lần và số tiền 150 triệu đồng là hoàn trả số tiền chị Huyền đặt cọc, phần còn lại là hỗ trợ việc tìm kiếm chứ chưa thể gọi là bồi thường.

kết luận vụ thẩm mỹ Cát Tường | ket luan dieu tra nguyen manh tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 159
.

 Kết luận vụ thẩm mỹ Cát Tường, chuyển VKS Hà Nội

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP Hà Nội) đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKS Hà Nội đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) về tội “Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và “xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt”.

đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường ngày 12/1 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 149
.

 Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1

Trao đổi với PV ngày 12-1, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) cho biết, ngày 9-1, đoàn đã tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tại khúc sông thuộc địa phận xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tin mới nhất hôm nay VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 104
.

 Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tin mới nhất: Sẽ không được thả

Trong trường hợp nạn nhân bị giết rồi bị đốt ra thành tro thì CQĐT phải thu được tro đó mang đi giám định kết luận tro đó có phải từ xương, thịt của người bị hại hay không thì mới có căn cứ để kết luận tội.

Luật sư Tiến còn cho biết CQĐT có thể tạm giữ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường nhưng theo quy định tạm giữ là 12 tháng. Hết thời hạn này mà không chứng minh được hành vi phạm tội thì bác sĩ Tường có thể được tại ngoại.

bác sĩ Tường được thả | bac si tuong duoc tha tu do VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 23
.

 Bác sĩ Tường được thả tự do vì không tìm được xác chị Huyền????

Vụ án đang gây khó khăn cho cơ quan điều tra và Viện kiểm sát. Theo LS Tiến, hiện tại vẫn đang trong thời gian điều tra, cơ quan công an có thể giam giữ Nguyễn Mạnh Tường. Nhưng theo quy định, thời gian tạm giữ là 12 tháng, hết thời gian này mà không chứng minh được hành vi phạm tội của Tường thì có thể Tường sẽ được tại ngoại.

Trước đó, trả lời báo chí về vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Đặng Văn Hiếu cho biết: “Chưa thể khẳng định có khả năng tìm thấy xác hay không, nhưng nếu không thấy thì cũng đành phải chịu”.

Tìm thấy xác chị Huyền trong bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 334
.

 Tìm thấy xác chị Huyền trong bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường???

“Sau khi dùng máy quét lại các điểm trong ngôi nhà thì ở nơi chị Huyền thực hiện ca phẫu thuật có phát ra trường bức xạ xương cốt. Đặc biệt, ở khu vực nhà vệ sinh của thẩm mỹ viện, tín hiệu cho thấy có vật chất thi thể nằm tại đây.

Có thể một phần xác nạn nhân đã bị phi tang xuống bể phốt. Tuy nhiên phần thi thể này có thể là nội tạng chứ không phải chân, tay…”, tiến sĩ Bằng nhận định.

xác chị Huyền chôn ở thẩm mỹ viện VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 34
.

 Xác chị Huyền chôn ở thẩm mỹ viện Cát Tường?

Đến khoảng gần 15 giờ chiều, đoàn tiếp tục tiến hành kiểm tra lại tại khu vực Thẩm mỹ viện Cát Tường (45 Giải Phóng, Hà Nội). Theo ông Quang, đây là lần thứ 3, gia đình tiến hành tìm kiểm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

“Có nhiều lời chỉ dẫn về việc Tường đã phi tang xác cháu tôi tại chính thẩm mỹ viện này nhưng gia đình đã đến tìm mấy lần mà không thấy nên hôm nay với sự giúp đỡ của TS Bằng và chiếc máy, chúng tôi muốn xác nhận lại thông tin này xem có chính xác hay không”, ông Quang nói

 đến nhà bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân thẩm mỹ VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT e6b1e7e191796bdf06b5d4adfdc598e1

 Đến nhà bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường

Ông Bùi Đức Quang, cậu ruột chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, chiều 27/12, gia đình ông sẽ cùng với một số nhà khoa học đến nhà bác sĩ Tường tìm xác ở phố Trần Cung và Thẩm mỹ viện Cát Tường ở đường Giải Phóng để tìm xác chị Huyền.

Tìm xác chị Huyền ngày hôm nay | tim xac le thi thanh huyen ngay 26/12 VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 815
.

 Tìm xác chị Huyền ngày hôm nay: Thuê máy múc đào sâu 30m

Một hai ngày tới gia đình sẽ tiến hành lên Việt Trì, Phú Thọ thuê máy múc tìm kiếm thi thể nạn nhân trong đợt khai quật sắp tới.

“Hiện ở Hà Nội, các loại máy múc chỉ có thể đào sâu 5m nên không thể thuê loại máy này tìm kiếm được.  Một hai ngày tới gia đình sẽ lên Việt Trì thuê máy múc tìm kiếm. Vì loại máy này có thể đào sâu xuống lòng đất tới 30m”, người nhà nạn nhân Huyền chia sẻ.

Tìm xác thẩm mỹ viện Cát Tường | tin moi nhat tim xac tham my VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT a46849ce683535c9b00c54f36867a18d
.

 Tìm xác thẩm mỹ viện Cát Tường: Hình ảnh mẹ già ngóng xác con

Đã hơn 2 tháng trôi qua, kể từ ngày nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Tường, giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang, gia đình và người thân vẫn chưa thểtìm xác thẩm mỹ viện Cát Tường để đưa về an táng.

Mẹ đẻ của chị Huyền là bà Hiền lúc nào cũng đứt từng khúc ruột khi nghĩ đến đứa con gái hiền lành, ngoan ngoãn nhưng đoản mệnh.

Địa điểm giấu xác nạn nhân thẩm mỹ | tim xac chi huyen VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 149
.

 Địa điểm giấu xác nạn nhân thẩm mỹ: Phát hiện 2 vị trí mới

Chiều qua 21/12, TS Vũ Văn Bằng, Phó viện trưởng Viện công nghệ nước và môi trường (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đã cùng gia đình nạn nhân đã tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền khu vực sông Hồng, đoạn từ cầu Thanh Trì lên cầu Thăng Long. TS Bằng cũng đã phát hiện 2 điểm nghi vấn mới và đều trùng hợp với dự đoán của một số nhà “ngoại cảm”.

TS Vũ Văn Bằng cho biết, qua quá trình tìmđịa điểm giấu xác nạn nhân thẩm mỹ, chị Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông Hồng, vào chiều 21/12 tại khu vực bờ bắc, cách cầu Thăng Long khoảng 7km thuộc địa phận xã Tráng Việt, Đông Anh, Hà Nội đã phát hiện hai điểm nghi vấn có hài cốt.

Tìm xác chị Huyền tin mới nhất | tim xac chi huyen da thay chua VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 715
.

 Tìm xác chị Huyền tin mới nhất: Tìm kiếm ở lò gạch, bãi bồi gần quê của bác sĩ Tường

Trong ngày hôm nay, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cùng luật sư và Tiến sĩ Vũ Văn Bằng sẽ tìm kiếm ở khu vực lò gạch, bãi bồi gần quê của bác sĩ Tường ở Hà Nam.

