Vụ giết người dã man tại vựa ve chai : 2 mẹ...

Vụ giết người dã man tại vựa ve chai : 2 mẹ con chết thảm

by -
3 238

Vu an giet nguoi da man – Tên trộm dùng cây sắt đánh vào đầu người mẹ rồi đánh tiếp vào đầu đứa con gái nhỏ làm bé chết tại chỗ. Sau khi ra tay độc ác, thú tính nổi lên tên này còn tính giở trò đồi bại thì bị cha chồng của nạn nhân phát hiện và tri hô. Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 30-8.

Vu an giet nguoi da man

Vụ giết người dã man tại vựa ve chai : 2 mẹ con chết thảm 4ab32f5e7dbdd991a8cadf3ed980559a
Nguyễn Văn Quân tại cơ quan công an – Vu an giet nguoi da man
Lúc 10 giờ 30 phút ngày 30-8, Nguyễn Văn Quân (SN 1982, ngụ Kiên Giang) đã lẻn vào vựa ve chai của vợ chồng anh Lê Đăng Du (SN 1987) và chị Lê Thị Lan (SN 1987, ngụ đường ĐT 743, KP. Bình Đáng, P.Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương) để trộm. Lúc này chỉ có chị Lan và con gái là Lê Thị Phương (SN 2009) ở nhà. Mới lẻn vào, bị chị Lan phát hiện nên Quân đã cầm cây sắt đánh vào đầu làm chị Lan bất tỉnh.
Thấy mẹ ngã gục, con gái chị khóc thét nên cũng bị Quân cầm cây sắt quật mạnh vào đầu làm cháu chết ngay tại chỗ. Thấy chị Lan bất tỉnh tên Quân đang tính giở trò đồi bại thì bị ông Lê Đăng Chư (SN 1960, cha chồng chị Lan) phát hiện tri hô và cùng người dân bắt được Quân.
Dù được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân đoàn 4 nhưng chị Lan đã tử vong vào lúc 15 giờ cùng ngày.
Tại cơ quan công an, bước đầu Quân đã thú nhận hành vi phạm tội của mình và khai là đã từng có thời gian làm công tại vựa ve chai này.
Vu an giet nguoi da man

3 COMMENTS

  1. Chỉ vì một chút vật chất mà giết chết 2 mạng người, trở thành sát nhân máu lạnh, bị dằm vặt, bị nguyền rủa suốt đời, liệu có đáng hay không??

  2. Loại mặt sát xương này :Tử hình là còn nhẹ ( không bình luận thêm )

  3. phải trừng trị kẻ giết người đày giã tính một cách nghiêm minh cà quyết liệt để nhăn chặn và bảo vệ những người bị hại

Leave a Reply