Ngày 21/12, giáo sư Vũ Văn Bằng (thuộc hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) cho biết: “Hôm nay tôi cùng người nhà nạn nhân Huyền tiếp dùng máy địa bức xạ tìm kiếm ở khu vực quê của bác sĩ Tường”.

Ông Bằng cho biết thêm, đã tìm được 3 điểm, 1 điểm ở bãi bồi Tự Nhiên cách bến phà Mễ Sở hơn 1km, và 2 điểm trên dưới cầu Yên Lệnh.

tin mới vụ bác sĩ vứt xác | khong tim thay xac chi huyen VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 1310
.

 Tin mới vụ bác sĩ vứt xác: Sẽ không tìm thấy xác chị Huyền

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết phải tìm được thi thể nạn nhân mới định được đúng tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và khẳng định: “Chưa bao giờ có vụ nào mà cơ quan công an không tìm được xác. Cơ quan công an quyết tâm phải tìm thấy xác nạn nhân”.

Địa điểm tìm xác chị Huyền trên sông Hồng VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 416
.

 Địa điểm tìm xác chị Huyền đã được xác định chính xác

Theo tiến sĩ Vũ Văn Bằng từ việc xác định chính xác vị trí ném, máy sẽ định vị được hướng xác nạn nhân trôi. “Máy chỉ hướng xuôi dòng về hạ lưu sông Hồng phía Bát Tràng. Hành trình tìm kiếm xác nạn nhân trên sông chúng tôi đi theo tuyến có định hướng, có cở sở chính xác chứ không tìm lan man. Dựa trên cơ sở đó chúng tôi xác định xác nạn nhân chỉ dừng lại cách cầu Thanh Trì khoảng 25km.

“Gia đình chị Huyền và cơ quan công an đã tìm kỹ suốt 49 ngày qua, thậm chí ra đến cửa sông nhưng không thấy gì. Xác sẽ không chìm dưới mặt đáy sông mà bị vùi lấp nên nếu lặn mò thì sẽ không hiệu quả”, tiến sĩ Bằng nói.

Tìm xác chị Huyền ở Văn Điển | Tìm thi thể ở bãi rác Văn Điển VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 14273f7f7b2edfae1b01d62b544d88e5
.

 Tìm xác chị Huyền ở Văn Điển tin MỚI NHẤT

Theo ông Quang, hôm qua (ngày 12/12) có nhà ngoại cảm cho biết thi thể chị Huyền ở dưới Văn Điển nên gia đình đã xuống tìm kiếm.

“Hôm qua, có người nói nghi cháu Huyền bị Tường giấu xác dưới bãi rác Văn Điển (huyện Thanh Trì) nên gia đình có cả Huy (chồng chị Huyền – PV) xuống tìm kiếm, bới tung nhiều chỗ khả nghi nhưng không tìm thấy gì”, ông Quang cho biết.

Nha ngoai cam tim xac chi Huyen | tim xac nan nhan tham my VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 413
.

 Nhà ngoại cảm tìm xác chị Huyền: Hoang mang vì nhà ngoại cảm “rởm”

Ông Quang kể, trong quá trình tìm kiếm, có rất nhiều nhà ngoại cảm gọi điện, thậm chí đến tận nhà chỉ dẫn vị trí có thi thể cháu Huyền, nhưng việc tìm kiếm vẫn vô vọng. Ngày 7/11, có nhà ngoại cảm ở Hà Nội gọi điện đến và khẳng định xác cháu Huyền ở khu vực sông thuộc xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương, Thái Bình.

Ngay trong đêm hôm đó 4 người trong gia đình nạn nhân Huyền đã xuống Thái Bình tìm kiếm. Qua hai ngày thuê thuyền với số tiền gần 20 triệu đồng tìm kiếm dọc đoạn sông xã Hồng Tiến ra cả đến cửa biển Ba Lạt nhưng vẫn thấy thi thể.

Tin mới nhất tìm xác chị Huyền | tin moi nhat tim xac nan nhan tham my VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 117
.

 Tin mới nhất tìm xác chị Huyền: Xung quanh có quá nhiều xác

GS.TS Vũ Văn Bằng cho biết : “Khi áp dụng máy địa bức xạ vào tìm kiếm thì gặp khó khăn ở chỗ là phát hiện ra nhiều địa điểm tình nghi.

Do Việt Nam từng trải qua nhiều cuộc chiến tranh và hàng triệu triệu người đã nằm xuống, vì thế không chỉ ở sông Hồng mà nhiều khu vực khác, ngay cả nơi mọi người đang sống đều có thể có xương cốt người chết từ trước”.

Hành trình tìm xác chị Huyền | tim xac chi huyen da thay chua VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 311
.

 Hành trình tìm xác chị Huyền: “Bác sĩ Tường không vứt xác trên bờ”

Sau hơn 2 ngày dùng máy địa từ thứ cấp tìm kiếm trên bờ theo cung đường hành trình phi tang xác chị Huyền qua lời khai của Nguyễn Mạnh Tường, tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Hiệp hội các nhà khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam khẳng định ban đầu “bác sĩ Tường không vứt xác chị Huyền trên bờ”.

Bảo vệ ăn trộm iPhone của chị Huyền | ke an trom dien thoai cua chi huyen VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 22
.

 Bảo vệ ăn trộm iPhone của chị Huyền thẩm mỹ

Bị can 17 tuổi khai với cơ quan điều tra rằng, khi chị Huyền có dấu hiệu tắt thở, nhân viên trong trung tâm thẩm mỹ nhốn nháo, hắn đã thò tay vào túi xách của chị Huyền trộm chiếc iPhone 5S để mang về nhà cất giấu và cho bạn bè mượn.

Do điện thoại của nạn nhân mở khóa bằng hình thức nhận diện vân tay nên Khánh không dùng được.

Hình ảnh đám tang chị Huyền | dam tang nan nhan tham my cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 18
.

 Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân

Tại buổi lễ phát tang chị Lê Thị Thanh Huyền trong buổi chiều 5/12, vợ bác sĩ Tường cùng một số người nhà đã lặng lẽ tới dự tang lễ. Sau khi đợi các đoàn viếng ra về, đoàn người nhà bác sĩ Tường cũng đã vào thắp nén nhang cho vong linh người xấu số.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết: “Phía gia đình chúng tôi không  thông tin về kế hoạch tổ chức tang lễ cho phía nhà bác sĩ Tường nhưng trong buổi lễ ngày hôm nay, họ vẫn đến tham dự tang lễ rất nhanh rồi lại ra về”.

Lễ 49 ngày nạn nhân thẩm mỹ VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 46
.

 Lễ 49 ngày nạn nhân thẩm mỹ: Chi tiết lễ truy điệu và rước hồn

Các cơ quan chức năng cũng mong muốn, hy vọng đúng dịp 49 ngày chị Huyền sẽ tìm thấy xác để đám tang chị có một kịch bản khác lay động nhân tâm hơn.

Theo thông tin từ gia đình, từ 14 – 16h chiều thứ năm (5/12/2013 – tức 3/11 âm lịch) gia đình sẽ tổ chức lễ truy điệu chị Lê Thanh Huyền tại nhà tang lễ Thanh Nhàn, Hà Nội. Sáng hôm sau, gia đình sẽ tổ chức rước hồn về ngự tại chùa Kim Liên, Hà Nội

Hút cát tìm xác chị Huyền | thổi cát tìm xác chị huyền thẩm mĩ VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 1fa5be36af45b08ae94e0d0a74ab09b9
.

 Hút cát tìm xác chị Huyền: Chắc chắn tìm thấy trong hôm nay

Ông Phạm Đức Quang, cậu ruột chồng nạn nhân H cho biết, trưa nay, nhà ngoại cảm sẽ đến làm lễ và chỉ vị trí xác nạn nhân H.

Chiều cùng ngày, tàu cát sẽ đưa ống xuống dưới lòng sông thổi cát quanh vị trí chỉ để tìm kiếm thi thể.

tìm xác chị Huyền bằng phương pháp mới | tim xac chi huyen bang may dia buc xa VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT ImageHandler
.

 Tìm xác chị Huyền bằng phương pháp mới: Máy địa bức xạ thi thể dưới cầu Thanh Trì

Thông tin MỚI NHẤT về việc tìm xác chị Huyền bằng phương pháp mới ở sông Hồng. Có dấu hiệu của thi thể dưới cầu Thanh Trì

Với phương pháp sử dụng máy địa bức xạ trong việc tìm kiếm thi thể chị Huyền, GS Vũ Văn Bằng – Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật VN cho biết, máy đã bắt được tín hiệu một thi thể dưới cầu Thanh Trì.

Tìm xác nạn nhân TMV Cát Tường | tin moi tim xac nan nhan tmv VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 25
.

 Tìm xác nạn nhân TMV Cát Tường: Thử mẫu nước xác định vị trí

Phương pháp tìm kiếm mới được chính các nhà khoa học, giáo sư thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam nghiên cứu và đề xuất.

Cụ thể, trước đó, các nhà khoa học, giáo sư đã tiến hành lấy mẫu nước tại 20 địa điểm khác nhau trên sông Hồng đoạn qua cầu Thanh Trì.

Và chỉ trong thời gian ngắn, các nhà khoa học, giáo sư đã xác định được 5 điểm có dấu hiệu thi thể phân hủy.

chị Huyền thẩm mỹ viện Cát Tường | vu an tham my vien cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 42
.

 Lần báo hiếu cuối cùng của chị Huyền thẩm mỹ viện Cát Tường

Ông Viễn tâm sự: “Trước đây, cứ cuối tuần là mấy mẹ con nó lại đưa nhau sang bên này chơi, cả nhà quây quần ăn cơm vui lắm.

Cách ngày xảy ra sự việc 4 ngày (tức 15/10), H. sang chơi để đưa cho bà nhà tôi tảo biển và thực phẩm chức năng rồi mãi đến khoảng 22h mới về.

Tôi cũng không ngờ đó là lần gặp mặt cuối cùng của hai bố con”.

Tin mới vụ bác sĩ Tường | vu tham mi cat tuong tin moi nhat VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 8
.

Tin mới vụ bác sĩ Tường: Làm lễ truy điệu chị Huyền tại bệnh viện Thanh Nhàn

Ông Quang cho biết gia đình đã nghĩ tới việc xây mộ gió, nhưng phải sau một thời gian dài nữa, vì gia đình ông vẫn mong tìm được xác chị Huyền để về quy tụ với tổ tiên “Hiện tại gia đình lo 49 ngày cho cháu và tiếp tục kết hợp tìm kiếm nếu xây mộ rồi đến lúc tìm được cháu lại đào lên là một điều không hay”.

Bức thư của bố chị Huyền | noi dung buc thu cua bo nan nhan tham my VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 766464b9bec6c1bf2abaa47a96c5019d
.

 Bức thư của bố chị Huyền nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường

Chiều ngày 29/11, trong căn nhà nằm sâu hun hút cuối con hẻm ở phố Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), ông Lê Văn Viễn (77 tuổi, bố đẻ của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) vừa hoàn thành xong bức thư tay dài 4 mặt giấy chứa đầy tâm sự xúc động của mình.

Tin mới tìm xác chị Huyền | tim xac nan nhan tham my tren song hong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 917
.

 Tin mới tìm xác chị Huyền:  Gia đình tìm thi thể trong túi rác

Ông Phạm Đức Quang (chú ruột chồng nạn nhân Huyền) cho biết: “Sau một ngày tìm kiếm đến chiều tối nay gia đình chúng tôi vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu Huyền.

Mọi người trong gia đình cũng đã phân chia người đi tìm dọc sông, bới tìm trong các túi rác trôi dạt lên bờ nhưng không thấy gì”.

Tham my vien Cat Tuong go bien hieu | tin moi vu tham mi giet nguoi VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 3a4e75599dc3d46b3d002cbe4807aed0
.

 Thẩm mỹ viện Cát Tường gỡ biển hiệu

Chiều 26/11, tại số nhà 45 Giải Phóng, biển hiệu Thẩm Mỹ Viện Cát Tường và tấm bảng đèn LED có dòng chữ quảng cáo tên bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã bị dỡ bỏ. Bên trong thẩm mỹ viện ngổn ngang cảnh tháo dỡ.

 Sau khi bác sĩ Tường bị bắt, căn nhà của bà cũng bị niêm phong khoảng 2 tuần, sau đó mới được gỡ niêm phong. Từ khi gỡ niêm phong đến nay bà cũng gặp chị Hằng vợ của Tường đôi ba lần.

Xác chị Huyền đã được tìm thấy | xac chi huyen da noi VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 47acaba48ed64e9722ca9580a4c26767
.

 Xác chị Huyền đã được tìm thấy chưa tin mới nhất

Ông Phạm Đức Quang (cậu của chồng nạn nhân) cho biết, sáng nay (26/11) phía gia đình sẽ quay trở lại khu vực sông Hồng sau một thời gian đi tìm kiếm theo chỉ dẫn của các nhà ngoại cảm.

“Dù các nhà ngoại cảm đều thông tin chưa đúng nơi giấu thi thể cháu Huyền nhưng chỉ cần có thông tin chúng tôi sẽ cử người nhà đi tìm”, ông Quang khẳng định.

tìm xác chị Huyền được chưa | tim xac nan nhan tham my chua VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 44
.

 Thâu đêm chui cống tìm xác chị Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường

“Mấy ngày trước, đột nhiên có nhà ngoại cảm từ Yên Bái tới gia đình nói rằng thi thể Huyền đang nằm dưới một chiếc cống ở khu vực quận Hai Bà Trưng. Người này nói rằng phải tiến hành tìm kiếm vào đúng lúc 0h ngày 24/11 mới linh nghiệm”, ông Quang nói.

Nghe theo lời nhà ngoại cảm, đúng giờ trên, 9 người thân của chị Huyền mang theo đèn pin, cuốc, xẻng, ủng, găng tay đi đến khu vực cống ở gần thẩm mĩ viện Cát Tường để tìm kiếm.

thôi miên bác sĩ Tường | thoi mien nguyen manh tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 522
.

 Đề xuất thôi miên bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân

Độc giả Dieumai cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khuất: “Có bao giờ mọi người nghĩ bác sĩ Tường chôn chị Huyền ở chính nhà mình hay không? Trong thời gian điều tra, ông ta sẽ chạy tội của mình.

Với một người thông minh như ông ta không lí gì ông không phải khai thật để vào tù. Cháu nghĩ nên đánh vào tâm lí ví dụ như đến bác sĩ tâm lí cho ông ta bị thôi miên và nói lại những gì mình làm”.

Gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường | tin moi nhat vu cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 60d677e147345689fc08223dd01721c3
.

 Gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường nhiều lần gửi kiến nghị

Chiều 21/11, trao đổi với ông Nguyễn Hữu Đức, bố chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, ông Đức cho biết gia đình ông cũng như gia đình nhà ngoại (bố mẹ chị Huyền) cũng đã nhiều lần gửi đơn kiến nghị, tâm thư đến cơ quan điều tra về việc tổ chức thực nghiệm và xác minh lại lời khai của Nguyễn Mạnh Tường – bác sỹ thẩm mỹ viện.

Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường | chuyen huong tim xac chi huyen VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 620
.

 Tin mới nhất vụ thẩm mĩ Cát Tường: Tìm xác ở TMV

Gia đình nạn nhân L.T.T.H ngày 19/11 đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường tại số 45 Giải Phóng (Hà Nội) để tìm xem xác người thân có bị giấu ở đây hay không. Đây là lần thứ 2 gia đình nạn nhân Huyền tới đây tìm kiếm thi thể thân nhân.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày chị L.T.T.H (SN 1974, ở ngõ 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt phi tang vào tối 19/10, sau nhiều nỗ lực với mọi biện pháp tìm kiếm, hao tiền, tốn lực nhưng gia đình vẫn chưa tìm được thi thể chị.

Bộ trưởng Bộ y tế nói về vụ Cát Tường | vu cat tuong tin moi nhat VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 618
.

 Bộ trưởng Bộ y tế nói về vụ Cát Tường: “Vụ việc mất nhân tính”

 “Vấn đề liên quan đến y đức trong thời gian vừa qua, đặc biệt nhất là vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, dù là các nguyên nhân trực tiếp hay nguyên nhân gián tiếp, khách quan hay chủ quan thì Bộ Y tế và người đứng đầu Bộ đều có liên quan đến, ít nhiều có trách nhiệm” Bộ trưởng Tiến thừa nhận.

Đào Quang Khánh vụ thẩm mỹ viện | bao ve vu cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 219
.

 Đưa bảo vệ Đào Quang Khánh vụ thẩm mỹ viện ra hiện trường

Chiều 17/11, Cơ quan cảnh sát điều tra, công an Hà Nội đưa Đào Quang Khánh (17 tuổi) tới khu vực cầu Thanh Trì, nơi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) khai đã ném xác chị Huyền xuống để phi tang để dựng lại hiện trường,

Tin về thẩm mĩ Cát Tường | tham mi vien cat tuong tin tuc moi nhat VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 812
.

Tin về thẩm mĩ Cát Tường: BS đã họp bàn trước khi phi tang

Nguồn tin mới đây nhất mà báo chí đăng tải cũng cho biết, ngay trong buổi tối hôm 19/10, bác sỹ Tường đã “mời” một số nhân viên ngồi lại để bàn bạc giải quyết hậu quả. Trong số nhân viên này, mỗi người một ý kiến khác nhau.

Đáng chú ý, tại cuộc “bàn bạc” này có nhân viên từng bày cách cho bác sỹ Tường “hay là dựng ra hiện trường vụ tai nạn để phi tang?”.

Vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tin mới nhất | tim xac nan nhan tham my VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 119
.

 Vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tin mới nhất: Manh mối mới từ bảo vệ viện E

Một số người tình nghi bác sĩ Tường không ném xác người phụ nữ xấu số xuống sông Hồng như lời khai.

Trong khi đó, vị bác sĩ thẩm mĩ này đã thú nhận, để phi tang xác chị Huyền, ông ta cùng bảo vệ Đào Quốc Khánh đi tới bệnh viện E để lấy xe ôtô làm phương tiện để đi thực hiện hành vi tội ác.

Tin tuc moi nhat ve vu tham my vien Cat Tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT b1fdff41a21aa8b976fe8df272edca69
.

Phát hiện thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt trên sông Hồng

Ngày 14/11, Ông N.V.T, người dân tại thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết hôm 12/11, tại đoạn sông Hồng chảy qua khu vực này, cách cửa biển Ba Lạt khoảng 10 km, người dân phát hiện được một thi thể bị bọc trong túi nilon màu đen.

Tìm xác chị Lê Thị Thanh Huyền | tim xac nan nhan than mi VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 7fe751af25d6d8a3c52f4356176564cb
.

 Tìm xác chị Lê Thị Thanh Huyền: Xác bị chôn ở bãi ven sông

Một nông dân đi làm vườn, thấy ngôi mộ mới đắp ở bãi ven sông Hồng. Người này về bị “nhập hồn”, tự xưng là chị Huyền, báo rằng mình bị bác sĩ Tường chôn chứ không phải bị vứt xuống sông Hồng.

Tìm xác Lê Thị Thanh Huyền | tìm xác chị huyền VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 77
.

 Tìm xác Lê Thị Thanh Huyền theo bức thư “lạ”

Ngày 12/11, sau khi nhận được thông tin lan truyền từ một lá thư viết tay chỉ nơi giấu thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Huyền) cho biết sẽ huy động người nhà tìm xác Lê Thị Thanh Huyền theo chỉ dẫn của bức thư. “Chỉ cần có một chút hy vọng, chúng tôi sẽ cố gắng đến cùng”, ông Quang chia sẻ.

Buc thu chi noi tim xac vu tham my | tim kiem xac vu tham mi vien cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 5a7ab10f921508efe02d19360a9a8239
.

Nội dung bức thư chỉ nơi tìm xác bệnh nhân thẩm mỹ

Nội dung bức thư có đoạn viết: “Lê Thị Thanh Huyền không có nội tạng trong ổ bụng có đá xanh nhỏ kích cỡ từ 3 – 4 cm xung quanh người quấn bằng vải trắng xô từ cổ tới đầu gối bó chặt tay hiện xác nằm dưới bùn độ sâu 30 cm cách chỗ phẫu thuật từ 1,5 – 1,8 km về phía trước mặt nơi có hồ nước ít người qua lại vào buổi tối, qua đường tàu”.

Chong nan nhan vu tham my vien cat tuong | vu tham my vien ha noi tin moi nhat VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT b14c4014f50096516ee6cd2060cb6b23
.

 Chồng nạn nhân vụ thẩm mỹ viện suýt chết vì bão khi tìm vợ

Theo ông Quang, sau khi được một số chỉ dẫn, từ ngày 7-11, gia đình ông đã bắt đầu thuê tàu đi ra khu vực cửa biển Ba Lạt để tìm kiếm. Sáng ngày 9-11, chiếc tàu do gia đình ông Quang thuê chạy ra cồn cách cửa biển Ba Lạt chừng 4 km để tìm kiếm theo dòng chảy sông Hồng.

Bất ngờ do sóng lớn, chiếc thuyền suýt bị lật. “Lúc ấy trên thuyền có 6 người, có cả tôi và Huy. Khi gần vào đến cồn thì sóng đánh lật nghiêng thuyền, tất cả phải lao xuống để đẩy thuyền cân bằng trở lại” – ông Quang kể.

Bac si phi tang xac nhu the nao | cach bac si tuong phi tang xac VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 412cd690866f7a24209c1020fbf1ea92
.

 Bác sĩ phi tang xác như thế nào: Những khả năng ghê sợ

Những nghi vấn về khả năng bác sĩ phi tang xác như thế nào gây rúng động: sử dụng đá đặc biệt hay hóa chất dùng để bốc mộ

Đã 20 ngày trôi qua, thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, vẫn chưa tìm thấy. Hàng loạt nghi vấn được đưa ra, về khả năng bác sĩ Tường đã dùng cách thức gì đó để… phi tang xác nạn nhân, hòng xóa dấu vết.

 Dam Vinh Hung sau vu Cat Tuong | dam vinh hung bi xu phat bac si cat tuong  VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT af1d92e6f3da750ad82a9859b5c5d9f2

 Đàm Vĩnh Hưng sau vụ Cát Tường: Hứa sẽ “ngoan”

Ngay sau khi bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra công văn nhắc nhở, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi “Đơn trình bày” của lên Cục vào ngày 6/11.

Trong “Đơn trình bày”, nam ca sỹ này cho hay: Khi tới buổi tiệc hóa trang Halloween, bạn bè đưa cho chiếc áo có đề tên “Bác sỹ Cát Tường” và anh đã đồng ý mặc vì nghĩ rằng, đó là một con quỷ, cần làm mọi người sợ và tránh xa.

Bac si Tuong dung thuoc lam tan xac | bac si phi tang xac nan nhan VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 62
.

 Bác sĩ Cát Tường đã dùng thuốc làm tan xác nạn nhân

Đã gần 20 ngày tích cực tìm kiếm, cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh H. vẫn chưa tìm thấy thi thể người phụ nữ xấu số này. Trong dư luận đang dấy lên luồng ý kiến, bác sỹ Tường đã dùng một loại thuốc (chỉ trong ngành Y mới biết) giúp quá trình phi tang xác tại sông Hồng không thể nổi lên được, thâm chí làm phân huỷ xác nhanh hơn và với sự hỗ trợ của loại thuốc đặc biệt thì việc tìm kiếm gần như là không thể?

Thậm chí có nghi vấn cho rằng, nạn nhân đã bị thủ tiêu và phi tang bằng cách khác, ở địa điểm khác bằng sự tính toán kỹ lưỡng và man rợ, tàn độc của gã “bác sỹ đồ tể” này (?).

Tin moi nhat vu Cat Tuong Ha Noi | nguoi nha bs tuong xin giam an VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 6afc0ce89689830c7151b57e6421d02a
.

Người nhà Nguyễn Mạnh Tường xin gia đình nạn nhân giảm tội nhưng không xin lỗi

Cập nhật tin mới nhất vụ Cát Tường Hà Nội. Người nhà Nguyễn Mạnh Tường xin gia đình nạn nhân giảm tội nhưng không xin lỗi

Người nhà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đến gia đình chị L.T.T.H xin thắp hương cho nạn nhân song không có một lời xin lỗi hay chia buồn, thăm hỏi mà là lời đề nghị giúp đỡ để giảm nhẹ tội cho vị bác sĩ “ném xác phi tang” này.

Xu phat Dam Vinh Hung vu Cat Tuong | dam vinh hung hoa trang bac si cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 5bd481c892b0c4c94541858a9144e4f4
.

 Xử phạt Đàm Vĩnh Hưng vụ hóa trang bác sĩ Cát Tường

Ông Phan Đình Tân, người phát ngôn Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết: Bộ đang thu thập tài liệu chứng cứ để làm rõ vi phạm của Đàm Vĩnh Hưng. Bộ sẽ có những trao đổi với Cục nghệ thuật biểu diễn và đưa ra mức án phạt thích hợp trong ngày 6/11.

Trước đó, trong bữa tiệc Holloween tối 31/10, Mr Đàm mặc áo blouse trắng, đeo tai nghe, đeo găng tay trắng và trên ngực có bảng ghi “Bác sỹ Cát Tường”.

Vu an tham my vien Ha Noi | truy tim nguoi lay iphone cua nan nhan VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 1383531743 nem xac nan nhan 2
.

 Vụ án thẩm mỹ viện Hà Nội: Người lấy iPhone 5 của nạn nhân bị tội nặng nhất

Đến nay cơ quan điều tra đã khởi tố bị can Tường và Khánh theo Điều 242 và 246 Bộ luật hình sự, do đó người “nẫng” chiếc iPhone 5 của nạn nhân sẽ bị tội nặng nhất ở thời điểm này”, luật sư Nguyễn Anh Thơm nói.

Vu an mang o tham my vien Cat Tuong | nguyen manh tuong khai man VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 2
.

 Vụ án mạng ở thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường đã khai man

Trong lúc các cơ quan chức năng, gia đình dù rất tích cực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả đã khiến dư luận đặt ra nhiều giả thiết xung quanh như việc có hay không thi thể được buộc đá trước khi bị ném; thi thể được bỏ vào bao tải, túi nilon nên đã trôi xa; hay vị bác sỹ kia không hề ném xuống sông mà đem đi giấu ở chỗ khác để đánh lạc hướng điều tra…(?)

Tin moi nhat vu tham my Cat Tuong | tham mi vien cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT dd6a013d3f5db24870d30bdf528092c8
.

 Tin mới nhất vụ thẩm mỹ Cát Tường: Người nhà mời luật sư

Trưa nay (2/11), trao đổi với phóng viên, ông Quang, cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, cho biết gia đình đã họp, bàn bạc và đang xem xét để thuê luật sư vào cuộc nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình.

Tuy nhiên ông Quang cho biết chưa thể nói về thời gian cụ thể sẽ mời luật sư cũng như chưa thể cung cấp danh tính vị luật sư mà gia đình dự tính sẽ mời.

Dam Vinh Hung bac si Cat Tuong | dam vinh hung scandal moi nhat VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT dam vinh hung bi chi trich vi dem vu bac si cat tuong ra vui halloween
.

Đàm Vĩnh Hưng mặc áo bác sĩ Cát Tường để… mua vui

Tối qua (31/10), rất nhiều các buổi tiệc Halloween tưng bừng của sao Việt đã được diễn ra khắp nơi với nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, buổi tiệc có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng là gây chú ý hơn cả vì các khách mời đều hóa trang thành những nhân vật đang gây chú ý dư luận. Hình ảnh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diện áo blouse với bảng tên ”Bác sĩ Cát Tường” đã được chia sẻ khắp nơi với sự phẫn nộ của dư luận

Tin moi nhat ve vu tham mi vien Cat Tuong | khoi to bac si tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 52842a6587477c6bce5663e62e22f4ee
.

 Người nhà bức xúc về tội danh khởi tố bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường

Liên quan đến Tin moi nhat ve vu tham mi vien Cat Tuong gây chết người rồi ném xác phi tang, CA TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường về 2 tội danh.

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã tỏ ra bất ngờ với quyết định của Cơ quan điều tra Công an Hà Nội về việc không khởi tố tội “Giết người” với bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, người đã khai nhận ném xác phi tang thân nhân của họ.

Bac si Nguyen Manh Tuong | loi khai cua bac si nguyen manh tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT f40e712540ba1419c15fae40f699051b
.

 Đề nghị lấy lời khai bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường

Trao đổi với phóng viên, ông Quang, cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền), cho biết hiện ông và 4 người thân khác đang thuê 2 chiếc thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Ông Quang cũng cho biết gia đình và người thân của chị Huyền đã có đề nghị với cơ quan điều tra, đề nghị thẩm vấn và lấy lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường để xác định lại xem ông Tường có vứt chị Huyền xuống sông Hồng để phi tang hay không, nếu vứt thì chính xác ở chỗ nào.

 Tin moi nhat vu tham my vien | tham my vien vut xac tin moi nhat VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 1353ca2e6f95ca0e2bb89fdb11f93e45
 
 Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện: “Xem xét và kiểm điểm”  

Chủ tịch quận Hai Bà Trưng cho hay đang nghiêm túc xem xét kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm quản lý Nhà nước trên địa bàn, nhất là phường. Trên cơ sở đó sẽ xem xét trách nhiệm tập thể, cá nhân để có hình thức xử lý tương xứng.

Sau vụ việc đáng tiếc này, ông Hiếu cho biết, quận Hai Bà Trưng sẽ tăng cường kiểm tra kiểm soát, nhắc nhở toàn bộ cơ sở hành nghề y dược tư nhân trên địa bàn mà trọng điểm là tuyến đường Giải Phóng.

Tim thi the vu tham my vien | tim thay xac nan nhan vu tham my vien chua VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT a8 028d3
.

Phải tìm được thi thể vụ thẩm mỹ viện vứt xác

“Cơ quan công an quyết tâm bằng mọi giá cơ phải tìm được xác nạn nhân”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung khẳng định khi nói về Vu an tham my vien Cat Tuong

Vu an tham my vien Cat Tuong | tham my vien cat tuong vut xac benh nhan VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 4fa2f66dc788ddafd9304f5334c1b29c
.

Vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường: Chết do sốc thuốc gây mê

Về việc chị Lê Thị Thanh Huyền tử vong khi phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, các chuyên gia nhận định rất có thể nạn nhân tử vong do sốc thuốc gây mê.

Tham my vien vut xac benh nhan | bac si tham my vut xac khach hang VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 5df79e52a32b273c8eb9ef87a2214b40
.

 Không tìm thấy thi thể vụ vứt xác thì xử thế nào??

Luật sư Tạ Ngọc Sơn cũng cho biết, hiện chưa tìm được xác nạn nhân nên việc sớm đưa ra kết luận bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường phạm tội giết người là chưa đủ căn cứ. Đó mới là lời khai một phía từ bác sỹ Tường, các kết luận  giám định pháp y cụ thể sẽ chỉ ra nguyên nhân chính xác cái chết từ đó đối chiếu với lời khai của bác sỹ Tường để xem xét. Nhưng nếu không tìm thấy xác, cơ quan điều tra sẽ phải tiến hành tố tụng theo hướng suy đoán

Tham my vien Cat Tuong gay chet nguoi | vu tham my vien cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT bd61f124e2871319658f9296ff7e3475
.

 Phong tỏa thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra

Chiều 22-10, ngay sau khi vụ việc Tham my vien Cat Tuong ở 45 Giải Phóng làm chết người sau đó ném xác xuống sông để phi tang bị cơ quan điều tra công bố, phía Sở y tế à Nội cùng cơ quan công an đã ngay lập tức tiến hành kiểm tra cơ sở này.

Hien truong vu tham my vien vut xac | giam doc tham my vien cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT hien truong vut xac tinanninh
.

 Hiện trường vụ thẩm mỹ viện vứt xác bệnh nhân

Xác định chị Huyền tử vong sau khi phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ viện, vị giám đốc 40 tuổi cùng nhân viên bảo vệ khiêng xác nạn ra xe ôtô để phi tang xác xuống sông Hồng.

 

 

Tham my vien Cat Tuong lam chet nguoi | tham my vien cat tuong VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TIN MỚI NHẤT 1382437616 bat bac si1
.

 Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người: GĐ là người vứt xác

Cơ quan điều tra vu an tham my vien Cat Tuong lam chet nguoi cho biết, bác sỹ Tường sợ trách nhiệm nên đã cho một số nhân viên giải tán ra về. Ông Tường còn chỉ đạo một số người mang giấy tờ, hồ sơ đi cất giấu. Sau đó, ông Tường lái ô tô Kia của mình cùng bảo vệ là Đào Quang Khánh, mang thi thể chị H. và xe máy của chị lên Cầu Vĩnh Tuy, sang địa phận phường Thạch Bàn, Long Biên. Hai người này để xe máy cùng đồ đạc của chị H. lại đây, rồi đi lên cầu Thanh Trì, vứt xác chị H. xuống sông.

 

 

 

 

67 COMMENTS

 1. ngoc mai khuyen cac ban nu dep hay sau la do troi cho len cac ban ko len tham my nhu ban huyen gap pai bac sy bat nhan thi kho do vay minh co sao thi dung vay cac ban a

 2. ngoc mai khuyen cac ban nu dep hay sau la do troi cho len cac ban ko len tham my nhu ban huyen gap pai bac sy bat nhan thi kho do vay minh co sao thi dung vay cac ban a

 3. ngoc mai khuyen cac ban nu dep hay sau la do troi cho len cac ban ko len tham my nhu ban huyen gap pai bac sy bat nhan thi kho do vay minh co sao thi dung vay cac ban a

 4. ngoc mai khuyen cac ban nu dep hay sau la do troi cho len cac ban ko len tham my nhu ban huyen gap pai bac sy bat nhan thi kho do vay minh co sao thi dung vay cac ban a

 5. để tôi chỉ đạo việc này , tôi cam kết 3 ngày thấy xac chi Huyền , 5 ngày kết thúc vụ án

 6. tôi khuyên chị em trời phú cho như thế nào thì ta nhận vậy. Cũng cần khuyen cac đức ông chồng, vợ như thế nào thì nín nhịn mà dùng đừng tin mấy thàng thẩm mĩ mà hại thân, mất xác. Cũng đừng đổ lỗi tại người này hay người khác. Có trách thì trách Tường nóng vội phi tang xác thôi. chứ thực tình ai muốn sự việc như thế

 7. tiếc là ở VN mình không có một Bao Thanh Thiên như ở trong phim ,nếu có dù chỉ một thông tin nhỏ cũng khiến ngài bao có thể tìm ra hung thủ thật giả và cách giết người của chúng ,sau đó sẽ là cẩu đầu trảm …

 8. Fhai chang ong tng k he vut xac c huyen xuong song ,ma da chon o 1 noi nao do de danh lac huong nguoi # thi sao ,
  k the tin vao loi khai cua ong tng nay dc ,
  nguoi nha fhai tim kiem o nhung noi # nua chu k the cu kiem o con song nay,

  fhai tim kim o nhung noi # co the chon kat nguoi ,

 9. Fhai chang ong tng k he vut xac c huyen xuong song ,ma da chon o 1 noi nao do de danh lac huong nguoi # thi sao ,
  k the tin vao loi khai cua ong tng nay dc ,
  nguoi nha fhai tim kiem o nhung noi # nua chu k the cu kiem o con song nay,

  fhai tim kim o nhung noi # co the chon kat nguoi ,

 10. Fhai chang ong tng k he vut xac c huyen xuong song ,ma da chon o 1 noi nao do de danh lac huong nguoi # thi sao ,
  k the tin vao loi khai cua ong tng nay dc ,
  nguoi nha fhai tim kiem o nhung noi # nua chu k the cu kiem o con song nay,

  fhai tim kim o nhung noi # co the chon kat nguoi ,

 11. THEO minh.co the bs nem vut xac chi la cach noi che dau thoi,gio xac cua co huyen chac da pan huy het roi?mau mau kiem tra o nhung bai xu li rac.khu ko co dan cu,vang ve,co the xac co huyen da pan huy sap het roi.con nguoi ai cung co the gay ra loi lam,nhung hanh dong co thuc la pi tang xac thi pai la hinh pac cao nhat

 12. toi nghi ko bao gio xac nan nhan o duoi song?sao dieu nay moi nguoi ko nghi ra som 1 ti.xa hoi nay nguoi manh cu manh .nguoi yeu la chet.toi monh xa hoi co loi cong bang cho nhan dan?

 13. co thể bs đã tiêm thuốc phoomôn nên nạn nhân cả năm chưa thể nổi được vì đâu có nhân hủy đơực

 14. tôi cũng zất bất bình với việc làm của bs Tường. có thể bs này đã ngấm ngầm tiêm thuốc phoomôn liền cao vào xác nạn nhân. xác nạn nhân sẽ vĩnh viễn nằm lại với đáy sông hồng… namôaziđafphât

 15. Toi rat thong cam noi buc xuc cua gia dinh nan nhan ,ban than la ng ngoai quoc nhung ngay dem cau mong cho gia dinh nhanh chong tim duoc thi the nan nhan ,song chung ta hay tin tuong co quan dieu tra ,vi nhiem vu ,kinh nghiem bao nhieu nam ,ho dieu tra cung phai dua theo luat ,nghiep vu ,neu hio muon nhanh nhat thi phai nho cong an bac giang thoi

 16. That su nhung nguoi lam y duc o vao thoi diem nay khong co luong tam ma chi co luong thang va an dut lot thoi .su viec cua chi huyen that la dang buon , vao mot nguoi bs lam dep cho phu nu ma lai co da tam doc ac khi su viec khong dc hoan thanh theo y minh ,lai dem sac di vut ,dung ra khi co su co trong nghe nen lam het suc minh va phai nhan trach nhiem ve minh chu . Dung la khong phai con nguoi voi con nguoi nu roi .toi xin chia buon voi gd cua chi ,mong sao som tim thay sac chi huyen, de lap mat bs ac doc khong co tinh nguoi do .

 17. chau xjn chja buon cug gd chau mog gd se som tim dc thj the cua chj huyen de chj huyen an nghj o ben kja the gjoi chau cug mong sao gd cug dug qua dau buon vj su ra dj dot ngot cua chj moi chuyen roi cug se qua thoi ak chau rat tiet thuong cho chj huyen lam

 18. minh hay nam ngu mo thay chi huyen bi bac si tuong cho vao boc den roidem di dot,da ngu thay vai lan roi.minh cung rat chia buon cung gia dinh thoi nay chet ma ko thay xac la dieu oan uc nhat cua con nguoi vi la thoi binh ma,mong chi co linh thien thi hay de gia dinh tim duoc chi,de gia dinh con lam sang to oan uc cua chi

 19. sao ko thay neu ten nhung nguoi o lien quan trong vu an nay.chang la cac nhan vien da cung ban voi bac si tuong su ly xac chi huyen nhu the nao.co nguoi trong bon ho con dinh tao hien truong gia.vay tai sao ko thay noi gi den ho vi ho da tiep mot phan dong luc cho bac si tuong ma.theo toi nghi neu mot trong so ho co luong tam cua mot con nguoi ma di bao voi co quan cong an thi gio nay chi huyen dau phai nam duoi nuoc lanh leo nhu vay,

 20. Gia Dinh Anh Chi hay den Chua Me tri ngay vi hôm nay la mừng 1 va co gang nhơ Su Cu tru tri Chi Co Cu moi giúp đươc nêu Cu nhân loi em tin chắc la đươc. Em đọc tùng bai Bao Viet ve gia Dinh Anh Chi Di tim xác chi huyen kho cho chi ay lam. Cơ ma nơi khô voi Su Cu Thi Cu khác giup

 21. em doc duoc tin moi la co the tim xac chi trong vai ngay toi em mung lam.biet la chuyen buon nhung vai ngay nua la tim thay xac chi huyen roi em rat tin cac nha khoa hoc.mong som tim duoc chi huyen de som duoc sieu thoat.cam on cac nha khoa hoc da tan tinh giup do gia dinh chi huyen trong viec tim kiem xac

 22. xin chia buồn cùng tang quyến Bác Viễn cháu cũng dòng dõi họ Lê khi nghe tin cũng thấy xúc động và thương tiếc . Nhưng mong sao hương hồn chj Huyền sớm siêu thoát và phù hộ cho Bác để bắt mạnh tường đền tội đích đáng. Chứ nhìn hình ông đó có vẻ vệ sĩ lò mổ máu lạnh chứ đâu phải lương y như từ mẫu

 23. Hien gio chi? Co ong troi moi bc ch H o? Dau ma thoi.thoi thi anh chi e va cac ban,chung ta ko giup dc gi cho gia dinh ch H.thi thoi mot nguoi chung ta 1loi cau nguyen cho ong troi la cho gia dinh ch H tim thay xac ch H.tui co y kien nhu vay dc ko? Co khi nao chung ta lam vay nhung nguoi tren cao nhin xuong dong long ma cho gia dinh ch H tim thay ch H thi sao.thoi ai ko lam th thoi tui lam (ong troi oi ong o? Tren cao ong nhin thay ch H dang o? Dau thi ong chj dum cho gia dinh ch H tim thay ch H.kon xinh doi 10p tuoi? Tho cua con)

 24. co khi nao bs tuong lo lot nhung nguoi tim kiem dung thay xac de han nhe toi kg. doi muon mau muon ve. cho kg co ly do nao bo xuong song ma tm hoai kg thay. c a phai cho han biet neu tim kg ra xac co huyen .han se bi tu hinh nhu vay co le han moi khai that xac huyen o dau

 25. yeu cau bs tuong khai that dung thuoc gi de tan xuong nat thit co huyen nhanh nhu vay.toi nghi nhu vay mong co quan chuc nang lam sang to de gia dinh kg tim kiem nua .kho gia dinh nguoi ta lam.nen ket thuc di

 26. chi con 1 cach cho nguoi co biet ve thuat thoi mien b.s tuong. may ra han khai that moi tim duoc xac .thieu ra tro roi thi phai.vi trong dem han muon di thieu cho tien nhieu ai nghi van cung phot lo..cay cau han khai nem xac co camera tai sao ko phat hien.mong co quan co trach nhiem som ket thuc vu an.cho gia dinh voi di noi buon vi mat nguoi than.cac ban nghi lai phai the ko.

 27. minh cung thay mac cuoi,chang thay cong an noi j ve thang cho bac si cat tuong nay,ma tu dau vu an den gio toan nghe may phong vien chup hinh toan vu di kiem xac cua nguoi nha cat tuong,va nhung ba nha ngoai cam mat day kia thoi,chang thay nha bao chup duoc tam hinh nao la canh sat cong an di tim xac hay hoi cung,hay lam j do ve su viec bac si cat tuong nay het,chang thay chup duoc tam hinh nao cua may chu cong an het,cong an anh hung,anh dung,va hinh anh tot dep bat cuop dau het roi,lam e mat than tuong cong an vietnam qua,co 1 thang bacsi con con ah,ma cung ko cho noi khai ra duoc,that la buc minh

 28. han di may gio ve nha may gio trong ngay vut xac khanh co biet ko.coi chung di voi khanh la cai bao da ko phai xac co huyen vi day la thu doan han moi lam vay khanh nho tuoi biet gi bieu sao lam vay.mat khac de bao dam an toan cho nguoi dem xac di thieu huy. nen hieu lo thieu o dau co camera ko.ai di.neu co hop tai cat tuong phai co ke hoach nay.neu ko phai la bai rat bo hoang lau nam cungvoi thuoc phan huy.den nay con gi dau ma tim .thieu tuong chung noi tim duoc xac .gio tim o dau .duoi song ko co tren bo o dau.con ban neu roi vao tinh the nay ban tinh sao…………..

 29. neu tim dc cac cuoc goi do thi biet dc tuong lien he oi nhung nguoi nao sau khi huyen chet ,de bay cho tuong cach phi tang ma den nay k tim dc xac huyen

 30. theo l.s tien neu kg tim duoc xac co huyen 12thang pai tha bs tuong vi kg du chung co.o hay co chuyen nay nua ssao. nghe sao vo ly qua.lam sao day.chuyen nay gia dinh co huyen chac pai lay ta bs tuong vi han thu tieu rat hay va theo hoc cach ay nhe.ong luat su nay an bao nhieu tien vay

 31. Dung bien phap thoi mien la hop ly nhat chu cu de lau thi khac nao tim kim day be.

 32. Thứ trưởng DVH . tuyên bố “lãng sẹt” không biết có kiếm đươc xác chị Huyền
  nếu không thấy đành phải chịu thôi ” ( chịu là chịu làm sao?)
  Tội rành rành như vậy , tên Tường cũng khai làm chết nạn nhân rồi thả xuống sông , không tội này thì tội nọ , tai sao lại tại ngoại hở trời !?

 33. Ts Bũ văn Bằng tìm xác chị Huyền theo khoa học , xem ra có hiệu nghiệm
  nhưng khi đã tìm ra các điểm hồ nghi có căn cứ như vậy cũng lâu rồi mà
  Tới hôm nay vẫn êm re , nhà thôi miên cũng vậy !
  Nói quá hay mà chẳng thấy thực hiện , tội cho gia đình nạn nhân , chờ mỏi mòn cả ngày , mưu sinh làm sao ! chi tiền quá nhiều mà tìm ra manh mối thì hun hút .

 34. Báo chí nói qúa nhièu thành ra nói tào Lao không,tai sao fåi giât tít dä tìm thây xác chi Huyèn, dê nguoi doc bi chung hüng khi doc xong,a chi không có gì dë viét à ?

 35. quá khó nhĩ? Dân tộc VN đã đánh thắng nhiều giặc xâm lược ,xây dựng đất nước ngày càng phát triễn..một trong những nguyên nhân rất quyết định là nhờ công tác an ninh giỏi,trong đó đã có tài phanh phui nhiều vụ án ly kỳ..vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường chả lẽ cơ quan CA và nhiều cơ quan hình sự và khoa học liên quan đành bó tay hay sao ? Khó hiểu quá! Không những đau lòng cho gia đình chị Huyền mà dân chúng tôi cũng quá xót xa với quá nhiều lẽ…

 36. Cơ quan CA. nói :” Quyết tâm tìm bằng được xác chị Huyền !”
  Ôi chao ! đã hơn 100 ngày tìm kiếm , toàn những người giỏi Ts , nhà thôi miên , khoa hoc gia v.v.. Biết bao nhiêu vụ chưa tỉm ra thủ phạm giết người
  thật bưng bít , nhưng cơ quan CA . cũng mau chóng tim ra ! còn đây
  Thẩm Mỹ Viện Cát tường mọi việc rõ như ban ngày sao lâu vậy cà ?
  CA Hà nội điều tra tội phạm # 1 “câm” cũng phải nói cho được !

 37. con cai ga ho Dam kia , dung nghi minh noi tieng , noi tien roi ngong cuong
  hanh vi vua roi cua ga that xung voi cau cac cu nha ta bau
  ( XUONG CA VO LOAI ) hay tu xet minh, de mai day neu co mot ai vo tinh nhac den DAM VINH HUNG ….

 38. qua loi le kahm pha phe binh luan ve vu bac si truong gay ra, theo toi nen bat het nhung nguoi co lien quan den trong phong mach, loi khai moi nguoi moi it tu tu no cung ra, lam gi nem xac xuong duoi song tu ngay gio tim ko ra, chuyen phi ly , ngay nay khoa hoc hoc tan tien ,, chang qua ong bac si nay co tien nhieu cua cai nhieu nen moi chuyen cu danh lat huong,, hy vong toa an xet xu ong nay va cac dong bon cua no mot cach chat che , de moi nguoi biet duoc ve nganh Y nhu the nao,

Leave a Reply